บันเทิง

เก็บตกกลิ่นอายความสุขของซุปตาร์

เก็บตกกลิ่นอายความสุขของซุปตาร์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สกู๊ปบันเทิง : เก็บตกกลิ่นอายความสุขของซุปตาร์ รวมภาพสุดน่ารักฉลองรับปีใหม่

 
               ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ "เทศกาลปีใหม่" พ.ศ.2558 วันแห่งความสุข ที่หลายคนคงได้ไปร่วมสนุกในเทศกาลวันหยุดยาวนี้กันอย่างคึกคัก บันเทิง "คม ชัด ลึก" ฉบับนี้ พาไปเก็บตกควันหลงกลิ่นอายกับการฉลองเทศกาลปีใหม่ของเหล่าซุป'ตาร์ จะสนุกสนานคึกคักขนาดไหน ไปดูกัน
 
               "แอฟ" ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ปีใหม่ปีนี้ เรียกว่าเป็นปีที่แฮปปี้ที่สุดในชีวิตของทั้งคู่เลยก็ว่าได้ เพราะถึงเวลาที่ทั้งคู่ต่างรอคอย และสมดังปรารถนา เมื่อเวลา 04.48 ของวันที่ 1 มกราคม 2558 แอฟได้ให้กำเนิดแก้วตาดวงใจ ลูกสาวตัวน้อย...ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า
 
               "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ แม้ในปีนี้ไม่ได้มีหนุ่มแอม (พิธาน องค์โฆษิต) ฉลองปีใหม่อยู่ข้างกาย แต่ทั้งคู่ใช้วิธีเฟซไทม์คุยกัน แถมอั้มและแอมยังแชร์ความหวาน โดยการโพสต์รูปขณะกำลังเฟซไทม์คุยกันลงในไอจีของทั้งคู่ ซึ่งแอมเขียนใต้ภาพว่า "แฮปปี้นิวเยียร์ อยู่ไกลกัน แต่ก็เคาท์ดาวน์ด้วยกัน" ด้านอั้ม "แฮปปี้นิวเยียร์ รีบกลับมานะ คถน คนดี"
 
               ส่วนอันนี้ไปกันเป็นครอบครัว "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต "น๊อต" วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ "โน๊ต" วิเศษ "ปู" ไปรยา สวนดอกไม้ พร้อมด้วย แม่ชมพู่และแม่น๊อต ควงกันไปเที่ยวฉลองเนื่องในเทศกาลปีใหม่ไกลถึงนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา
 
               เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ปีนี้ฉลองปีใหม่ที่ประเทศไทย กับเพื่อนสาวสุดซี้ นานา ไรบีนา น้องบรู๊คลิน กาย และบีน่า ที่ จ.ภูเก็ต
 
               ด้าน "หมาก" ปริญ สุภารัตน์ และ "คิม" คิมเบอร์ลี แอนเทียมศิริ ปีนี้ทั้งคู่ไปฉลองปีใหม่กันที่ภาคเหนือ แถมยังลอยโคมด้วยกัน และอธิษฐานไปพร้อมๆกันอีกด้วย เห็นภาพแล้วบอกเลยหวานเว่อร์
 
               ณเดชน์ คูกิมิยะ ในวันปีใหม่ พระเอกหนุ่มได้สวดมนต์ข้ามปี ซึ่ง "แม่แก้ว" ได้โพสต์รูปณเดชน์ในชุดนุ่งขาวลงในอินสตาแกรม และยังอวยพรแทนณเดชน์ว่า "สวัสดีปีใหม่ 2558 ขอส่งพรในการสวดมนต์ข้ามปี ถึงทุกท่านให้มีแต่ความสิริสุข สำเร็จเจริญยิ่งๆขึ้นไป ด้วย อายุ วรรณะ สุขะ พละ ตลอดไปเทอญ"
 
               "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอบันด์ ปีนี้ฉลองปีใหม่กับครอบครัว แต่ไม่ลืมนึกถึงแฟนๆ โพสต์รูปสวย พร้อมเขียนคำอวยพรว่า "สวัสดีปีใหม่ทุกๆท่าน ญ่าขออวยพรให้ทุกๆท่านมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงและสมหวังในทุกๆอย่างในปี 2015 นี้"
 
               "วี" วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ปีนี้เลือกไปฉลองเนื่องในวาระดิถีปีใหม่ที่วัด โดยเจ้าตัวโพสต์รูปถือสมุดสวดมนต์ และเขียนคำบรรยายใต้ภาพว่า "สวัสดีปีใหม่ ขอให้มีความสุขกันถ้วนหน้า"
 
               คู่รัก "โอปอล์" ปาณิสรา และ "หมอโอ๊ค" สมิทธิ์ อารยะสกุล ปีนี้ทั้งคู่ควงกันไปฉลองเทศกาลแห่งความสุข สวีทหวานกันไกลถึงประเทศอังกฤษ ซึ่งหมอโอ๊คได้โพสต์รูปถ่ายคู่โอปอล์ที่บนรูปมีหัวใจดวงเบ้อเริ่มลงในไอจี และเขียนคำบรรยายสั้นๆว่า "แฮปปี้นิวเยียร์ 2015"
 
               ด้าน "มาร์กี้" ราศรี บาเล็นซิเอก้า โชว์ภาพสวีทหวานไปฉลองปีใหม่ 2 ต่อ 2 กับ "ป๊อก" ภัสสรกร จิราธิวัฒน์ ที่งานนี้ป๊อกใส่หน้ากากสีทอง ส่วนมาร์กี้ใส่มงกุฎ โดยมาร์กี้เขียนคำบรรยายสั้นๆใต้ภาพว่า "แฮปปี้นิวเยียร์ 2015"
 
               ซุป'ตาร์ตัวน้อย วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ได้โพสต์รูปใส่ที่คาดผมที่มีข้อความว่า แฮปปี้นิวเยียร์ และบรรยายใต้ภาพว่า "ปีใหม่แล้ว วันใหม่ขอให้มีความสุข สมปรารถนาทุกสิ่งนะทุกคน 2015"
 
               "มิน" พีชญา วัฒนมนตรี โพสต์รูปยืนเล่นไฟเย็น ฉลองเนื่องในโอกาสปีใหม่ และเขียนคำบรรยายใต้ภาพว่า "สุขสันต์วันปีใหม่ 2015 นะทุกคน ขอให้โชคดีตลอดทั้งปี"
 
               ยังมีอีกหลายเรื่องราวสุดประทับใจในเทศกาลปีใหม่นี้ ที่เหล่าคนดังต่างพากันแบ่งปันความสุขสุดฟินนี้ลงในอินสตาแกรม เพื่อส่งต่อความสุขให้กับแฟนๆ ยังไงก็ขอให้มีความสุขกันถ้วนหน้าในปีใหม่ 2558 กันทุกคนนะจ๊ะ
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด