บันเทิง

‘เจษ’พา‘พิมพ์’ปีนหน้าผาหนีความวุ่นวายกองประกวด

‘เจษ’พา‘พิมพ์’ปีนหน้าผาหนีความวุ่นวายกองประกวด

06 พ.ย. 2557

"เจษ" พา "พิมพ์" ปีนหน้าผาหนีความวุ่นวายกองประกวด : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
 
          ลุ้นกันตัวโก่งสำหรับความรักระหว่าง "เจษ-เจษฏ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์" กับ "พิมพ์-พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์" นางงามสุดเซอร์ในซีรีส์ 18+ "สงครามนางงาม" ซึ่งตอนล่าสุดขอบอกว่า งานนี้มีลุ้น! เพราะทั้งคู่เริ่มมีใจให้กันแล้ว เป็นฉาก คิว (เจษ) ชวนซัมเมอร์ (พิมพ์) มาปีนหน้าผา จำลองเพื่อคลายเครียดจากกองประกวด 
 
          ฉากนี้ผู้กำกับ "ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร" ยกกองไปที่หน้าผาจำลอง ย่านบางนา หลังให้ทีมงานฝ่ายเสื้อผ้าจัดแจงเปลี่ยนชุดปีนหน้าผาให้เจษ พิมพ์ เสร็จสรรพ  ผกก.ก็เรียกทั้งคู่มาซักซ้อมปีนหน้าผาจำลองให้ดูหน่อย งานนี้หวานหมูหนุ่มเจษ เพราะชอบออกกำลังกายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เลยได้ทีปีนเอาๆ ไม่สนใจสาวพิมพ์ จนโดนผกก.สั่งเบรกดังเอี้ยด!! ให้ลงมาสอนสาวพิมพ์ปีนด้วย  เพราะในฉากทั้งคู่จะต้องปีนคู่กัน  
 
          โดยผู้กำกับขอให้ทั้งคู่ใส่ความกุ๊กกิ๊กเพิ่มลงไป  หลังซักซ้อมนัดแนะคิวจนคิวคล่อง  ผู้กำกับก็ไม่รอช้า สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่จียอนรู้ว่าพิมพ์เครียดจากการประกวด จึงวางแผนกับเจษให้ชวนพิมพ์มาปีนหน้าผาเพื่อคลายเครียดดู แต่พิมพ์ดันกลัวความสูง เลยอิดออดไม่กล้า ทำท่าจะหนีลูกเดียว  แต่โดนเจษพูดดักคอ คว้าแขนไว้ทัน  พิมพ์เลยไม่กล้าหนี  จากนั้นเจษก็กล่อมว่า จะเป็นคนสอนให้เอง  เจอหนุ่มที่ตัวเองแอบรักเอ่ยปากชวนขนาดนี้ พิมพ์เลยมั่นใจ กล้าปีนหน้าผา ผกก.สั่งตากล้องเก็บภาพเจษช่วยพิมพ์ติดอุปกรณ์ปีนผาจนพร้อม ก็ให้คิวทั้งคู่ปีนหน้าผาด้วยกัน  
 
          งานนี้ผู้กำกับปล่อยให้เจษกะพิมพ์เล่นไปตามธรรมชาติ ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง  มีหยอกมีแกล้งกันสารพัด  เมื่อได้ภาพกุ๊กกิ๊กสมใจแล้ว  ผู้กำกับก็สั่งคัทเช็กเทป  แต่ระหว่างปีนลงสาวกุ้งแห้งอย่างพิมพ์ก็เกิดอาการแข้งขาสั่นขึ้นมา  เจษเลยรีบขอน้ำจากพี่ๆ ทีมงานมาให้พิมพ์ดื่มจนหายเหนื่อย
 
          ฉากนี้จะหวานขนาดไหนติดตามชมได้ใน "สงครามนางงาม" คืนวันศุกร์ที่ 7 พฤศจิกายนนี้ 22.15น. ทางช่อง one ในแบบเสาอากาศทีวีดิจิทัล ช่อง 31 หรือระบบจานดาวเทียมและเคเบิล ช่อง 41
 
.......................................
(หมายเหตุ "เจษ" พา "พิมพ์"  ปีนหน้าผาหนีความวุ่นวายกองประกวด : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง)