บันเทิง

‘เคน’ปัดเลิก‘ใบเตย’คบ‘พริตตี้’

‘เคน’ปัดเลิก‘ใบเตย’คบ‘พริตตี้’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘เคน-ภูภูมิ’ แจงสถานะโสด ยันสัมพันธ์ ‘ใบเตย-พรพจี’ แค่เพื่อน โต้ซุ่มสนิทพริตตี้สาว เผยกว้านซื้อที่ดินย่านบางระจัน จ.สิงห์บุรี เก็บไว้ 50 ไร่ เล็งทำนาและเปิดตลาด

 
              มีข่าวว่าพระเอกหนุ่ม "เคน" ภูภูมิ พงศ์ภาณุ แอบไปสนิทกับพริตตี้สาวรายหนึ่ง แถมสถานะกับเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง "ใบเตย" พรพจี ศิริสิทธิ์ ยังดูเงียบๆ ไป ได้เจอเคนจึงถามถึงเรื่องหัวใจว่าเป็นอย่างไรบ้าง เจ้าตัวเผยดังนี้
 
              "เรื่องหัวใจ จริงๆ ก็มีคุยๆ กัน เป็นเพื่อนกันอะไรแบบนี้ แต่ผมยังไม่มีแฟน ด้วยความที่ผมทำงานด้วย (ความสนิทกับใบเตยยังเหมือนเดิมไหม) จริงๆ เราคงสถานะเพื่อนแบบนี้กันมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ผมว่าก็เป็นเพื่อนๆกันไปก่อน (มีข่าวเคนไปสนิทกับพริตตี้) มีจริงๆ เหรอ ใครอ่ะ ไม่น่านะ ผมก็ไม่ได้ไปรู้จักกับพริตตี้ที่ไหนนะ แต่เพื่อนผมก็มีที่เขาเป็นพริตตี้นะ เป็นเพื่อนที่เรียนมหาวิทยาลัย เดี๋ยวนี้ผมไม่รู้ว่าพริตตี้เป็นยังไงบ้าง เพราะว่าเพื่อนบางคนของผมก็ทำงานอะไรแบบนี้ แต่ส่วนตัวผมเอง ผมไม่ค่อยได้ออกไปเจอใครอยู่แล้ว พูดได้เต็มปากเต็มคำว่ายังโสดอยู่ ยังไม่ได้มีใคร ซึ่งผมก็แฮปปี้ดี" เคน ตอบ
 
              ถามต่อถึงการขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีที่ดิน แถมวางแพลนสร้างตลาด เคนเผยว่า ซื้อที่ดินแถวบ้านเก็บเอาไว้ มีที่ดินที่ซื้อไว้ประมาณ 50 ไร่ ที่บางระจัน คิดไว้ว่าจะจ้างคนมาทำนา แล้วคิดไว้ว่ามีโครงการอยากจะทำตลาด
 
              "ตอนนี้คือเวลาใครอยากจะขายที่ก็มาติดต่อที่แม่ผมเป็นส่วนใหญ่ (ยิ้ม) ส่วนที่ผมอยากทำตลาด เพราะแถวบ้านของผม แผงขายของมันยังไม่พอ แล้วที่ตรงข้างๆตลาดที่มีอยู่เหมือนว่าเขากำลังจะขาย ผมเลยกะจะไปซื้อเอาไว้เพื่อมาทำตลาดต่อในอนาคต แต่คุยๆ กันอยู่ ซึ่งที่คิดไว้ก็กะว่าจะทำตลาดใหญ่เลย แต่ว่าเดี๋ยวต้องปรึกษากับคุณลุงของผมอีกที เพราะว่าลุงของผมเขาเพิ่งจะเปิดตลาดใหม่อยู่ที่ จ.ลพบุรี ผมว่าการทำตลาดดูแลไม่น่าจะยากนะ ผมกะจะเปิดเป็นตลาดที่มีแผงลอยให้คนมาเช่าขายของ ดังนั้นเราไม่ต้องดูแลบริหารอะไรมาก ถ้าถามว่าผมอายุเท่านี้ทำไมถึงคิดอยากทำอะไรแบบนี้ คือมันมีมาให้คิดมากกว่า จริงๆ เราไม่ได้คิดเองหรอก แต่มีคนมาบอกแม่ แม่ก็มาบอกเราอีกที ซึ่งผมก็โอเค เพียงแต่ตอนนี้เราอาจจะยังไม่รู้ในเรื่องของธุรกิจมากนัก บางอย่างเราเลยต้องปรึกษาผู้ใหญ่ (ตั้งใจทำงานแบบนี้ เสียดายชีวิตวัยรุ่นไหม) ผมเลยจุดปาร์ตี้มาแล้ว ผมได้ใช้ชีวิตตรงนั้นมาเยอะมากแล้ว ผมว่ามันเพียงพอแล้วที่เราจะเที่ยว ผมว่ามันสุดแล้วนะ อาจจะเป็นเพราะอายุที่มากขึ้นของผมด้วย" พระเอกหนุ่มกล่าว
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง