บันเทิง

‘ขวัญ’เชื่อแม่!รอฤกษ์ซื้อบ้านปีหน้า

‘ขวัญ’เชื่อแม่!รอฤกษ์ซื้อบ้านปีหน้า
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ขวัญ-อุษามณี’ กำลังเล็งหาซื้อบ้านหลังใหม่ แต่ต้องรอฤกษ์ดีปีหน้าเพราะเชื่อคำแม่ จะซื้ออะไรต้องดูฤกษ์งามยามดี ลั่นเพื่อซื้อความสุขให้ครอบครัว สามารถทำได้ทุกอย่าง

 
              ถือว่าเป็นนางเอกสาวสุดฮอตอีกหนึ่งคน ของช่อง 7 สี สำหรับ "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ ที่ตอนนี้กำลังถ่ายทำละครเรื่อง "ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท" อยู่ ซึ่งหลายคนก็บ่นคิดถึงผลงานของเจ้าตัวอยู่ ซึ่งพักหลังๆ มานี้นางเอกสาวมักจะมีข่าวทำนองว่ามีหนุ่มใจใหญ่ทุ่มทุนซื้อของให้บ่อย เจอข่าวแบบนี้เจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างเลยต้องขอถามสักหน่อย
 
              "พักนี้เจอข่าวอะไรแปลกๆ เพียบเลยนะ ก่อนหน้านี้ มีประมาณว่ามีไฮโซโน่นนี่นั่นซื้อแหวนให้บ้างล่ะ หรืออย่างล่าสุด ก็มีข่าวบอกว่า มีคนซื้อรถสปอร์ตให้ อันนี้ไม่ค่อยจะเข้าใจเท่าไหร่นะ เพราะเราก็ทำงานเก็บเงินอะไรเอง ตั้งแต่เด็กหนูโตด้วยลำแข้งตัวเองตลอด (หัวเราะ)  ล่าสุดตอนนี้ กำลังมองๆ หาที่ หาบ้านใหม่ให้คุณแม่อยู่ เล็งเอาไว้ในใจคิดว่าอยากซื้อแถวบ้านหลังเดิม แต่ขอให้มันหลังเล็กลงจากเดิมหน่อย เพราะว่า บ้านสำหรับหนูไม่ต้องใหญ่อะไรมากก็ได้ แค่มีพี่กับแม่หนูอยู่เท่านั้น ก็เกินพอแล้ว เพราะบ้านหลังใหญ่อยู่กันไม่กี่คนมันมากไป เราเลยอยากอยู่กันแบบอบอุ่นๆ บ้าง" ขวัญ เผย
 
              นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังสอบถามอีกว่า ราคาของบ้าน รวมไปถึงงบประมาณเพื่อการซื้อหลังใหม่มองไว้มากน้อยแค่ไหน อีกทั้งจะซื้อเมื่อไหร่ งานนี้นางเอกสาวคนดังพูดเปิดใจเลยว่าเรื่องงบประมาณมีเท่าไหร่ จะทุ่มไม่มีอั้น เพื่อความสุขของครอบครัว
 
              "คือเรื่องเงินจริงๆ ทุกอย่างมันมีพร้อมไปหมดแล้ว คือเรื่องเงินนี่ขวัญให้แม่ให้ครอบครัวได้เต็มที่  คือพูดกันง่ายๆ เงินมีเตรียมไว้แล้ว ขาดอย่างเดียวฤกษ์ที่จะเข้าไปซื้อเท่านั้นเอง เพราะแม่ขวัญเป็นคนที่เชื่อเรื่องดวงมากๆ จะทำอะไรซื้อบ้าน ซื้อรถ อันนี้แม่จะซีเรียสสุดๆ คือตอนนี้ ต้องให้แม่ไปดูฤกษ์งามยามดีของเขามาก่อน แล้วฝั่งขวัญ ก็จะเป็นคนไปดูทำเลของบ้านหลังใหม่ ถามว่าฤกษ์ของแม่ที่ว่าจะเป็นเมื่อไหร่ ขวัญคิดว่าปีนี้คงไม่ทัน น่าจะช่วงปีหน้าอะไรประมาณนั้น น่าจะมีการซื้อกันเกิดขึ้น เพราะฉะนั้นตอนนี้รอก่อน แม่บอกใจเย็นๆ" ขวัญ กล่าวสรุป
 
 
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง