บันเทิง

‘สมรักษ์’รับ‘ฉลอง’กำลังมีงานกับวิก3

‘สมรักษ์’รับ‘ฉลอง’กำลังมีงานกับวิก3
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘สมรักษ์’ ลั่นความคืบหน้าการเป็นผู้จัดละครของ ‘อั้ม-อธิชาติ’ ยังไม่ผ่าน เหตุติดเรื่องความคิด รับ ‘ฉลอง ภักดีวิจิตร’ กำลังจะมีละครกับทางช่อง 3

� � � � � � ��ในขณะที่วิกหนองแขมผุดผู้จัดละครหน้าใหม่หลายเจ้า แต่ดูเหมือนการขึ้นเป็นผู้จัดละครของพระเอกหนุ่ม "อั้ม" อธิชาติ ชุมนานนท์ ริบหรี่ลงเรื่อยๆ เพราะเป็นระยะเวลานานกว่า 2 ปีแล้วยังไร้ความคืบหน้า ดังนั้น เมื่อได้พบกับ สมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จึงต้องขอถามไถ่ได้ความดังนี้
� � � � � � ��"เขายังไม่ได้เสนออะไรมา เรื่องไม่ผ่าน คือถ้าคิดแบบนี้ไม่ผ่าน มันมีวิธีคิดที่ผมเองไม่สามารถอธิบายอะไรได้ ว่ามันคืออะไร เพราะเราก็ไม่เคยอยู่กับที่เหมือนเดิม ก็จะคิดไปเรื่อยๆ ถ้าตามไม่ทันก็ไม่ทันไง ทุกอย่างมันเป็นเรื่องของวิธีคิดนะ (ถามถึงละคร "สุดร้ายสุดรัก" ของบอย โกสิยพงษ์ วางไว้เป็นหลังข่าวไหม) ยังไม่ตอบคำถามนี้นะ เพราะว่าต้องรอดูโปรดักชั่นก่อน ถ้าตัดต่อและแก้มาให้เรียบร้อย ว่ามันสู้ได้ไหม (แว่วมาว่า กันตนาจะทำกอสซิปเกิร์ล) เรื่องนี้ยังไม่ได้คุยกัน คือต้องบอกว่าเรื่องนี้ยังไม่ถึงเรา เราตอบอะไรไม่ได้ (กับแอน ทองประสม มีละครใหม่เล่นไหม) มันอยู่ที่ตัวเขานะ ว่าเขาทำงานไหวไหม เพราะว่าตอนนี้ เขามีทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง (กับนิยายเรื่องสายการบินแห่งรักเมื่อไหร่ทำ) รอไปก่อน ให้เราพร้อมก่อน เราซื้อลิขสิทธิ์ไว้ 10 ปี ปล่อยให้เราบริหารเรื่องอื่นๆ ไปก่อน มันก็สนุกดีนะ ส่วนละครเรื่อง รากนครา กำลังรอบทอยู่ เพราะยุ่น (ยิ่งยศ ปัญญา) เขียนเรื่องอื่นอยู่นะ แล้วบทของเขาจะช้ามาก 5 เดือนก็ไม่จบ (ยิ้ม) เห็นว่ามีอีกเรื่องไปต่อคิวอีกนะ" สมรักษ์ แจกแจง
� � � � � � ��ทั้งนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงการวางตัวเรื่อง "รากนครา" ยังเป็นหมาก (ปริญ สุภารัตน์) แต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) มิว (นิษฐา จิรยั่งยืน) หรือไม่ ผู้บริหารตอบเพียงว่า
� � � � � � ��"ยังไม่รู้ ยังไม่สรุป ขอดูเวลา คือถ้าคิวมันติด แล้วบอกว่าให้รอ คงไม่รอ เท่านั้นเอง เอาจริงๆ เรายังไม่เห็นรายละเอียด เราแค่ซื้อเรื่องเอาไว้เท่านั้นเอง ซึ่งตอนนี้เราคุยงานละครกับทางอาหลอง (ฉลอง ภักดีวิจิตร) �มันมีหลายเรื่อง มาคุยกับเราเองไม่ได้ผ่านใคร ที่คุยกัน ก็น่าจะมีเรื่อง อังกอร์ กับ ตามล่าสองหมื่นไมล์ แต่ไม่รู้สรุปเรื่องอะไรก่อน (เหมือนคุณแดงดูถอยห่างจากการทำละคร) เรื่องของคุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ไม่ต้องมาคุยกับเรา ต้องไปคุยกับทางฝั่งรายการ ที่ขึ้นตรงกันนะ ผมไม่มีหน้าที่ในเรื่องนี้ ผมดูแลเกี่ยวกับละครที่รับจ้างผลิต แต่ของเขาเป็นการเช่าเวลา" สมรักษ์ กล่าวปิดท้าย
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง