บันเทิง

‘เหม’เชื่อเพื่อนในกลุ่มไม่แบน‘พอร์ช’

‘เหม’เชื่อเพื่อนในกลุ่มไม่แบน‘พอร์ช’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘เหม’ เผยเชื่อในการตัดสินใจของ ‘กีฟ-อรลีฬห์’ แจงไม่มีใครโกรธ ‘พอร์ช-ศรัณย์’ แต่เป็นกำลังใจให้สองฝ่าย เชื่อมีโอกาสกลับมาคืนดีกัน แต่ต้องใช้เวลา

 
             สร้างความช็อก หลังจากนักแสดงสาว "กีฟ" อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ ออกมาประกาศกร้าว ตัดความสัมพันธ์ เลิกเป็นเพื่อนกับพระเอกหนุ่ม "พอร์ช" ศรัณย์ ศิริลักษณ์ หลังทำน้องสาวของเธอเสียใจ ได้เจอกับ "เหม" ภูมิภาฑิต นิตยารส ในฐานะที่อยู่กลุ่มเดียวกับพอร์ชและกีฟ มาสวัสดีปีใหม่กับ "กันตนา" ที่กองบรรณาธิการ หนังสือพิมพ์ "คม ชัด ลึก" จึงถามไถ่เรื่องดังกล่าวว่าเป็นอย่างไร เหมเผยดังนี้
 
             "เรื่องนี้ผมไม่ค่อยทราบนะ แต่ว่าผมได้เห็นจากข่าว พอได้เห็นข่าว ผมก็เลยแคปหน้าจอ และส่งไปให้พี่กีฟในไลน์ ถามเขาว่า เรื่องมันเป็นยังไง พี่กีฟบอกว่า ตามนั้นเลย ตามข่าวเลย เขาก็คิดว่าสิ่งที่เขาพูดไปก็เป็นเรื่องที่มันเกิดขึ้นจริง เขาไม่ได้โกหกอะไร ส่วนตัวผมเองไม่ได้มีปัญหาอะไร ผมแค่อยากถามดูว่า มีปัญหาอะไรไหม ถ้าไม่สบายใจอะไรก็คุยกับผมได้ แต่ถ้าถามผมในฐานะที่สนิทกับทั้ง 2 ฝ่าย ผมก็ลำบากใจนะ พอร์ชก็เป็นรุ่นน้องคนหนึ่ง สำหรับเพื่อนๆ ผู้ชายด้วยกันแล้ว เขาเป็นคนน่ารักนะ เป็นคนนิสัยดี ในกลุ่มไม่ได้มีใครโกรธเขา สำหรับพี่กีฟก็สนิทกัน ผมว่าเรื่องนี้ผมขออยู่ข้างนอกดีกว่า" เหม ตอบ
 
             เมื่อถามต่อว่า เพื่อนๆ ในกลุ่มมีช่วยพูดให้กีฟและพอร์ชกลับมาคืนดีกันบ้างไหม เหมเผยว่า เพื่อนในกลุ่มมีถามไถ่กัน และจะคอยให้กำลังใจกัน
 
             "เพื่อนก็จะถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่สุดท้ายแล้วพี่กีฟ เขาเป็นคนที่ตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองได้ เราก็เชื่อในการตัดสินใจของเขา ถ้าเขาเลือกยังไง ทุกคนก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าถามว่า ให้กำลังใจอย่างไรบ้าง คือผมจะได้คุยกับพี่กีฟมากกว่า ส่วนใหญ่จะบอกว่า อย่าไปคิดมาก ถ้ามีปัญหาอะไรให้คุยกันก่อนก็ได้ (กีฟให้สัมภาษณ์ถึงขั้นตัดขาดพอร์ช) พี่กีฟเป็นคนอย่างนั้นแหละ เวลาที่เขามีปัญหากับใคร เขาก็จะออกตัวค่อนข้างแรง อย่างเวลาผมมีปัญหา เขาก็จะช่วยเคลียร์ให้ ถ้าถามว่าเขาจะมีโอกาสกลับมาคืนดีไหม ผมว่าโอกาสมี แต่ต้องใช้เวลา แต่ผมว่าเรื่องนี้ เขา 2 คนจะผ่านมันไปได้" เหม กล่าว
 
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง