บันเทิง

ที่สุดแห่งปี Hollywood 2014

ที่สุดแห่งปี Hollywood 2014
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ที่สุดแห่งปี Hollywood 2014

 
                               ถือเป็นอีกปีที่ฮอลลีวู้ดเกิดเรื่องราวขึ้นมากมายหลากหลายสีสัน แต่จะมีเรื่องใดที่ได้รับการจัดอันดับเป็นสุดยอดเรื่องราวแห่งฮอลลีวู้ดประจำปี 2557 โต๊ะบันเทิง "คม ชัด ลึก" ได้คัดเลือกมาให้ผู้อ่านเป็นของขวัญปีใหม่กัน
 
 
 
ดังที่สุด คิม คาร์ดาสเชียน
 
 
ที่สุดแห่งปี Hollywood 2014
 
 
                               ปีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก คิม คาร์ดาสเชียน เซเลบริตี้สาวหน้าสวยที่สร้างชื่อเสียงมาจากการเป็นดาราเรียลิตี้โชว์ชื่อดังอย่าง Keeping Up with Kardashians แต่สิ่งที่ทำให้ปีนี้ สาวคิมก้าวขึ้นมาเป็นเซเลบที่ดังกว่าคนดังคนไหนในวงการก็เป็นเพราะการปรากฏตัวของเธอนั้น เป็นที่ฮือฮาทุกครั้งในหมู่ปาปาราซซีที่ชื่นชอบถ่ายรูปการแต่งตัวที่เน้นทรวดทรงอกเอวของเธอ โดยปีนี้ถือเป็นปียิ่งใหญ่ของเธอก็ว่าได้ เริ่มตั้งแต่ได้ขึ้นปก Vogue กับสามี คันเย เวสต์​ หรือจะเป็นพิธีแต่งงานสุดเวอร์วังอลังการของเธอกับคันเยที่จัดขึ้นในเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี พร้อมกำแพงดอกไม้สูงกว่าสิบเมตร แถมยังใช้เวลาถึง 3 วันในการบีบคอให้ช่างภาพอดหลับอดนอนตกแต่งภาพจูบสาบานของเธอกับสามีให้ออกมาเพอร์เฟกต์ที่สุดเพียงเพื่อที่จะเอาไปโพสต์ในอินสตาแกรม จากนั้นก็ทำอินเทอร์เน็ตเกือบแตกกับการขึ้นปกในสภาพนู้ดสุดอล่างฉ่างของเธอกับนิตยสาร Paper ที่เผยให้เห็นก้นอันมหึมาที่เป็นสัญลักษณ์ของเธอไปแล้ว
 
 
 
ฉาวที่สุด โซนี โดนแฮ็ก
 
 
ที่สุดแห่งปี Hollywood 2014
 
 
                               ถ้าจะถามว่าปีนี้มีใครเสียหน้ามากที่สุด คงจะต้องตอบว่าไม่ใช่ดารา หากแต่เป็นสตูดิโอสร้างหนังยักษ์ใหญ่อย่าง โซนี พิคเจอร์ส ที่ปีนี้ดันเจอมือดีแอบแฮ็ข้อมูลอีเมลที่บรรดาผู้บริหารส่งถึงกัน เผยให้เห็นว่าผู้บริหารโซนีทั้งหลายปากพล่อย ขี้นินทาดาราฮอลลีวู้ดขนาดไหน จนถึงกับทำให้ผู้บริหารของสตูดิโอดังแห่งนี้ เข้าหน้าคนในวงการไม่ติดเลยทีเดียว ส่วนดาราที่พลอยติดร่างแหถูกแฉถูกด่าไปด้วยนั้นก็เป็นดาราระดับแถวหน้าแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นแองเจลินา โจลี อดัม แซนเลอร์ เซธ โรเจน เจมส์ ฟรังโก แถมเรื่องนี้ยังลุกลามไปถึงการเมืองระดับประเทศเมื่อผู้บริหารแอบจิกกัดประธานาธิบดีบารัก โอบามา เรื่องสีผิว ก่อนจะขุดคุ้ยว่าการแฮ็กข้อมูลครั้งนี้หวังผลเพื่อยับยั้งการฉายภาพยนตร์เรื่อง The Interviews ที่หนุ่มเซธ กับ เจมส์ ฟรังโก แสดงในหนังล้อเลียนผู้นำเกาหลีเหนือ อันนำมาซึ่งความหวาดกลัวให้โรงหนังทั้งหลายไม่ยอมฉายหนังเรื่องนี้ ร้อนถึงนักแสดงที่สนับสนุนเรื่องเสรีภาพตัวยงอย่าง จอร์จ คลูนีย์ ที่ออกมาด่าว่าฮอลลีวู้ดขี้ขลาด ขณะโอบามาก็ตำหนิโซนีว่าตัดสินใจไม่เข้าท่า ทำให้ตอนนี้โซนีได้แต่เอาเท้าก่ายหน้าผาก เดินเกมผิด คิดจนตัวตายจริงๆ
 
 
 
ที่สุดแห่งวิวาห์​ แองเจลินา โจลี - แบรด พิตต์
 
 
ที่สุดแห่งปี Hollywood 2014
 
 
                               หลังจากที่อยู่กินกันมานานนับทศวรรษ จนมีลูกแท้ลูกเลี้ยงด้วยกันรวม 6 คน ในที่สุดคู่รักคู่อึดแห่งฮอลลีวู้ด แองเจลินา โจลี และ แบรด พิตต์ ก็ฝ่าฟันเสียงนินทาในวงการพิสูจน์ความรักมาด้วยกันจนได้ฤกษ์จัดงานวิวาห์แสนหวานที่รอคอยมานานเสียที โดยงานแต่งนี้จัดขึ้นที่ชาโตมิราวัล คฤหาสน์ในฝรั่งเศสของทั้งคู่ ท่ามกลางความยินดีของญาติสนิทเพียงไม่กี่คนที่มาร่วมงาน โดยไร้เงาคนดังคนสนิทของทั้งคู่ โดยเฉพาะจอร์จ คลูนีย์ ที่ขึ้นชื่อว่าสนิทกับหนุ่มแบรดก็ยังไม่ได้เดินทางมาร่วมงาน แต่ที่เก๋ที่สุดในงานเห็นจะเป็นชุดแต่งงานของโจลีที่แม้จะให้ดีไซเนอร์ดังมาออกแบบให้ แต่ก็ไม่ลืมที่จะให้ลูกๆ มาช่วยสร้างสรรค์ออกแบบจนออกมาได้ผ้าคลุมหน้าที่เต็มไปด้วยงานขีดเขียนของลูกๆ ที่ทั้งคู่รักที่สุดด้วย
 
 
 
น่าอิจฉาที่สุด อามัล คลูนีย์
 
 
ที่สุดแห่งปี Hollywood 2014
 
 
                               สาวๆ ค่อนโลกถึงกับช็อกไปตามๆ กันเมื่อมีข่าวออกมาว่าหนุ่มโสดตลอดกาลแห่งฮอลลีวู้ดอย่าง จอร์จ คลูนีย์ ได้ตัดสินใจทิ้งฉายาที่รักษามานาน เพื่อแต่งงานกับทนายความสาวสวย อามัล อัลลามุดดิน ที่เพิ่งคบหาเจอกันได้ไม่กี่เดือน โดยหลังจากที่ประกาศหมั้นหมายเมื่อเดือนเมษายน ทั้งคู่ก็ช่วยกันวางแผนงานแต่งสุดหรูที่จัดขึ้นในเมืองสุดโรแมนติกอย่างนครเวนิสในอิตาลี ก่อนที่สาวอามัลจะได้รับความสนใจจากสื่อจนได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้หญิงคนดังที่แจ้งเกิดและน่าจับตาที่สุดในวงการปีนี้ ทั้งๆ ที่ไม่ได้มีแบ็กกราวด์เป็นคนในบันเทิงเลยแม้แต่น้อย แถมยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในหญิงทรงอิทธิพลแห่งเกาะอังกฤษด้วย
 
 
 
ช็อกที่สุด โรบิน วิลเลียมส์
 
 
ที่สุดแห่งปี Hollywood 2014
 
 
                               เช้าวันที่ 11 สิงหาคม ปี 2557 เป็นหนึ่งในวันที่ฮอลลีวู้ดเศร้าที่สุดเมื่อต้องมาทราบข่าวการจากไปอย่างกะทันหันของนักแสดงระดับตำนานอย่าง โรบิน วิลเลียมส์ ที่ตัดสินใจฆ่าตัวตายที่บ้านพักในเมืองซานฟรานซิสโก โดยมีสาเหตุมาจากโรคซึมเศร้า เหตุเพราะระยะหลังๆ ด้วยความที่อายุเพิ่มขึ้นทำให้งานของเจ้าตัวหดหายไม่ค่อยมีโปรเจกท์ดีๆ มาให้เลือกเหมือนเดิม ประกอบกับเพิ่งตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคพาร์คินสัน หรือโรคประสาทแบบสั่นที่ทำให้มีปัญหาในการควบคุมกล้ามเนื้อบนร่างกายในระยะเริ่มต้น ยิ่งเป็นสิ่งที่ทำให้นักแสดงดังคิดมากหนักกว่าเดิม จนตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเองด้วยการผูกคอตายที่บ้านพัก ปิดฉากชีวิตนักแสดงที่สร้างความสุขให้ผู้คนทั่วโลกด้วยวัย 63 ปี
 
 
 
บู๊ที่สุด โซลานจ์ โนวส์ - เจย์ ซี
 
 
                               สะท้านวงการกันเลยทีเดียวเมื่อมีการเผยแพร่ภาพ โซลานจ์ โนวส์ น้องสาวของบียอนเซ ดีว่าอันดับหนึ่งแห่งวงการเพลง เล่นบทบู๊ในชีวิตจริงด้วยการกระโดดเข้าทำร้ายพี่เขย เจย์ ซี ระดมทั้งเท้าทั้งมือใส่แบบไม่ยั้ง ระหว่างที่ทั้งคู่เดินทางกลับจากงานเลี้ยงแฟชั่นสุดหรูในนิวยอร์ก โดยสาเหตุของเรื่องนี้ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเป็นเพราะเรื่องใดถึงทำให้โซลานจ์ถึงได้อารมณ์ขึ้นพะบู๊ใส่พี่เขยขนาดนั้น แต่อย่างน้อยการเผยภาพก็ได้ทำลายภาพครอบครัวสมบูรณ์แบบของบียอนเซที่มักเก็บเรื่องครอบครัวเป็นความลับสุดยอด จนหลายคนคาดว่าอาจเป็นเพราะมีปัญหาภายในครอบครัว ทำให้ในช่วงหลังนี้มีแต่ข่าวว่าบียอนเซเตียงจะหักตลอดเวลา แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ยังพยายามพิสูจน์ความหวานด้วยการโพสต์ภาพลูกและครอบครัวพร้อมหน้าเสมอ
 
 
 
สำเร็จที่สุด เทย์เลอร์ สวิฟต์
 
 
ที่สุดแห่งปี Hollywood 2014
 
 
                               ปีนี้เป็นปีของเธอจริงๆ สำหรับนักร้องสาว เทย์เลอร์ สวิฟต์ ที่หลังจากตัดสินใจทิ้งเพลงคันทรีและหันมาเอาดีกับเพลงป๊อปแบบเต็มตัวกับการออกอัลบั้ม 1989 ก็ทำให้เทย์เลอร์ก้าวขึ้นมาเป็นที่หนึ่งแห่งวงการเพลงอย่างแท้จริง เพราะแต่ละเพลงในอัลบั้มนั้นสามารถไต่อันดับขึ้นชาร์ตได้อย่างรวดเร็วเป็นประวัติการณ์ จนทำลายสถิติของบิลบอร์ดชาร์ตหลายต่อหลายรอบ จนได้รับเลือกให้เป็นนักร้องแห่งปีจากบิลบอร์ด แถมอัลบั้มของเธอยังทำยอดขายถล่มทลายมากที่สุดในปีนี้ด้วย
 
 
 
เกิดที่สุด อิกกี้ - เคนดัล
 
 
ที่สุดแห่งปี Hollywood 2014
 
 
                               ปีนี้เป็นปีมาแรงของสาวๆ จริงๆ เพราะเมื่อมองย้อนกลับไปในช่วงปีนี้ มีแต่คนดังแจ้งเกิดเป็นผู้หญิงแทบทั้งนั้น แต่ที่ดังที่สุดเห็นจะไม่พ้นนักร้องสาว อิกกี้ อาซาเลีย แร็พเปอร์ดาวรุ่งพุ่งแรงจากออสเตรเลียที่โด่งดังขึ้นมาจากเพลง Fancy ที่แจ้งเกิดให้เธอเป็นแร็พเปอร์สาวผิวขาวอย่างเต็มตัวและได้ทำงานร่วมกับคนดังหลายคน รวมทั้ง เจนนิเฟอร์ โลเปซ ก่อนความสามารถของเธอจะนำพามาซึ่งดราม่าเรื่องสีผิวระหว่างเธอกับแร็พเปอร์ผิวหมึก อาซีเลีย แบงส์ ที่ระบุว่าเธอไม่ได้มีความสามารถเรื่องการแร็พอะไรเลย เป็นแค่หญิงผิวขาวพยายามจะร้องแร็พเท่านั้น ส่วนอีกสาวที่แจ้งเกิดในปีนี้ก็เป็นหนึ่งในสมาชิกบ้านคาร์ดาสเชียนอย่างสาว เคนดัล เจนเนอร์ น้องสาวแท้ๆ ของคิม คาร์ดาสเชียน ที่หันมาเอาดีด้านการเป็นนางแบบ ซึ่งความดังที่พกมาจากบ้านพร้อมความสวยที่เป็นยีนเด่นของบ้านก็ทำให้วงการเปิดประตูต้อนรับเธอย่างรวดเร็ว จนทำให้เธอได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบหลักของแบรนด์หรูระดับโลกหลายตัว
 
 
 
แซบที่สุด ไรอัน กอสลิง
 
 
ที่สุดแห่งปี Hollywood 2014
 
 
                               แม้ปีนี้จะไม่มีหนังใหญ่เป็นเรื่องเป็นราวสำหรับ ไรอัน กอสลิง แต่ข่าวการที่เขาได้เป็นพ่อคนเป็นครั้งแรกก็ทำให้อินเทอร์เน็ตแทบแตก จากการที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างตะลึงกับข่าวการตั้งท้องของเอวา แมนเดส แฟนสาวของหนุ่มไรอัน ผู้ติดอันดับหนุ่มเซ็กซี่ที่สุดในโลก แถมหลังจากนั้นจะมีดราม่า ว่าหนุ่มไรอันได้ทำตัวติสต์ไม่ยอมรับตำแหน่งหนุ่มเซ็กซี่ที่สุดของนิตยสาร People เพราะไม่อยากไปมีส่วนร่วมในการจัดอันดับที่เขามองว่าไร้สาระ แต่กระนั้นการที่เขาได้เป็นคุณพ่อของลูกสาวเอสเมอรัลดา ก็ทำให้เขาได้รับตำแหน่งคุณพ่อสุดแซบไปโดยปริยาย
 
 
 
ฮิตที่สุด Ice Bucket Challenge
 
 
ที่สุดแห่งปี Hollywood 2014
 
 
                               กระแสการท้าใช้น้ำเย็นจัดจากน้ำแข็งราดตัวเพื่อให้ผู้คนหันมาให้ความสนใจกับผู้ป่วยโรคเอแอลเอส หรือผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ขยายวงไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว จากการที่คนดังในฮอลลีวู้ดหันมาร่วมทำตามคำท้า พร้อมบริจาคเงินให้กองทุนวิจัยเพื่อรักษาผู้ป่วยโรคนี้ โดยคนดังที่เข้าร่วมนั้นมีมากมายทั่ววงการ เริ่มตั้งแต่ ทอม ครูซ เคที เพอร์รี เอ็มมา สโตน ชาคีรา เชอรีล โคล เคท อัพตัน บิล เกตส์ มาร์ค ซักเกอร์เบิร์ก เดวิด เบ็คแฮม เลดี้ กาก้า และคนดังอีกมากมายนับไม่ถ้วน
 
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง