บันเทิง

‘แม่เล็ก’หวังเกาะชายผ้าเหลือง‘ข้าวหอม’

‘แม่เล็ก’หวังเกาะชายผ้าเหลือง‘ข้าวหอม’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แม่เล็ก" เผยทุ่มเงินล้านจ้างหมอเยอรมันมาฉีดสเต็มเซลล์ที่เมืองไทย ฟุ้ง "ตั๊ก-บงกช" ดูแลดี ให้เงินแสนตลอด ยินดีหาก "ข้าวหอม" โตขึ้นจะบวชเป็นเจ้าอาวาส ส่งเสริมศาส

 
 
           มีปัญหาเรื่องสุขภาพ และหลายโรครุมเร้า ล่าสุดอาการป่วยของ "แม่เล็ก-ธนาภา ชีพนุรัตน์" ดีขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ ต้องทุ่มเงินเพื่อบินไปฉีดสเต็มเซลล์ไกลถึงประเทศเยอรมนี แต่ล่าสุดแว่วว่า "แม่เล็ก" ยอมทุ่มค่าใช้จ่ายสูงกว่าหลายเท่าตัว เพื่อจ้างหมอจากเยอรมนีมาฉีดสเต็มเซลล์ให้ในประเทศไทย มีโอกาสเจอตัวทั้งที สอบถามได้ความดังนี้ 
 
           "เรื่องไปฉีดสเต็มเซลล์ แม่ให้หมอมาฉีดที่ไทย เพราะแม่เป็นโรคไต โรคหัวใจ ความดัน เบาหวาน คือคนส่วนใหญ่จะฉีดให้สาวขึ้น แต่แม่ฉีดเพื่อรักษาโรค ปีหนึ่งฉีดประมาณ 2 ครั้ง ถามว่าค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ถ้าบินไปฉีดที่เยอรมันเสียค่าฉีด 7 แสน แต่มาฉีดที่นี่ แม่ไม่บอกตัวเลข (หลักล้าน) เอาเป็นว่ามากกว่าไปฉีดที่เยอรมันหลายเท่า ถามว่าใครจ่ายเงิน แม่ออกเองสิ เพราะลูกให้เงินมาตั้งเยอะแล้ว ฉีดเข้าไปก็ดีนะ สดชื่น จากที่แม่ไม่ค่อยถ่าย กลับมาถ่ายได้ปกติ ระบบข้างในมันดีขึ้น ไม่เวียนหัว เพราะที่ผ่านมา แม่กินยาเยอะจนเป็นโรคไต ถ้าบินไปฉีดที่เยอรมัน แม่นั่งเครื่องบินนาน ขาบวม (แม่รวยแล้ว) แม่ไม่รวยหรอก เราอยากจะมีเงินอีก จะเอาไปสร้างวัด ทุกวันนี้เงินแม่ก็เก็บเอง คนละกระเป๋ากับตั๊กแล้ว ลูกให้เงินเรามา เราก็กินดอกแบงก์ไป เวลาที่ตั๊กมาบ้านทีหนึ่ง จะถามว่าแม่มีตังค์ใช้มั้ย สักพักหนึ่งตั๊กมันก็เอาเงินมาใส่ในกระเป๋า แสนบ้าง สองแสนบ้าง แม่ก็เอาเงินไปจ่ายค่าทำบ้านที่ซื้อเอาไว้ ปล่อยให้เช่า" แม่เล็กกล่าว
 
           ถามต่อถึงเรื่องที่เจ้าสัวบุญชัย เคยบอกว่า ถ้าเป็นไปได้อยากให้ "ข้าวหอม" บวชตลอดชีวิต เป็นเจ้าอาวาสวัด เพื่อบำรุงศาสนา แต่ทั้งนี้ต้องแล้วแต่ความสมัครใจ แม่เล็กกล่าวดังนี้
 
           "แม่ก็อยากให้บวชนะ แต่เขาจะบวชมั้ย แล้วแต่เขานะ ถ้าบวชจริงๆ เราได้บุญด้วยนะ มีหลานบำรุงศาสนา ทำไมจะไม่ดี เพราะศาสนาพุทธ เป็นพระดีที่สุด ไม่ฆ่ากัน ไม่ต้องแก่งแย่งชิงดี (ไม่อยากให้เป็นนักธุรกิจ) พี่น้องเขาเยอะขนาดนี้ เราอย่าไปหวังอะไรมากมาย เราต้องเตรียมตัวไว้มั่ง แม่บอกตั๊กตลอดว่า อย่าไปคิดอะไรมาก เราอยู่ของเราไป ทำตัวเองให้ดีพอแล้ว" แม่เล็กกล่าวทิ้งท้าย 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง