บันเทิง

‘หมาก’จับคู่จิ้น‘คิม’ข่าวฉาวรุม

‘หมาก’จับคู่จิ้น‘คิม’ข่าวฉาวรุม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘หมาก-ปริญ’ ยอมรับโดนข่าวฉาวกระหน่ำด้วยกันกับคู่จิ้น ‘คิมเบอร์ลี่’ มาตลอด เข้าใจมีคนรักก็มีคนเกลียดเป็นของคู่กัน ขอโอกาสพิสูจน์ตัวตน แบบที่ไม่ใช่พระเอกในฝัน

 
               ตั้งแต่เป็นคู่จิ้นกันมา พระนางคู่ขวัญ "หมาก" ปริญ สุภารัตน์ และ "คิม" คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ก็เจอข่าวรุมกระหน่ำ โดยเฉพาะข่าวในทางที่ลบ จนถูกแซวว่า เป็นคู่จิ้นจอมฉาว งานนี้พอถามไปยังพระเอกหนุ่ม "หมาก" ที่เจอข่าวฉาวกับนางเอกคู่ขวัญถี่ยิบตลอดทั้งปีที่ผ่านมา รู้สึกยังไงบ้างกับเรื่องนี้
 
               "โดนกันมาเยอะเหมือนกันกับน้อง เพราะอย่างเวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน หรือไปเที่ยวต่างประเทศ กลับมาก็จะเจอข่าวนั้นข่าวนี้ แต่ผมเข้าใจว่า ก็มีคนที่เขาพยายามจับผิดเรา ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ว่า มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด ไม่มีใครมีแต่คนรัก และไม่มีใครที่จะมีแต่คนเกลียดหรอก มันเป็นธรรมชาติ ถามว่าข่าวที่ออกมาที่เราโดนด้วยกัน ทำให้เราเครียดไหม ก็ยอมรับนะว่าเครียด เพราะมันเยอะ เราเองยังไม่เท่าไหร่ เพราะผมเป็นผู้ชาย แต่บางข่าวที่น้องเขาโดน เขาเป็นผู้หญิงด้วย เรารู้สึกว่ามันก็มากเกินไป เพราะบางคนที่เขาเสพข่าวไป เขาไม่รู้หรอกว่า มันจริงหรือไม่จริง แต่เขาก็อาจจะเข้าใจผิด ปีที่ผ่านมา ผมเองเจออะไรมาเยอะ และอย่างที่ทุกคนเห็นถ้าผมทำ ผมยอมรับผิดในสิ่งที่ทำ แต่ถ้าผมไม่ทำ ผมเองก็จะปฏิเสธอย่างชัดเจนมาตลอดเช่นกัน" พระเอกหนุ่มเผย
 
               ถามต่อปีนี้เข้าสู่วัยเบญจเพสแล้ว มีกังวลไหม ว่าจะเจออะไรที่หนักกว่าเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งพระเอกหนุ่มเผยว่า ปีที่แล้วถือเป็นปีที่หนักที่สุด และคงไม่เจออะไรที่หนักกว่านี้อีกแล้ว หวังว่าจะไม่โดนอะไรอีก
 
               "ผมเข้าใจว่าบางทีภาพลักษณ์ของผมที่ทุกคนเห็นว่า เป็นคนพูดตรง ห่ามๆ มันอาจจะให้หลายคนเข้าใจผมไปในทางไหนก็ตาม แต่ผมอยากจะบอกว่า ทุกวันนี้ผมทำงานด้วยความจริงใจจริงๆ ผมอยู่ในวงการนี้แบบนี้ ผมไม่เคยโกหก ผมทำผมยอมรับ ผมไม่ได้ทำคือผมบอกว่าผมไม่ได้ทำ ซึ่งผมเป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว (หากต้องปรับตัวให้เป็นพระเอกอย่างที่ทุกคนฝันทำได้ไหม) โห้!! ผมว่ามันเหนื่อยเหมือนกันนะ เพราะว่ามันไม่ใช่ตัวเรา แล้วเราจะเป็นแบบนั้นได้ตลอดไปหรือเปล่า ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่า ตลอดเวลา 5-6 ปีที่ผมอยู่ในวงการนี้มา หลายคนเห็นว่าผมเป็นอย่างไร และผมว่าการที่จะอยู่ตรงนี้ได้นาน สิ่งที่สำคัญคือความเป็นตัวตนของเราและความจริงใจ ผมพูดไปคนอาจจะไม่รู้ว่าผมเป็นยังไง แต่ผมอยากให้คนลองให้โอกาสและมาสัมผัสตัวตนของผมดู" หมาก กล่าวปิดท้าย
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง