บันเทิง

‘สวิฟต์-บียองเซ-ไมลีย์’ขึ้นแท่นคนดังใจบุญที่สุดแห่งปี

‘สวิฟต์-บียองเซ-ไมลีย์’ขึ้นแท่นคนดังใจบุญที่สุดแห่งปี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บันเทิงต่างประเทศ : ‘สวิฟต์-บียองเซ-ไมลีย์’ ขึ้นแท่นคนดังใจบุญที่สุดแห่งปี

 
               ติดอันดับ 3 ปีติดต่อกันแล้ว สำหรับนักร้องสาว เทย์เลอร์ สวิฟต์ ที่ได้รับการจัดอันดับจากเว็บไซต์ DoSomthing.org แหล่งชุมชนออนไลน์สำหรับคนทำความดี ให้เป็นสุดยอดคนดังใจบุญแห่งปี ตามมาด้วยคนดังอย่าง บียองเซ เอ็มมา วัตสัน ที่ติดอันดับด้วย
 
               การคัดเลือกของเว็บไซต์ DoSomthing.org นั้น จะเปิดโอกาสให้สมาชิกเข้ามาโหวตว่า คนดังคนใดที่เป็นคนดังทำความดีถูกใจที่สุด ซึ่งสาวเทย์เลอร์ก็ติดอันดับมา 3 ปีแล้ว โดยคราวนี้ สาวเทย์เลอร์ ที่เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์ขายอัลบั้ม 1989 ได้มากถึง 1.2 ล้านแผ่น ในเวลาเพียงแค่สัปดาห์เดียว ได้รับการยกย่องจากการที่เธออุทิศรายได้ทั้งหมดจากการขายซิงเกิ้ลฮิตของเธอ อย่าง Welcome to New York ให้แก่โรงเรียนรัฐในนิวยอร์กไปพัฒนาโรงเรียน
 
               ส่วนคนดังที่ตามมาเป็นอันดับสองคือ เลเวิร์น ค็อกซ์ นักแสดงข้ามเพศที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังจากซีรีส์ฮิต Orange is the New Black ซึ่งเธอได้รับการยกย่องจากการทำหน้าที่เป็นตัวแทนให้แก่ชุมชนชาวเกย์ ในการเรียกร้องสิทธิ์ให้แก่กลุ่มเพศทางเลือกทั้งหลาย
 
               ส่วนคนดังที่เหลืออย่าง บียองเซ และ เอ็มมา วัตสัน ได้รับการยกย่องจากการที่พวกเธอพยายามทำงานและแสดงความคิดเห็นสนับสนุนสิทธิสตรีให้ได้รับการยอมรับมากขึ้น ขณะที่ ไมลีย์ ไซรัส ก็ติดอันดับคนดังใจบุญที่ทำให้คนเห็นความสำคัญกับความทุกข์ยากของคนไร้บ้าน โดยการกระทำของเธอที่เห็นได้ชัดที่สุดคือ การที่เธอพา เจสซี เฮลท์ หนุ่มวัยรุ่นไร้บ้านคนหนึ่งไปร่วมงานประกาศผลรางวัลเอ็มทีวี และให้เกียรติเขาขึ้นพูดบนเวทีแทนเธอด้วย
 
               นอกจากนี้ยังมีคนดังคนอื่นๆ ที่ติดอันดับได้แก่ คริส แพรทท์ ดาราหนุ่มสุดฮอต ซึ่งปล่อยวิดีโอที่เขาพูดเกี่ยวกับลูกชายที่คลอดก่อนกำหนดของเขา ทำให้ทุกคนเห็นความสำคัญของเด็กที่มีปัญหาจากการคลอดก่อนกำหนด ดาราสาว โอลิเวีย ไวล์ด ที่ตั้งกองทุน Conscious Commerce เพื่อช่วยเหลืองานด้านการกุศล หรือจะเป็น จัสติน บีเบอร์ ที่ทุ่มเงินทำความฝันของคนที่ส่งคำอธิษฐานไปยังมูลนิธิ Make-A-Wish ให้เป็นความจริงถึง 200 คน
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง