บันเทิง

‘บี ไฟว์-โดโจ ซิตี้’ย้อนวันวานจัดเต็มแดนซ์สนั่นฮอลล์

‘บี ไฟว์-โดโจ ซิตี้’ย้อนวันวานจัดเต็มแดนซ์สนั่นฮอลล์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดนตรี : ‘บี ไฟว์-โดโจ ซิตี้’ ย้อนวันวาน จัดเต็มแดนซ์สนั่นฮอลล์

 
               ผ่านไปเรียบร้อย สำหรับคอนเสิร์ต “LOVEis Special DOJO - B5 Super ติ่ง Home Coming Live Concert” ค่ำคืนแห่งความสุขของแฟนเพลง วง "บี ไฟว์” ทั้ง "เบน" ชลาทิศ "โต๋" ศักดิ์สิทธิ์ คิว วงฟลัวร์ "เค้ก" อุทัย และ มาเรียม อัลคาลาลี่ พร้อมทั้งแฟนๆ ของศิลปินกลุ่ม “โดโจ ซิตี้” อย่างวง "นีส/เอช/มิสเตอร์ ซิสเตอร์/ออย ช็อคกิ้ง พิ้งค์" และ "ไทรอัมพ์ คิงดอม"
 
               เรียกได้ว่าเป็นการรียูเนียนศิษย์เก่า "เบเกอรี่ มิวสิค" นับหมื่นคน ที่ร่วมกันทั้งร้องทั้งแดนซ์ แบบจัดเต็ม 4 ชั่วโมง ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่ม บอย โกสิยพงษ์ จัดเซอร์ไพรส์ ให้แฟนๆที่มารอชมคอนเสิร์ตด้วยการโชว์เพลงอะคูสติกสนุกๆ แบบเป็นกันเองของ โป้ โยคีเพลย์บอย บอย ตรัย นภ พรชำนิ และโต้ง วงพีโอพี จากนั้นจึงเป็นการปรากฏตัวของ 5 ศิลปิน วงบี ไฟว์ ทั้งเบน-โต๋-คิว-เค้ก และมาเรียม ในเพลงบางสิ่ง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ทั่วทั้งฮอลล์  โดยบี ไฟว์ จัดเต็มทั้งเพลงของวงและเพลงคัฟเวอร์ในสไตล์บี ไฟว์ ด้วยเพลง ไม่บอกเธอ, กันและกัน และหัวใจผูกกัน ต่อด้วยเพลงฮิตเดี่ยวๆ ของศิลปินแต่ละคน
 
               นอกจากนี้ วงบี ไฟว์ ยังขนเอาทั้งมุกฮา พร้อมเพลงเพราะๆ มาร้องแบบจุใจ อย่าง รักคุณเข้าแล้ว ขอให้ผม ห่างไกลเหลือเกิน  อย่าเกลียดกันก็พอ พร้อมทั้งเพลงตัดสินใจ ที่โชว์พลังเสียงของทั้ง 5 ศิลปินเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ถล่มทลาย ก่อนจะจบซีนบี ไฟว์กว่าสองชั่วโมงด้วยเพลง “ต่อให้ใครไม่รัก” สร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆ ทั่วทั้งฮอลล์ โชว์ครึ่งหลัง เป็นของศิลปินกลุ่ม ”โดโจ ซิตี้” ที่เปิดด้วยเพลง “อาม่าดุ” ของพิ้งค์ และปุ๋ย วงมิสเตอร์ ซิสเตอร์ ต่อด้วย ออย ช็อคกิ้ง พิ้งค์ ในเพลง “อึดอัด” และ คิท-กิ วงนีส ที่เอาเพลงฮิตอย่าง “Kiss” มาให้แฟนๆ ได้ร้องตามกัน จากนั้นทั้ง 5 สาว ได้ร่วมกันร้องเพลง “บีบมือ” ก่อนที่ พลอย หอวังและกิ๊บ วงเอช ที่ขนเพลงฮิตมาฝากแฟนๆ
 
               จากนั้น จึงเป็นคิวของสองสาว "ไทรอัมพ์ คิงดอม" ที่ขนเพลงแดนซ์กระจายพร้อมเพลงช้าซึ้งๆ ที่เป็นเพลงฮิตในอดีต ต่อด้วยการปรากฏตัวของ นาเดีย สุทธิกุลพานิช มาร่วมร้อง ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ต่อเนื่องความสนุกด้วยซีนของ “มิสเตอร์ซี" สมเกียรติ หนึ่งในผู้ปลุกปั้นศิลปินกลุ่มโดโจ ซิตี้ จัดเต็มเมดเล่ย์เพลงฮิต
 
               เพิ่มความมันด้วยการปรากฏตัวของ โจอี้ บอย เรียกได้ว่าลุกขึ้นแดนซ์แบบนันสตอปกันทั้งฮอลล์ ก่อนจะจบคอนเสิร์ตแบบสุดซึ้งรวมศิลปินบนเวทีทั้ง วงบี ไฟว์, ศิลปินกลุ่มโดโจ ซิตี้, บอย โกสิยพงษ์, นภ พรชำนิ และโจอี้ บอย ร่วมกันร้องเพลง “กันและกัน” งานนี้ บอย โกสิยพงษ์ ร่วมกับ สุกี้ แถมอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ “สุกี้ มังกี้ ดิสโก้ บอย” หลังจากจบคอนเสิร์ตโดยมี ป๊อด โมเดิร์นด็อก และ เบน ร่วมแจม ปิดท้ายคอนเสิร์ตส่งท้ายปีแบบประทับใจสุดๆ
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด