บันเทิง

‘ฐิสา’โต้เปลี่ยนผจก.อัพภาพลักษณ์

‘ฐิสา’โต้เปลี่ยนผจก.อัพภาพลักษณ์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ฐิสา’ ลั่นไม่คิดมาก ที่เพื่อนชายคนสนิท ‘กัน’ พาแฟนคลับไปช่วยเลือกนาฬิกา เผยเข้าสังกัด ‘หวานเจี๊ยบ’ ผจก.ของ ‘ชมพู่’ เมินกระแสคนวิจารณ์เปลี่ยนลุคเข้าสังคมไฮโซ

� � � � � � � �ครั้งก่อนนักร้องหนุ่ม "กัน" นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ออกมาเคลียร์ข่าวไปแล้ว ว่าไม่ได้ควงแฟนคลับไปซื้อเพชร แต่ที่จริงแล้ว ไปเลือกซื้อนาฬิกาเท่านั้นเอง ดังนั้นเมื่อคมชัดลึกได้พบกับนางเอกสาว "ฐิสา" วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ในงาน" Friends of �Friends" ที่สยามเซ็นเตอร์ จึงต้องถามไถ่เสียหน่อย ได้ความดังนี้
� � � � � � � �"อ่อ (เน้นเสียง) จริงๆ หนูรู้อยู่แล้ว ว่าเขาไป เพราะเขายังส่งรูปมาให้หนูช่วยเลือกด้วย หนูก็ไม่ได้คิดอะไร และไม่คิดว่าจะเป็นข่าวอะไรด้วยนะ อีกอย่างหนูไม่ยุ่งเรื่องแฟนคลับของเขาด้วย ถ้าเขาไปกันแบบนี้ เขาคงสนิทกันและไว้ใจกัน เลยไม่ยุ่ง อย่างที่บอกเขาส่งมาให้หนูช่วยเลือก แล้วก็ไม่ได้ถามอะไร ฐิสาก็ช่วยเลือกด้วยนะ น่าจะได้เรือนสีทอง แต่ว่าหนูจำไม่ได้แล้ว (แต่ตอนนี้คนกลับตีความเป็นอย่างอื่นไปแล้ว) ไม่รู้สึกซีเรียสอะไรเลย หนูยังขำเลย เอ๊ะชุดในรูปกับชุดที่ใส่ไปเลือกก็วันเดียวกันเลยนะ" ฐิสา บอก
� � � � � � � �นอกจากนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นที่ว่า ตอนนี้ "ฐิสา" ได้เข้าสังกัดของ "หวานเจี๊ยบ" ธนวัฒน์ วิชชุเดชา ผู้จัดการของ "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต แล้วดูเป็นสาวสังคมมากกว่าแต่ก่อน
� � � � � � � �"ไม่หรอกนะ (ยิ้ม) ปกติหนูก็มีคุณแม่คอยดูแลนะ แต่ตอนนี้ มีพี่ๆ มาช่วยดูแลมากขึ้นเท่านั้นเอง อีกอย่างพี่ๆ ก็มาช่วยสกรีนงานให้หนูด้วย (ดูเหมือนออกงานสังคมมากขึ้น) แล้วแต่งานมากกว่านะ คือหนูให้พี่ๆ ดูแลงานทุกอย่างเลย ก่อนหน้านี้รับอีเวนท์ต่างจังหวัดบ่อย จริงๆ หนู ก็ยังเหมือนเดิมนะ ไม่ได้เปลี่ยนอะไรมากหรอก เพียงแต่ว่าอาจรับงาน ที่มันแปลกกว่าแต่เดิม ที่เคยรับมากขึ้นเท่านั้น ดูโตขึ้นมาก (อึดอัดไหมเพราะปกติฐิสาเป็นคนเก็บตัว) ไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นนะ แต่ตอนนี้ คือการปรับตัวเข้าหากันมากกว่า และจูนกันก่อน เพราะว่าพี่เขามาดูหนูยังไม่กี่เดือนเอง" ฐิสา กล่าวสรุป
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง