
'เมย์'ขอบคุณแฟนคลับลุ้นรีเทิร์น'ปาล์ม'
"เมย์"พิชญ์นาฏ สาขากร ยิ้มมีคนเชียร์ให้รีเทิร์นคบกับ "ปาล์ม" ฐณส หงษ์สนันท์ อดีตหวานใจ ลั่นขอพักเรื่องรักลุยงานละคร และ โปรเจกท์ภาพยนตร์ต่างประเทศอีกครั้ง
หลังจากประกาศตัว กลับมาเป็นสาวโสดอีกครั้งหนึ่ง สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ "เมย์" พิชญ์นาฏ ซึ่งก็ดูเหมือนว่ายังคงฮอตอยู่ไม่น้อย แถมยังมีกระแส จากคนรอบข้างต่างๆ ก็เชียร์ให้สาวเมย์กลับไปคืนดี กับ "ปาล์ม" ฐณส อดีตหนุ่มคนรู้ใจอีกครั้ง ล่าสุดได้เจอนักแสดงสาว เลยขอคว้าตัวมาอัพเดทเรื่องหัวใจ พร้อมกับเช็คสภาพความพร้อมที่จะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ของเมย์สักหน่อย
"ไม่ใช่แค่พี่ๆนักข่าวหรอกนะที่เชียร์ให้เมย์ กับปาล์มกลับมาคบกัน คือมันมีหลายฝ่ายมากๆทั้งเพื่อน ทั้งพี่ ดูจากตอนที่เมย์เปิดร้านอาหารเอาจริงๆ นะ เมย์รู้สึกเรามีแต่คนให้อยู่ตลอดเลย คือมันเป็นความรู้สึกดีนะ ไม่ได้เลวร้ายเลย แต่ถามเมย์ว่า ถ้ากลับไปคบกับปาล์มคราวนี้ แล้วถ้าปาล์มขอเมย์แต่งงาน เมย์คิดว่า ก็คงไม่ได้แต่งหรอก เพราะปาล์มเขายังไม่พร้อม คือตอนนี้ขอข้ามเรื่องความรักไปก่อนแล้วกัน ถ้าเจอคนดีๆ อีกเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน แต่ทุกวันนี้ แค่มีเพื่อนๆ ทุกคนอยู่ข้างๆ ก็อุ่นใจแล้ว" เมย์กล่าว
ทั้งนี้นักแสดงสาวยังกล่าวขอบคุณแฟนคลับ และคนรอบข้างที่ยืนยันจะเชียร์ให้ความรักของปาล์มและเมย์กลับมาหวานชื่นกันอีกครั้งว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องอนาคตมากๆ รอแค่โอกาสดีๆ จะกลับมาเมื่อไหร่เท่านั้น
"กับแฟนคลับก็ดี ขอบคุณที่เขามอบกำลังใจให้เรามาโดยตลอด แต่ตอนนี้เมย์อยากพักจริงๆ ขอไปทำหน้าที่นักแสดงก่อนเพราะเร็วๆ นี้เตรียมจะเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ มี 2 เรื่องเลย อีกงานคือโปรเจกท์หนังที่ทางจีนรอคำตอบอยู่ ซึ่งที่ทำการเช็ก และติดต่อกันล่าสุด เขายังเคาะว่าเป็นชื่อเมย์อยู่เพียงแค่รอเวลาเริ่มโปรเจกท์แค่นั้น" เมย์กล่าวสรุป