บันเทิง

‘หมาก’กอด‘แอน’หนาวสั่นกลางสายฝน

‘หมาก’กอด‘แอน’หนาวสั่นกลางสายฝน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตะลุยตะลอนกอง : ‘หมาก’ กอด ‘แอน’ หนาวสั่นกลางสายฝน

 
              แค่เปิดฉากละครรักโรแมนติกเรื่อง “แอบรักออนไลน์” ของผู้จัด แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด กำกับการแสดงโดย "แอ้ว" อำไพพร จิตต์ไม่งง ก็มีฉากชวนให้จิ้นของนางเอกแอน ทองประสม กับพระเอก "หมาก" ปริญ สุภารัตน์ มาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว เป็นตอนที่ย้อนอดีตที่อวัศยา (แอน) ได้เจอกับปราณนต์ (หมาก) ครั้งแรก เกิดเป็นความประทับใจ เพราะปราณนต์ ได้ช่วยชีวิตอวัศยา จากการที่เกือบจะถูกรถชน แล้วยังเข้ามาช่วยกอดปลอบใจท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก ปราณนต์จึงเป็นฮีโร่ในใจของอวัศยาตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน
 
              ฉากนี้ถ่ายทำกันที่หน้าตึกธนาคารกสิกรไทย สาขาพหลโยธิน เป็นฉากที่ยุ่งยากพอสมควร เพราะต้องถ่ายทำท่ามกลางสายฝน ซึ่งงานนี้ ผู้กำกับคนเก่ง แอ้ว-อำไพพร ต้องซักซ้อมคิวการแสดงที่หมากเข้ามาช่วยแอนรอดพ้นจากการถูกรถชน ท่ามกลางฝนที่ตกลงมา ตอนแรกซ้อมกันตอนฝนยังไม่ตก ให้คิวต่างๆ แม่นยำ
 
              พอเริ่มถ่ายจริง ก็มีจังหวะการล้มโดนรถชน และจังหวะของฝนที่ตกลงมาหลายอย่าง ทำให้ต้องถ่ายทำหลายเทกเพื่อเก็บมุมกล้องต่างๆ ให้สวยงาม ทำเอาทั้งหมากและแอน กอดกันชุ่มฉ่ำเปียกปอนกลางสายฝน หนาวสั่นเลยทีเดียว แล้วพอกอดเสร็จ แอนเดินไม่ไหว หมากยังต้องอุ้มเดินอีก ตอนซ้อมหมากยังไม่รู้น้ำหนัก อุ้มแทบไม่ไหว มือสั่นเชียว เกือบทำแอนตก แต่พอตอนถ่ายจริง ตั้งใจอุ้มมากจนแอนตัวลอย กว่าจะถ่ายทำเสร็จฉากนี้ก็เล่นเอานายหมาก หมดแรงเลยทีเดียว แต่ก็ได้ภาพและอารมณ์ที่โรแมนติก เปิดฉากของเรื่อง
 
              จะหวานฟินกันขนาดไหนติดตามชมฉากเปิดของละครเรื่อง “แอบรักออนไลน์” ได้ในวันพุธที่ 7 มกราคมนี้ เวลาสองทุ่มสิบห้า ช่อง 3 จ้า
 
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง