บันเทิง

‘ไอซ์’งงขยายถนนมัยลาภทำไม?ถ้ารถวิ่งได้แค่2เลน

‘ไอซ์’งงขยายถนนมัยลาภทำไม?ถ้ารถวิ่งได้แค่2เลน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คนดังร้องทุกข์ : ‘ไอซ์’ งงขยายถนนมัยลาภทำไม? ถ้ารถวิ่งได้แค่ 2 เลนเหมือนเดิม

 
              เป็นนักแสดงและนักร้อง ที่ประสบปัญหาการเกี่ยวกับเรื่องการเดินทางคนหนึ่ง สำหรับ "ไอซ์" ศรัณยู วินัยพานิช ที่เอ่ยปากถึงถนนมัยลาภ เส้นเกษตรนวมินทร์ ที่อุตส่าห์ขยายเลนถนนจาก 2 เลนเป็น 4 เลน แต่ทุกวันนี้ถนนเส้นนั้น ก็ยังวิ่งได้แค่ 2 เลนเหมือนเดิม
 
              "คือบ้านไอซ์อยู่บนถนนมัยลาภ เส้นเกษตรนวมินทร์ แถบเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ซึ่งทุกคนคงจะพอทราบ ถึงปัญหาของถนนเส้นนี้จากหลายๆ ที่ ที่ออกมาร้องเรียนกันว่า ถนนเส้นนี้ขยายเลนถนนนานเหลือเกิน สร้างไม่เสร็จเสียที คือผมอยากบอกว่าตอนนี้ถนนขยายเลนเสร็จเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงเก็บงานด้านข้างอีกเล็กน้อยเท่านั้น ส่วนเรื่องที่อยากร้องเรียนคือรถที่จอด 2 ฝั่งถนน เพราะทุกวันนี้มีรถมาจอดทั้ง 2 ฝั่ง ทำให้เหลือพื้นที่ถนนให้รถวิ่งเพียงแค่ 2 เลนเท่านั้น
 
              ผมอยากฝากให้ส่วนที่เกี่ยวข้องไปช่วยดูแลเรื่องรถที่จอดข้างถนน (ทั้ง 2 ฝั่ง) ไหนๆ ก็อุตส่าห์ขยายถนนเป็น 4 เลนแล้ว ก็ควรจะมีพื้นที่ถนน 4 เลนเพื่อให้รถวิ่งได้สะดวกขึ้น ไม่ใช่ให้รถมาจอดข้างถนน แล้วเหลือที่ให้รถวิ่งแค่ 2 เลนเหมือนเดิม ผมมั่นใจว่าการที่เขาขยายถนนไม่ได้ขยายเพื่อให้รถมาจอดแน่ๆ ก็อยากให้คนที่รับผิดชอบมาดูแลเรื่องนี้ ช่วยจัดสถานที่ที่เหมาะสม สำหรับเรื่องการจอดรถเพื่อที่จะทำให้รถวิ่งได้ 4 เลนบ้าง อย่างไรก็ฝากด้วยนะ" ไอซ์กล่าวปิดท้าย
 
 
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง