บันเทิง

‘รัสเซล โครว์’นำทีมนักแสดงชิง8รางวัลหนังออสเตรเลีย

‘รัสเซล โครว์’นำทีมนักแสดงชิง8รางวัลหนังออสเตรเลีย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ลัดเลาะขอบฟิล์ม : ‘รัสเซล โครว์’ นำทีมนักแสดง ‘The Water Diviner’ ชิง 8 รางวัลหนังออสเตรเลีย

 
              รัสเซล โครว์ ดาราเจ้าของรางวัลออสการ์มากบทบาท ซึ่งทั้งนำแสดงและเป็นผู้กำกับในภาพยนตร์เรื่องนี้ นำเหล่านักแสดงและทีมงานร่วมกันเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ( World Premiere เวิลด์ พรีเมียร์) สุดยิ่งใหญ่ที่เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์แห่งการเดินทางข้ามซีกโลกของพ่อคนหนึ่งที่ออกเดินทางจากออสเตรเลียถึงตุรกีเพื่อตามหาลูกชายทั้งสามที่หายตัวไปหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 กับภาพยนตร์เรื่อง “The Water Diviner” (เดอะ วอร์เทอร์ ดิไวเนอร์) กลางกรุงซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย
 
              ภายในงานนี้นอกเหนือจากรัสเซล โครว์ เหล่านักแสดงหลักของภาพยนตร์ก็ได้มาร่วมงานเปิดตัวกันอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงสาวผู้เลอโฉม อดีตสาวบอนด์ โอลกา คูรีเล็นโก รวมทั้งทีมนักแสดงชั้นนำของออสเตรเลีย ไจ คอร์ทนี, แจคเกอลีน มิคเคนซี, ยิลมาส แอร์โดแกน, เบน โอทูล, เจมส์ เฟรเซอร์ และเจม ยิลมาส
 
              งานเปิดตัวภาพยนตร์จัดขึ้นที่มาร์เก็ต สตรีท ในโรงภาพยนตร์ The State Theatre (เดอะ สเตท เธียเตอร์) ณ กรุงซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นของแฟนๆ ที่มาต้อนรับกันอย่างคับคั่ง
 
              นอกจากนี้ล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง The Water Diviner ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “Australian Academy of Cinema and Television Arts” (ออสเตรเลียน อคาเดมี ออฟ ซิเนมา แอนด์ เทเลวิชั่น อาร์ต) ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4  มากถึง 8 สาขา ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม, นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ย,, ลำดับภาพยอดเยี่ยม, ออกแบบงานสร้างยอดเยี่ยม และออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม
 
              เตรียมสัมผัสพลังแห่งความหวังผ่านเรื่องราวการเดินทางสุดยิ่งใหญ่อันเต็มเปี่ยมไปด้วยความท้าทายและแรงบันดาลใจที่จะจุดประกายความหวังของ 15 มกราคม 2015 ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
 
 
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด