บันเทิง

‘นัท’พึ่งยาสมุนไพรจีนตาม‘เยลหลี-อ้อม’

‘นัท’พึ่งยาสมุนไพรจีนตาม‘เยลหลี-อ้อม’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"นัท"รับพึ่งยาสมุนไพรจีนหลัง"เยลหลี-อ้อม"เคยประสบความสำเร็จในการมีลูกเผยเลิกเครียดเพราะหวังว่าลูกจะมาแจงเคยพูดเล่นๆ กับน้องสาว"อั้ม-อธิชาติ"อุ้มบุญให้

 
 
           ลุ้นกันมาตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีทายาท สำหรับ "นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้" กับ "อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์" แม้ว่าก่อนหน้านี้ได้ทำเด็กหลอดแก้วมาแล้ว แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ล่าสุดเจอตัวนักร้องสาว ที่ร้านเท็นคัตสึ ซอยเอกมัย 18 เลยขออัพเดทเรื่องทายาทกันเสียหน่อยว่า ตอนนี้มีแนวโน้มอย่างไรบ้าง นัทเผยให้ฟังดังนี้ 
 
           "เรื่องมีน้อง มันเป็นเรื่องธรรมชาติ  คือจริงๆ เราก็เคยทำไอวีเอฟ (การทำเด็กหลอดแก้ว) มาแล้ว ฉีดเชื้อก็ไปทำมาแล้ว เราปรึกษาคุณหมอมาโดยตลอด ตอนนี้เราพึ่งพาสมุนไพรด้วย ปัจจุบันด้วย ยาจีนด้วย ทำควบคู่กันไป มันต้องรอเวลาแล้วล่ะ ตอนนี้รอจังหวะเวลาที่เขาจะมาเมื่อไหร่ ตอนนี้เราเลยใช้วิธีธรรมชาติดู" นัทกล่าว 
 
           นักร้องและนักแสดงชื่อดังเผยต่อว่า ได้ลองกินยาสมุนไพรทั้งไทย และยาจีน จะช่วยบำรุงร่างกาย แต่ของแบบนี้ต้องใช้เวลา อาจจะให้คุณหมอช่วยนับวันให้ และลองใช้วิธีธรรมชาติไปก่อนด้วย หรืออาจจะมีวิธีอื่น ต้องปรึกษาคุณหมออีกที หรือจะเป็นวิธีธรรมชาติอีกแบบหนึ่งคือ การเก็บไข่ไว้ก่อน แล้วค่อยไปฝังอีกที 
 
           ถามต่อว่า จะลองใช้วิธีเดียวกับ "เยลหลี แมคอินทอช" หรือไม่ ดาราสาวเผย ว่าไม่อยากทำแบบนั้น เพราะต้องไปฉีดฮอร์โมนเยอะ อาจจะทำให้ร่างกายไม่สมบูรณ์แข็งแรงมาก 
 
           "คือเราเป็นซีสต์อยู่แล้ว ซึ่งซีสต์จะไม่ชอบอะไรที่เป็นฮอร์โมน มันจะทำให้เติบโตขึ้นมาอีก เราเลยไปทางยาจีน ผสมกับวิธีธรรมชาติ มันอยู่ที่ความไม่เครียดด้วย พอไม่เครียด ไม่โฟกัสมัน มีคนบอกว่าน้องเขาจะมาเวลาที่เราไม่เครียด ที่ผ่านมามีความเครียด มีความกดดันอยู่เหมือนกัน เพราะโดนคำถามเยอะ ไม่รู้จะตอบยังไง" นัทกล่าวแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าตอนนี้ใครมีเคล็ดอะไรแนะนำก็ทำหมด
 
           "บางทีเหมือนเล่นๆ กันมากกว่า อย่างเอาท้องไปชนกับแอฟ (ทักษอร เตชะณรงค์) แล้วก็ให้เขาอวยพรเรา คืออะไรดีๆ ทำหมด (หัวเราะ) (ยาจีนมีใครแนะนำมา) พี่เยลหลีทาน อ้อม (พิยดา จุฑารัตนกุล)ก็ทานยาจีนจากที่นี่ มีหลายคน เราเลยลองดู ของอ้อมเขาใช้เวลาปีหนึ่งนะ พี่เยลหลี 8 เดือน แต่ของนัทเพิ่ง 3-4 เดือนเอง คุณหมอบอกว่าของนัทอาจจะใช้เวลาหน่อย น่าจะสัก 6 เดือน เพราะนัทยังมีซีสต์ มีเนื้องอกอยู่ เขาต้องกำจัดตรงนี้ไปให้หมดก่อน เพราะจุดนี้ทำให้มีบุตรยาก เพราะเราทานยาคุมมานานเป็น 10 ปี เกิดจากการรักษาแพทย์ปัจจุบัน ทานเพื่อลดซีสต์ เราต้องตัดรังไข่ไปด้วยข้างหนึ่งด้วย (อั้มเคยพูดเล่นๆ ว่าจะให้น้องสาวอุ้มบุญ) นานแล้วมั้ง พูดจนน้องสาวเขาท้องอีกคนแล้ว" นัทกล่าวทิ้งท้ายพร้อมหัวเราะ


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง