บันเทิง

‘นก’เตรียมผุดละครใหม่‘รักล้นใจ’

‘นก’เตรียมผุดละครใหม่‘รักล้นใจ’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘นก-สินจัย’ เผยเดินหน้าเตรียมละครเรื่องใหม่ ‘รักล้นใจ’ วางใจให้ ‘นก-ฉัตรชัย’ เขียนพล็อตเรื่อง แย้มมองพระเอกนางเอกเป็น ‘โป๊ป-แต้ว’ ปลื้ม ‘ภพรัก’ ประสบความสำเร็จ

 
             หลังจากหันมาจับงานทางด้านงานเบื้องหลัง สำหรับผู้จัดและนักแสดงมากฝีมืออย่าง "นก" สินจัย เปล่งพานิช ที่ส่งละครเรื่อง "ภพรัก" ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ออกมากอบโกยเสียงชื่นชมจากคนดูละครอยู่ในขนาดนี้ อีกทั้งยังสืบทราบมาว่า ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรง แต่เก๋าประสบการณ์ในวงการบันเทิงเตรียมตัวจะออกสตาร์ทในละครเรื่องใหม่อีกแล้ว แต่จะเป็นเรื่องอะไรต้องขอสอบถามจาก "นก" สินจัย ที่เดินทางมาสวัสดีปีใหม่พร้อมโปรโมทละครเรื่อง ภพรัก ที่กองบรรณาธิการ หนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก ถึงเรื่องนี้สักหน่อย
 
             "ละครเรื่องใหม่เหรอ รู้เร็วจริงๆ นะ คือสำหรับละครเรื่องต่อไปที่นกจะทำ คือเป็นละครที่เราจะเขียนพล็อตเรื่องขึ้นมาใหม่ โดยให้พี่นกชาย (ฉัตรชัย) เป็นคนเขียนให้ ชื่อเรื่องที่วางไว้ คือรักล้นใจ เรื่องนี้เป็นเรื่องสบายๆ พักบ้างเหนื่อยกับละครเข้มข้นบู๊ๆ มาเยอะ คราวนี้เป็นแนวความรัก แต่เราจะขอใช้โลเกชั่นแบบชนบทหน่อย กับละครเรื่องใหม่ คราวนี้เราต้องกดดันตัวเองมากนะ เพราะมีหลายคนชมเข้ามาเยอะ แต่เราก็ลงทุนทุ่มกับภพรักไปเยอะแต่มันก็คุ้มมากนะ" นก เผย
 
             ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวยังถามเพิ่มเติมอีกว่า เกี่ยวกับละครเรื่องใหม่นั้น มีการวางแผนไว้บ้างหรือยัง ว่าจะเปิดกล้องเมื่อไหร่ และอยากได้พระเอก นางเอก คนไหนมาเล่นใน รักล้นใจ โดยผู้จัดละครคนเก่งเปิดเผยว่า ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงที่เขียนบทอยู่ และคาดว่าคงได้เปิดกล้องหลังจากละครเรื่อง ชาติพยัคฆ์ เปิดกล้องไปพักหนึ่งก่อน
 
             "ส่วนพระเอกนางเอกอันนี้ เราก็ค่อนข้างจะมองไว้หลายคนนะ แต่ที่อยากได้มาร่วมงานจริงๆ ในครั้งนี้ อยากได้ "โป๊ป" ธนวรรธ์ วรรธนะภูติ และ "แต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์ มาเจอในละครเรื่องนี้ แต่ไม่รู้เหมือนกัน ว่าทางช่อง 3 จะเคาะสรุปให้หรือเปล่า  (ถามว่าทาง "บอย" ถกลเกียรติ วีรวรรณ ที่เคยทาบทามให้ทำละครให้นั้น โปรเจกท์นี้ยังมีอยู่หรือไม่) กับพี่บอยที่บอกว่าจะทำละครให้ยังมีอยู่ แต่ปีหน้า คงจะได้ร่วมงานกันในรูปแบบการแสดงไปก่อน เพราะว่าจะเล่นละครให้พี่บอยอยู่" นก กล่าวสรุป
 
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง