บันเทิง

‘เบลล่า’น้ำตาซึม‘อั้ม’คุกเข่าขอความรัก

‘เบลล่า’น้ำตาซึม‘อั้ม’คุกเข่าขอความรัก

20 ต.ค. 2557

"เบลล่า"น้ำตาซึม"อั้ม"คุกเข่าขอความรัก : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง

 
          มีให้ลุ้นกันทุกตอนว่า ความรักของ หนานไตร กับ เนื้อนาง ในละครเรื่อง  เพลิงฉิมพลี  โดยฉากเด่นวันนี้เป็นฉากที่ หนานไตร (อั้ม- อธิชาติ ชุมนานนท์ )  ต้องคุกเข่าอ้อนวอนขอความรักจาก เนื้อนาง (เบลล่า-ราณี แคมเปน) ต่อหน้า หมื่นหล้า (สรพงษ์ ชาตรี) ซึ่งเป็นฉากที่พระเอกอั้มออกปากเลยว่า ยากฝุดๆ เพราะตามเรื่องตาหมื่นหล้า ไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย หลานสาวต้องถูกผู้ชายทิ้งเหมือนแม่  เลยกีดกันไม่ให้เนื้อนางรักหนุ่มคนเมือง แม้ว่าหนานไตรจะพิสูจน์ตัวเองทุกอย่าง เนื้อนางก็ยังโดนดูถูกจนหมื่นหล้าตัดสินใจพาหลานสาวออกจากปาง  พอหนานไตรรู้  เจ็บกายแค่ไหนแต่หัวใจบาดเจ็บยิ่งกว่า ถึงกับวิ่งลงเขามายื้อรักครั้งสุดท้าย
 
          ฉากนี้ยกกอง ไปถ่ายทำกันที่เขาใหญ่  อาตู่เรียกนักแสดงทั้งหมดเข้าฉาก ทั้งอั้ม เบลล่า เด่นคุณ งามเนตร เฟิร์น พัสกร แบงค์ กฤษฎี และ สุดยอดนักแสดงอย่าง เอก สรพงศ์ ชาตรี มาซ้อมกันก่อนเพราะเป็นฉากดราม่า  ทุกคนต้องทำอารมณ์ คนที่รับบทหนักสุดของฉากนี้คือพระเอก "อั้ม" อธิชาติ ที่ต้องวิ่งมาไกล  ล้มลงคลุกฝุ่น หล่อแบบดิบๆ  คุกเข่าอ้อนวอนขอความรักความเห็นใจจากเนื้อนาง ทางก็ไกล บทก็ยาว  มีดราม่ารับส่งอารมณ์กับอาเอก  พออาตู่สั่งแอ็คชั่น ทุกคนก็ได้เห็นพลังการแสดงของอั้ม ที่จัดเต็มทั้งน้ำเสียงและน้ำตาละลายใจเนื้อนาง 
 
          จะหวานซึ้งแค่ไหนติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง เพลิงฉิมพลี  วันจันทร์ที่ 20 ตุลาคม 2557 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ 3 HD เท่านั้นนะจ๊ะ
 
.......................................
(หมายเหตุ "เบลล่า"น้ำตาซึม"อั้ม"คุกเข่าขอความรัก : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกอง)