บันเทิง

‘คลิก-เก็ท-เอฟเอ็มวัน-เลิฟ’มาแน่‘ไอเรดิโอ’จัดหนักรับปีแพะ

‘คลิก-เก็ท-เอฟเอ็มวัน-เลิฟ’มาแน่‘ไอเรดิโอ’จัดหนักรับปีแพะ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘คลิก-เก็ท-เอฟเอ็มวัน-เลิฟ’ มาแน่!! ‘ไอ เรดิโอ’ จัดหนักรับปีแพะ

 
               เป็นอีกหนึ่งยักษ์ใหญ่ ในวงการวิทยุ สำหรับ "iRadio (ไอเรดิโอ)" ภายใต้ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด ผู้ดูแลบริหาร 4 คลื่นฮิต อาทิ "Click 98.5 (คลิกทุกแนว)" "GET 102.5 (Bangkok’s Sound)" "FM One 103.5 (Happy Station)" และ "LOVE Radio 104.5 (The First Nonstop Timeless Music Station)" โดย "เปิ้ล" หัทยา วงษ์กระจ่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด พูดถึงภาพรวมไอเรดิโอ ในปีที่ผ่านมาว่า ช่วงแรกของปีที่ผ่านมา ถือว่าทำได้ถึงเป้า ทั้งๆ ที่ในช่วงครึ่งปีแรก ประสบปัญหาเกี่ยวกับการเมือง ซึ่งส่งผลให้บางอย่างต้องคลาดเคลื่อนไป ช่วง 4-5 เดือนแรกของปีนั้น กลับทำได้ดีขึ้นในทุกๆ คลื่น  โดยเฉพาะคลื่นน้องใหม่ อย่าง "คลิก 98.5" เป็นคลื่นที่จับกลุ่มเป้าหมายในระดับวัยรุ่นถึง First Jobber ซึ่งคลื่น คลิก 98.5 เพิ่งเกิดขึ้นได้เพียง 1 ปี
 
               ต่อไป คือคลื่น "เก็ท 102.5" เน้นในเรื่องของการจัดกิจกรรมที่เพิ่มมากขึ้น มีการทำกิจกรรมร่วมกับคลื่นอื่นๆ ซึ่งผลตอบรับก็เป็นไปได้ด้วยดีขึ้นเรื่อยๆ  ในส่วนของ "เอฟเอ็ม วัน 103.5" ถือว่าเป็นคลื่นเพลงไทยที่อยู่ในอันดับต้นๆ  สุดท้ายก็คลื่น "เลิฟ เรดิโอ 104.5" ที่ได้รับกระแสตอบรับเกินความคาดหมาย โดยเฉพาะหลังจาก ที่เราได้มีการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ Mariah Carey live in Bangkok
 
               ในปีนี้ ทางไอเรดิโอได้จัดเต็มในทุกๆ ด้าน เริ่มกันที่คลื่น "คลิก 98.5 คลิกทุกแนว" ที่เติบโตมากขึ้น นอกจากเสิร์ฟเพลงฮิตแบบอินทุกแนวทุกกระแสแล้ว ยังมีกิจกรรมแบบคลิกๆ จัดมาให้ตลอดปี ส่วนคลื่นเพลงสากลของคนกรุงเทพฯ "เก็ท 102.5" ในปีนี้ ก็มีกิจกรรมเด็ดๆ ที่จัดมาเสิร์ฟผู้ฟัง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเช่นเคย มาที่คลื่นแห่งความสุข "เอฟเอ็ม วัน 103.5" เตรียมกิจกรรมโดนๆ และของรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่าล้านบาท!! ไว้รอรับการเริ่มต้นใหม่ของแฟนๆ ตลอดปี 2015 และสุดท้ายคลื่นแห่งรัก "เลิฟ เรดิโอ" คลื่นเพลงสากล ที่นำเสนอเพลงเพราะ เพลงฮิต เริ่มจากปี 80s จนถึงปัจจุบัน มีกลิ่นอายของเพลงสุดฮิตในปี 80s และ 90s ภายใต้แนวคิด "The First Nonstop Timeless Music Station" ผู้ฟังจะได้เต็มอิ่มกับเพลงเพราะอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด
 
               ซึ่งแน่นอนว่าในปี 2558 ทางไอเรดิโอ ได้มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อให้รองรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้ฟัง ด้วยการเพิ่มช่องทางการฟังวิทยุผ่านทางระบบออนไลน์ แอพพลิเคชั่น บนมือสมาร์ทโฟน
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง