บันเทิง

เนรมิตฉากจูบใต้น้ำสุดดูดดื่ม‘เทย่า-ไนกี้’ทนหนาวค่อนวัน

เนรมิตฉากจูบใต้น้ำสุดดูดดื่ม‘เทย่า-ไนกี้’ทนหนาวค่อนวัน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เนรมิตฉากจูบใต้น้ำสุดดูดดื่ม 'เทย่า-ไนกี้' ทนหนาวค่อนวัน : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
          ปกติถ่ายฉากเลิฟซีนบนบกก็ว่ายากแล้ว แต่งานนี้คู่พระนาง เทย่า โรเจอร์ กับ "ไนกี้-นิธิดล" ต้องมาเจอเลิฟซีนใต้น้ำ ในละคร “เสือ” ทางช่องวัน ทั้งหนาวทั้งยาก เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้เป็นฉาก ปักษะ(ไนกี้) ดำน้ำลงไปช่วยณจันทร์ (เทย่า) ที่วิ่งลงทะเลหวังฆ่าตัวตาย เพราะไม่อยากทุกข์ทรมานกลายร่างเสืออีกแล้ว
 
          ฉากนี้ผู้กำกับ "รัน-การัณย์ คุ้มอนุวงศ์" ยกกองไปถ่ายทำที่สระว่ายน้ำในหมูบ้านปัญญารามอินทรา เมื่อทีมงานเซตสระว่ายน้ำให้เป็นใต้ทะเลพร้อมแล้ว แล้วเรียกเทย่ากับไนกี้มาซักซ้อมคิวจูบอย่างละเอียดยิบ เพราะฉากนี้ทั้งคู่ต้องโชว์อึดกลั้นหายใจใต้น้ำเป็นเวลานาน แถมต้องมีจูบกันด้วย แต่เทย่ากับไนกี้ก็ไม่หวั่น ตั้งใจซ้อมเต็มที่ เมื่อเห็นทั้งคู่ซ้อมกันจนแม่นคิวแล้ว ผกก. ก็ให้ครูฝึกดำน้ำพร้อมถังออกซิเจนลงไปสแตนด์บายรอผกก. จากนั้นก็ให้เทย่ากับไนกี้ ลงน้ำแล้วสั่งเดินกล้องถ่ายจริง 
 
          เริ่มที่เทย่าปล่อยตัวทิ้งน้ำหนักให้จมลงสู่ก้นสระ สักพัก ผกก.ก็ให้คิวไนกี้พุ่งตัวดำน้ำลงมาอย่างเร็ว แต่ด้วยความมืดใต้น้ำ ไนกี้จึงต้องแหวกว่ายหาร่างเทย่าอยู่พักใหญ่ แต่ในที่สุดก็เจอ ไนกี้คว้าตัวพาเทย่าเพื่อจะพาขึ้นสู่ผิวน้ำ แต่เทย่าดิ้นสะบัดตัวหนีไม่ยอม เพราะตั้งใจที่จะตายอยู่แล้ว ไนกี้จึงใช้แรงจับตัวเทย่าให้นิ่งแล้วสื่อสารผ่านสายตา จากนั้นก็ดึงเทย่าเข้ามาประกบปากจูบด้วยความรัก แต่ปรากฏว่าจังหวะยังไม่ดี ผกก. จึงสั่งคัทและขอถ่ายเจาะจังหวะที่ทั้งคู่จูบกันใต้น้ำอีกรอบ โดยมีครูฝึกคอยเอาถังออกซิเจนมารอเติมอากาศให้ทั้งคู่ระหว่างอยู่ใต้น้ำ จนเมื่อได้ภาพจูบใต้น้ำสวยสมใจแล้ว ผกก. ก็สั่งคัทเช็กเทป ไนกี้ เทย่า ก็รีบพากันพุ่งตัวขึ้นมาบนผิวน้ำสูดอากาศใจเข้าปอดเฮือกใหญ่ แล้วรีบขึ้นจากน้ำมาดูผลงานตัวเองที่หน้ามอนิเตอร์ทันที พอเห็นภาพออกมาสวยงามก็พากันปลื้มสุดๆ บอกคุ้มค่าที่ต้องทนหนาวอยู่ในน้ำร่วมครึ่งค่อนวัน
 
          ติดตามชมเบื้องหน้าฉากจูบใต้น้ำของ “เทย่า-ไนกี้” ได้ในละคร “เสือ” คืนวันพุธที่ 7 มกราคมนี้ 20.15น. ทางช่องวัน
 
.......................................
(หมายเหตุ เนรมิตฉากจูบใต้น้ำสุดดูดดื่ม 'เทย่า-ไนกี้' ทนหนาวค่อนวัน : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง)
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง