บันเทิง

‘นิกกี้ มินาจ’เผยเคยทำแท้งตอนวัยรุ่น

‘นิกกี้ มินาจ’เผยเคยทำแท้งตอนวัยรุ่น
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บันเทิงต่างประเทศ : ‘นิกกี้ มินาจ’ เผยเคยทำแท้งตอนวัยรุ่น

 
              เป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่งของวงการสำหรับแร็พเปอร์สาว นิกกี้ มินาจ แต่ถึงแม้เบื้องหน้าจะเต็มไปด้วยภาพความมั่นใจ แต่ล่าสุดนิกกี้ได้ยอมเผยด้านที่อ่อนไหวของตัวเองโดยให้สัมภาษณ์ว่า แท้จริงแล้วเธอรู้สึกผิดกับสิ่งที่เธอทำในอดีต นั่นคือการทำแท้งตอนที่เธอเป็นวัยรุ่น
 
              นักร้องสาววัย 32 ปี เปิดใจกับนิตยสารชื่อดังอย่าง Rolling Stone ว่า เธอเคยทำผิดพลาดตอนยังเป็นวัยรุ่น โดยเธอได้คบหากับผู้ชายอายุมากกว่าระหว่างที่เธอยังคงศึกษาในชั้นมัธยมปลายของโรงเรียนศิลปะชื่อดังอย่าง LaGuardia ซึ่งสุดท้ายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ทำให้ชีวิตเธอก้าวพลาด เมื่อต้องตั้งท้อง ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยวางแผนมาก่อนในชีวิต
 
              “ฉันคิดว่าฉันกำลังจะตาย ฉันเป็นแค่วัยรุ่น มันเป็นสิ่งหนักหนาสาหัสที่สุดที่ฉันเคยผ่านมาในชีวิต” นิกกี้เผย โดยสุดท้าย เธอก็ทำสิ่งที่เธอไม่ต้องการมากที่สุดนั่นคือการทำแท้ง ซึ่งเธอยอมรับในทุกวันนี้ว่าเป็นสิ่งที่เธอเสียใจที่สุดที่เคยทำไป
 
              “มันเป็นเรื่องที่หลอกหลอนฉันมาตลอดชีวิต ตอนที่ทำเพราะฉันไม่พร้อม ฉันไม่มีอะไรที่จะมอบให้แก่ลูกได้เลย” นักร้องสาวคนดังเผยถึงความทุกข์ที่ยังคงเกาะกินจิตใจเธอมาจนถึงทุกวันนี้
 
              ก่อนหน้านี้ นิกกี้เคยพูดเรื่องที่เธอเคยทำแท้งในเนื้อเพลง All Things Go ของเธอเอง ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟนๆ เมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยเธอพูดเป็นนัยๆ ว่า “ลูกของฉันกับแอรอนคงจะอายุ 16 แล้วในตอนนี้” ขณะที่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นิกกี้ก็มักจะให้สัมภาษณ์ว่าเธออยากจะมีลูก โดยเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เธอให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Complex ว่าเธอต้องการจะเป็นแม่คนในเร็วๆ นี้
 
              “ถ้าฉันทำอัลบั้มที่ 5 แล้วฉันยังไม่มีลูก มันไม่สำคัญว่าฉันจะมีเงินมากแค่ไหน ฉันคงจะผิดหวังมาก ในฐานะที่เป็นแม่ ฉันรู้สึกว่าฉันเกิดมาเพื่อที่จะเป็นแม่” นิกกี้ กล่าว
 
              ทั้งนี้ นิกกี้เกิดที่ประเทศตรินิเดดและโตเบโก ก่อนที่ครอบครัวจะย้ายมาอยู่ที่ย่านควีนส์ในนิวยอร์กและเข้าเรียนที่โรงเรียนศิลปะชื่อดังก่อนจะเริ่มต้นเป็นนักร้องแร็พและมีชื่อเสียงโด่งดังจากเพลงและภาพลักษณ์เซ็กซี่ยั่วยวนของเธอ
 
              ขณะที่ชีวิตรักของเธอนั้น แร็พเปอร์สาวเพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่มแร็พเปอร์ ซาฟารี แซมมูเอลส์ ที่คบหากันมานานถึง 12 ปี โดยนิกกี้เพิ่งโพสต์ข้อความต่อว่าอดีตแฟนหนุ่มว่าเป็นปีศาจเนรคุณ ไม่เห็นค่าสิ่งที่เธอให้ และตอนนี้เธอคงต้องพยายามเรียนรู้ที่จะอยู่คนเดียวให้ได้
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง