บันเทิง

‘มิ้นต์’ยันไม่เคยเบี้ยวงานชี้ไม่ฆ่าตัวเองด้วยวิธีนี้

‘มิ้นต์’ยันไม่เคยเบี้ยวงานชี้ไม่ฆ่าตัวเองด้วยวิธีนี้
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"มิ้นต์-ชาลิดา" เผย "แม่เมย์" ไม่เคยรับงานถ่ายแบบนิตยสารให้แล้วเบี้ยว ยันทำงานในวงการมานาน ไม่เกิดเหตุการณ์อย่างนั้นแน่นอน แจงหากเป็นการดิสเครดิตก็ไม่เป็นไร

 
          หลังจากมีกระแสข่าวในกระทู้ทางโลกออกไลน์ขึ้นมามีใจความว่า ได้มีการติดต่อนางเอกสาว "มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" ไปถ่ายแบบให้แก่นิตยสารฉบับหนึ่ง ผ่านไปทาง "แม่เมย์-รัชนก วิจิตรวงศ์ทอง" ติดต่อล่วงหน้านาน 3 เดือน ซึ่งได้รับการคอนเฟิร์มเรียบร้อย แต่ปรากฏว่า ถึงวันจริงทีมงานเตรียมทุกอย่างพร้อม รออยู่ 4 ชั่วโมง นางเอกสาวไม่มา พอทีมงานโทรหาแม่เมย์ ได้รับการตอบปฏิเสธว่าไม่ได้รับงานดังกล่าว สุดท้ายมีการพูดคุยกัน จนนางเอกสาวเดินทางเพื่อไปถ่ายแบบ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ถ่าย เพราะติดที่นางเอกสาวไม่พร้อม มีโอกาสเจอตัวนักแสดงสาวทั้งที สอบถามได้ความดังนี้
 
          "มิ้นต์ไม่รู้เลย เอาเป็นว่ามิ้นต์ไม่เคยได้ยินข่าวนี้ แต่จากการติดต่อไม่มีแน่นอน เพราะมิ้นต์ทำงานหนังสือมายาวนาน และเราอยู่วงการบันเทิงมาขนาดนี้ มิ้นต์คิดว่า เราคงไม่ฆ่าตัวเองด้วยวิธีแบบนี้ เพราะการรับงานมิ้นต์ค่อนข้างจะชัดเจนอยู่แล้ว คือเวลาที่เราไปถ่ายแบบ เราก็จะนัดเวลาสถานที่ว่ามีเวลาเท่าไหร่ ส่วนเรื่องช่างแต่งหน้า หรือทำผม เราจะมีรีเควสไปเป็นเรื่องปกติ ข้อจำกัดในการทำงานถ่ายนิตยสารส่วนใหญ่มีแค่นี้เอง จะให้มิ้นต์ตากแดด หรือทำอะไรได้หมด คิดว่าไม่ใช่มิ้นต์แน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นงานหนังสือ หรืองานละคร ทุกงานของมิ้นต์ เราจะมีการคุยกันให้เคลียร์อยู่แล้วว่า วันไหน ถ้าไม่ได้ก็คือไม่ได้ เราจะไม่ฝืนบอกว่าได้ แล้วสุดท้าย ถ้ามันไม่ได้ก็จะเสียหาย ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่จริง ไม่เคยได้ยินเลย" มิ้นต์กล่าว
 
          ถามต่อว่า ส่วนตัวมิ้นต์คิดว่า เรื่องแบบนี้จะเป็นการดิสเครดิตหรือไม่ นางเอกสาวกล่าวว่า ถ้าเป็นการดิสเครดิต ก็ไม่เป็นไรนะ เพราะคิดว่า ถ้าไม่ได้ทำ และไม่ได้เป็น คงไม่มีอะไร
 
          "ต่อให้มีคนมายืนด่าเราหนึ่งชั่วโมง แต่เราไม่ได้เป็นในสิ่งที่เขาว่า เราจะรับสิ่งนั้นมาทุกข์ทำไม แค่เราทำงานให้มีความสุข และอยู่กับคนที่เราแฮปปี้ เพราะมิ้นต์เป็นคนไม่คิดอะไรหลายชั้น คิดแค่ว่าอยู่กับคนนี้แล้วเรามีความสุข พอแล้ว ถ้าทำงานแล้วไม่มีความสุข เราก็ไม่ทำดีกว่า (ได้คุยกับแม่มั้ย ว่ามีกรณีอย่างนี้ขึ้น) เรื่องนี้มิ้นต์เพิ่งได้ยิน เราไม่ต้องถามแม่หรอก เพราะไม่ว่าใครจะรับงานอะไร ทุกคนจะถามมิ้นต์ก่อนว่ามิ้นต์โอเคมั้ย อย่างผู้จัดการส่วนตัวของมิ้นต์ ถ้าเขาจะรับงานอะไรมา ยังต้องถามมิ้นต์เลยว่าเราโอเคมั้ย เพราะการทำงานร่วมกัน ต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน" มิ้นต์กล่าวสรุป


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง