บันเทิง

‘ตู่’เปลี่ยนทีมสไตลิสต์‘บ่วงอธิฏฐาน’

‘ตู่’เปลี่ยนทีมสไตลิสต์‘บ่วงอธิฏฐาน’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ตู่’ ชี้ ‘บ่วงอธิฏฐาน’ ต้องฟิตติ้งใหม่ เหตุชุดและทรงผมยังไม่โบราณพอ เผยต้องเปลี่ยนทีมเสื้อผ้าใหม่ด้วย เพราะเห็นภาพไม่ตรงกัน เผยให้ความอิสระทุกความคิดเห็น

 
               ยังไม่ทันจะเปิดกล้อง แต่ก็มีเรื่องให้ปวดหัวเบาๆ เสียแล้ว สำหรับละครเรื่อง "บ่วงอธิฏฐาน" ของผู้จัดละครสาว "ตู่" ปิยวดี มาลีนนท์ เพราะล่าสุดมีการฟิตติ้งชุดใหม่อีกรอบ ดังนั้นเมื่อได้พบกับ "ตู่" จึงต้องถามไถ่ถึงสาเหตุได้ความดังนี้
 
               "เอาจริงๆ นะ ตู่ไม่เคยทำละครแนวนี้มาก่อน พอเห็นรูปที่ฟิตติ้งนั่งคุยกันที่ประชุม แล้วมาคุยกันว่า เราต้องแก้ไขอะไรบ้าง ที่จริงฟิตติ้งทุกอันก็ต้องมีแก้ไขอยู่แล้ว แต่อันนี้แก้ไขเยอะ ตู่เลยคิดว่าลองใหม่เลยดีกว่า หรือถ้าเราไปแก้กันหน้ากอง ก็จะดูเสียเวลามาก อย่างเรื่องของการนุ่งผ้า เราคิดไว้แล้ว มันเป็นแนวโบราณ คงไม่ใช่ผ้าถุงสำเร็จแน่นอน ในเรื่องของทรงผมเอง ก็ต้องมีการปรับเปลี่ยน (โละของเก่าออกหมดเลยไหม) ไม่นะ เราก็นำไปใช้บ้างส่วน แต่ในภาคของปัจจุบันใช้ได้หมดเลย (กับทีมเสื้อผ้าเปลี่ยนใหม่หมดเลยไหม) เปลี่ยนทีมหมดเลย เนื่องจากว่าเขาอาจจะไม่เห็นแนวทาง ที่ไปในทิศทางตรงกับเรา จริงๆ เขาก็ไม่ผิดนะ แต่ว่าเขาแค่เห็นไม่เป็นไปในทางเดียวกับเรา ถามถึงเรื่องของค่าใช้จ่าย เราก็รับผิดชอบทั้งหมดอยู่แล้ว เอาจริงๆ นะ ในเรื่องของการเปลี่ยนแปลงทีมงานในการทำงาน มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่ในส่วนตัวของตู่ ตู่จะเลือกเปลี่ยนทีมงานก่อนที่จะเปิดกล้องละคร (แล้วการฟิตติ้งครั้งใหม่วางไว้อย่างไร) ครั้งนี้จะเน้นโทนเป็นงา ให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ถามว่าได้ปรึกษาใครบ้างแล้วหรือยัง ก็ยังไม่ได้คุยกับใคร แต่ว่าตู่ก็ได้หาพวกหนังสือมาอ่าน" ผู้จัดละครสาวบอก
 
               นอกจากนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึง ที่มีคนเข้ามาคอมเม้นท์ในรูปคู่ "หมาก" ปริญ สุภารัตน์ กับ "แพทริเซีย" วันฟิตติ้งด้วยข้อความไม่สุภาพ กล่าวหาว่าทางด้านผู้จัดให้การสนับสนุน หมากทั้งที่มีข่าวด้านลบ
 
               "อย่างพระเอกนางเอกก็มีทั้งคนชอบและไม่ชอบนะ มันเป็นเรื่องธรรมดา ละครก็คือละคร ให้ดูบทบาทเขาดีกว่า  ส่วนตัวตู่ตัดสินใจไปแล้ว และเชื่อว่าหมากเหมาะกับบทนี้  (ฝากบอกคนที่เข้ามาคอมเม้นท์อะไรไหม) ตู่มองว่าแล้วแต่คนนะ ถึงบอกว่านักแสดงบางคน เข้ามาในวัยที่เด็กมาก อย่างหมาก เห็นเขาทำงานมานาน แต่จริงๆ เขาก็ยังเด็กนะ หมากอายุเท่าไหร่เอง บางครั้งก็ต้องมีอะไรผิดพลาดกันได้ ส่วนในไอจี ตู่ให้ทุกคนมาแสดงความคิดเห็นนะ ไม่ลบและไม่บล็อกด้วย เพียงแต่ตู่ไม่ได้เข้าไปบอกว่า เราเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย ทุกคนแสดงความคิดเห็นได้" ตู่ แจกแจงทิ้งท้าย
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง