บันเทิง

แซดทะลุทุ่ง : 5 ม.ค.58

แซดทะลุทุ่ง : 5 ม.ค.58
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แซดทะลุทุ่ง : ประจำวันจันทร์ ที่ 5 ม.ค.58

 
              ***คอนเสิร์ต M 150 ลูกทุ่งซูเปอร์โชว์ ปีนี้ ค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เมนท์ จัดหนัก ส่งหมอลำลมพัดตึ้ง สาวแย้ เจติยา ไชโย ธนาวัฒน์ และ  น้องเล็กของค่าย ใจแก้ว ณัฐกานต์ ไปให้ความบันเทิงกัน
 
 
              ***เพลงดังในอดีต “โฉมนาง” ที่ ชาตรี ศรีชล เคยขับร้องไว้ นักร้องหนุ่ม เต๋า ภูศิลป์ ได้รับเลือกนำมาร้องใหม่ ในชุด “ฝากไว้ในแผ่นดิน พงษ์ศักดิ์ จันทรุกขา หอมดอกผักกะแยง 1" ลองหาฟังกันดู
 
 
              ***หนุ่มเหนือเสียงนุ่ม ณัฏฐ์ กิตติสาร อาร์สยาม ออกซิงเกิ้ล “ว่าแต่เขาเราก็ชู้” มาให้ฟังกันแล้ว จะเป็นภาคต่อของเพลงฮิต “ไม่ต้องเป็นแฟนเก็บ” ที่เคยสร้างชื่อเสียงให้หรือเปล่า ลองพิสูจน์ฟังกัน         
 
 
              ***หมอลำสาวหน้าหวาน เอม อภัสรา ออกเพลงใหม่ ชื่อแรงสุดๆ “ผู้บ่าวขาดแคลน แฟนเขาก็ได้” ในสังกัดท็อปไลน์ฯ อาจจะกู้ชื่อเสียงให้กลับมาอีกครั้งก็เป็นได้ เพราะสมัยนี้เพลงต้องแรงไว้ก่อน
 
 
              *** ปีนี้น่าจะสนุกที่จะมีละครโทรทัศน์ในช่องฟรีทีวีที่มีคนลูกทุ่งไปร่วมแสดงด้วย นั่นคือ "มนต์รักเพลงผีบอก"  รุ่ง สุริยา กับ คัฑลียา มารศรี สองนักร้องเสียงคุณภาพที่พลิกบทบาทชีวิตอีกครั้งหนึ่ง
 
 
              ***หลังจากหยุดไปขายก๋วยเตี๋ยวแถวจรัญสนิทวงศ์พักหนึ่ง สาลี่ ขนิษา กลับมาวงการใหม่อีกครั้ง และจะมีผลงานเพลงให้ได้ฟังกัน แฟนๆ ติดตามลุ้นได้ว่าจะมาในเพลงแนวเต้นหรือเพลงหวาน
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง