บันเทิง

‘น้ำฝน’ฟุ้งรัก‘เกิ้น’ลงล็อก

‘น้ำฝน’ฟุ้งรัก‘เกิ้น’ลงล็อก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘น้ำฝน’ ปฏิเสธงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำไปหลายครั้ง เหตุเพราะเป็นคนหัวโบราณ ยิ้มปลื้ม ‘เกิ้น’ แฟนหนุ่มนักธุรกิจเข้าใจ ไม่เคยบ่นเรื่องไม่มีเวลา ทำให้ความรักลงตัว

 
             เป็นนางเอกอีกคนที่อยู่ในวงการนานหลายปี และด้วยอายุในตอนนี้ก็โตเป็นผู้ใหญ่พอ ทำให้มีหลายคนติดต่อให้ "น้ำฝน" พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ ถ่ายชุดว่ายน้ำ แต่ก็ยังไม่เคยเห็นนางเอกสาวขึ้นปกไหนสักที งานนี้เลยแอบถามน้ำฝนว่า เป็นเพราะแฟนหนุ่ม "เกิ้น" หวงหรือเปล่า
 
             "เรื่องงานเซ็กซี่ เราก็มีบ้าง แต่เราจะรับที่มันเป็นแฟชั่น แต่ถ้าติดต่อมาในส่วนของชุดว่ายน้ำ ฝนจะไม่รับ เพราะฝนเองยังไม่พร้อมที่จะทำตรงนั้น เหตุผลคือครอบครัวฝนเลี้ยงฝนมาแบบไทยๆ ไทยมากๆ มันทำให้เราค่อนข้างเกรงใจครอบครัวเราเยอะ ซึ่งถ้าถามว่า อีกนานแค่ไหนถึงจะใจอ่อน ฝนเองก็ตอบไม่ได้ ในความรู้สึกฝนตอนนี้ รู้แค่ว่า ตอนนี้แนวทางนี้ไม่เหมาะกับฝน เรื่องว่าเซ็กซี่ได้ไหม เซ็กซี่ได้ แต่ต้องเป็นการเซ็กซี่แบบที่เป็นแฟชั่นหรือมีศิลปะ ที่ผ่านมาก็มีพี่ๆ หนังสือหลายๆ เล่มให้เกียรติติดต่อเราไปถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ รับซัมเมอร์ แต่เราก็บอกพี่เขาไปตามตรงว่า เราไม่สะดวก ซึ่งก็ต้องขอโทษพี่ๆ ไว้ด้วย คือการที่ฝนไม่ถ่ายชุดว่ายน้ำ ไม่ใช่เพราะว่าการถ่ายชุดว่ายน้ำมันไม่ดี แต่มันติดที่ตัวฝนเองและครอบครัวมากกว่า" ดาราสาวเผย
 
             เมื่อถามต่อว่า เหตุผลในการเลือกไม่รับถ่ายชุดว่ายน้ำ มาจากแฟนหนุ่ม "เกิ้น" ก็ไม่อยากให้ถ่ายด้วยหรือเปล่า เรื่องนี้นางเอกสาวยืนยันว่า เรื่องการตัดสินใจในเรื่องของงาน แฟนหนุ่มไม่เคยเข้ามายุ่งเกี่ยวด้วยเลย มีแต่ให้กำลังใจเวลาที่ทำงานหนัก
 
             "พี่เกิ้นเขาให้ฝนตัดสินใจเองทุกอย่าง แต่ก็มีขอคำปรึกษาเขาบ้าง อย่างเวลาที่ฝนทำงานหนักมากๆ เขาก็จะคอยให้กำลังใจ อย่างช่วงที่ผ่านมา ฝนทำงาน 7 วัน แทบจะไม่ค่อยได้เจอกัน ส่วนใหญ่จะใช้การคุยโทรศัพท์กัน ไลน์หากัน แต่ถ้าทำได้เราก็พยายามจะเจอกัน วันสองวัน ไปทานข้าวด้วยกัน ซึ่งฝนเองถือว่าฝนเป็นคนที่โชคดี ที่ฝนได้เจอพี่เกิ้น เพราะเขาเป็นคนที่เขาเข้าใจในการทำงาน เข้าใจในตัวตนเรา เข้าใจการใช้ชีวิตของเรา" น้ำฝน กล่าวปิดท้าย
 
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด