บันเทิง

‘โอม ชาตรี ไลฟ์ : อาร์พีจี รีเพลย์’เด็ด!!

‘โอม ชาตรี ไลฟ์ : อาร์พีจี รีเพลย์’เด็ด!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘โอม ชาตรี ไลฟ์ : อาร์พีจี รีเพลย์’ เด็ด!! ปลุกคนดูทั้งร้องทั้งเต้นมันไร้ลิมิต

 
               บอกกันตั้งแต่แรกแล้วว่าคอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปี "โอม ชาตรี ไลฟ์ : อาร์พีจี รีเพลย์" งานนี้ไม่ธรรมดา เพราะโปรดิวเซอร์แถวหน้าของวงการเพลงไทย “โอม" ชาตรี ขนเซอร์ไพรส์มาจนล้นเวทีเลยทีเดียว เซอร์ไพรส์แรกเห็นจะเป็นน้องๆ ศิลปินดังที่เคยร่วมงานกันมาในอดีต อย่าง คริสติน่า อากีล่าร์, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, วงมิสเตอร์ทีม, ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ, "ตุ้ย" ธีรภัทร์ สัจจกุล, ศักดา อินดา, "จั๊ก" ชวิน, "โบ" สุนิตา และ วายน็อทเซเว่น ที่ตบเท้ามารวมตัวกันบนเวทีอย่างล้นหลาม
 
               งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับของศิลปินชื่อดังต่างนัดรวมตัวมากันจนแน่นธันเดอร์โดมแถมยังไม่ลืมที่จะหอบเอาป้ายไฟมาเชียร์ศิลปินที่ตัวเองรัก และแล้วก็ถึงเวลาสตาร์ทความมันในคอนเสิร์ต "โอม ชาตรี ไลฟ์ : อาร์พีจี รีเพลย์" ที่เริ่มเปิดฉากความสนุกสนานไปกับเพลงฮิตติดหูจากศิลปินวงมิสเตอร์ทีม ในเพลง “เจ้าช่อมาลี” และเป็นซีนเปิดตัวพี่ใหญ่ของงานอย่าง โอม ด้วยลุคสุดเท่กับการโชว์เล่นกีตาร์ขั้นเทพ จากนั้นไปสนุกกันต่อกับเพลง “ใจบอกว่าใช่” ของตุ้ย ที่งานนี้หอบหิ้วกันมาเชียร์ทั้งครอบครัวพร้อมภรรยาคนสาว "แอนนา นาตาชา" และลูกชายน้องไตตั้น ก่อนที่จะไปมันกันต่อกับศิลปินร็อกชื่อดังอย่าง วายน็อทเซเว่น ที่หอบเอาเพลง “เกลียดความสงสาร” และ “ทิ้งรักลงแม่น้ำ” มาเอาใจขาร็อกโดยเฉพาะ และไปมันกันต่อกับแดนซิ่งควีนตัวจริงเสียงจริงอย่าง คริสติน่า อากีล่าร์ กับเพลง “ไปด้วยกันนะ” และ “เพลงพลิกล็อก” มาโชว์สเต็ปแดนซ์เรียกเสียงกรี๊ดจากคนดู แต่พระเอกของงานต้องยกให้โอม เพราะอยู่บนเวทีตั้งแต่ต้นจนจบในฐานะเจ้าของเวที
 
               ส่วนไฮไลท์เด็ดของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ต้องยกให้เพลง “เพียงกระซิบ” และ “ประวัติศาสตร์” ที่ศิลปินทุกคนต่างพร้อมกันขึ้นมาร้องแจมร่วมกันในเพลงนี้ ทำเอาเหล่าผู้ชมต่างอดใจไม่ไหวลุกขึ้นมาร้องมาเต้นจนเสียงดังสนั่นฮอลล์ และตามต่อด้วยอังกอร์ 3 เพลงสุดท้ายที่มันหยดก่อนที่จะปิดฉากภาพความประทับใจแบบฟินๆ เพราะเต็มอิ่มกับคุณภาพงานดนตรีและบทเพลงเพราะๆ ถือเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปีที่ประทับใจไม่รู้ลืม
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง