บันเทิง

‘แอน’ฟุ้งหนุ่มจีบเพียบ-เดินสายโปรโมทงาน10ประเทศ

‘แอน’ฟุ้งหนุ่มจีบเพียบ-เดินสายโปรโมทงาน10ประเทศ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แอน"เตรียมเดินสายโปรโมทงานที่บอลลีวู้ด10ประเทศแง้มเตรียมตัวกลับมาเล่นละครไทยปีหน้ามั่นใจได้บทนางเอกฟุ้งมีหนุ่มดาราบอลลีวู้ดและนักธุรกิจจีบบ้าง

 
 
          ไปสร้างชื่อเสียงโด่งดังไกลถึงบอลลีวู้ด สำหรับสาวมากความสามารถอย่าง "แอน มิตรชัย"  ที่หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลอินเตอร์เพลงแรก คือ Lucky Tonight เพลงแรกออกมาแล้ว ก็ทำให้มีคนรู้จักเธอมากขึ้น อีกทั้งยังมีแฟนเพลงชาวไทยหลายคนที่ติดตามผลงานของแอน ได้ถามไถ่กันเข้ามาว่ากับผลงานในไทยจะได้มีโอกาสได้เห็นหรือไม่ พอได้เจอนักร้องสาวคนดังเลยต้องขออัพเดททั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจสักหน่อย  
 
          "เตรียมเดินสายโปรโมทเพลงช่วงปลายมกราคม ที่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา เพราะที่นั่นเสพศิลปิน ที่มาจากบอลลีวู้ด ไปประมาณวันที่ 25 มกราคม ตอนนี้ที่วางแผนไว้คือประมาณ 10 ประเทศ ส่วนงานในไทย มีละครไทยติดต่อเข้ามาเยอะมาก และกำลังดูความเป็นไปได้ ซึ่งตอนนี้มีประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์  เพราะมีการแก้บท เขียนบทใหม่อยู่ เยอะมาก รอแค่ผู้ใหญ่อนุมัติ แต่ถามว่าเรื่องละครจะไปออกอากาศช่องไหน ตอนนี้ยังบอกไม่ได้เลยมันเป็นความลับนะ ถามว่ากลับมาคราวนี้ เป็นนางเอกเลยหรือเปล่า มันต้องแน่นอนอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ เรายังบอกรายละเอียดไม่ได้ ตอนนี้เราเพิ่งจะมาเริ่มคุยกันเรื่องคิวถ่ายทำ เพราะตอนนี้เขาอยากให้เรามาถ่ายเลย แอนก็อยาก ให้มีผลงานตรงนี้ออกมาจริงๆ เพราะแฟนเพลงเราในไทย เขาก็คิดถึงเรา เพลงก็ร้องไม่ได้ ลิเกก็ไม่ได้เล่นแล้ว เลยคิดอยากจะเล่นละครให้ดูไปเลย แต่ขอให้รออีกนิดแล้วกัน" แอนกล่าว 
 
          นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามไถ่ถึงเรื่องหัวใจของนักร้องสาวคนเก่งคนนี้ว่า มีหนุ่มต่างชาติเข้ามาจีบบ้างหรือเปล่า โดยแอนก็ยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่า ที่ผ่านมา ก็มีหนุ่มๆ เข้ามาคุยบ้าง 
 
          "ถ้าบอกไม่มี เดี๋ยวจะหาว่าเราโกหก มีเข้ามาหลายรูปแบบนะ ทั้งเพื่อนดาราที่บอลลีวู้ดบ้าง นักธุรกิจที่โน่นบ้าง ถามว่าเราไปอยู่โน่นฮอตมั้ย มันก็แน่นอนอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ยังเอาไว้ก่อน เอาเป็นว่าใครเสนอแหวนเพชรให้สัก 20 กะรัต นี่จะไปเลยนะ(หัวเราะ) เอาเป็นว่าสังเกตกันดูเอาเองว่าเมื่อไหร่แอนใส่แหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้ายก็แสดงว่าใช่แล้วแหละ"  แอนกล่าวทิ้งท้าย
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด