บันเทิง

'จี-ดราก้อน'ครีเอทโชว์เทียบชั้นอินเตอร์

'จี-ดราก้อน'ครีเอทโชว์เทียบชั้นอินเตอร์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'จี-ดราก้อน' ครีเอทโชว์เทียบชั้นอินเตอร์ เวที แสง สี เสียง จัดเต็ม : ดนตรี

 

                      สร้างความประทับใจ ให้เหล่า V.I.P ไทยกันไปถ้วนหน้ากับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ของหนุ่มหล่อ ความสามารถล้นเหลืออย่าง "จี-ดราก้อน" หรือ "ควอน จียง" ในคอนเสิร์ต "ยามาฮ่า พรีเซ็นต์ส จี-ดราก้อน 2013 เฟิสท์ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต [วัน ออฟ อะ ไคนด์] ไทยแลนด์ (แบงคอก)" ผนึกกำลังกันอีกครั้ง นำสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี เพื่อให้แฟนๆ  VIP ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์เวิลด์ทัวร์ครั้งสำคัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ทั้งหมด 2 รอบการแสดง

                      แม้จะมีปัญหาเรื่องของสภาพอากาศแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาแม้แต่น้อย เพราะทั้งสองรอบการแสดงได้เห็นการรวมตัวของเหล่า V.I.P แน่นขนัดอิมแพ็กอารีน่าอีกครั้ง เพราะตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตเสียงกรี๊ดต้อนรับจี-ดราก้อนก็กึกก้องไปทั่วฮอลล์ อัดเต็มเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการร้อง เต้น และการแต่งตัว ตลอดจนโปรดักชั่นอลังการทั้งรูปแบบเวที แสง สี เสียง เอฟเฟค เทียบชั้นคอนเสิร์ตระดับโลกเลยทีเดียว แถมหนุ่ม จี-ดราก้อน ยังเตรียมลูกอ้อนเรียนแฟนๆ ว่า “My Baby และ My Honey” สาวไทยถึงกับละลายคาเก้าอี้กันเลยทีเดียว

                      แต่นอกจากจะออดอ้อนส่งสายตาหวานให้แฟนคลับ เรื่องการครีเอทโชว์ให้เข้ากับทุกๆ เพลงที่เตรียมมา ก็เรียกเสียงกรี๊ดตลอดเวลาไม่แพ้กัน แถมเพิ่มดีกรีความมันเป็นหนุ่มน้อย “ซึงรี" ที่ออกมาวาดลวดลายแดนซ์กระจาย ใครที่พลาดเวิลด์ทัวร์ในครั้งนี้เราคงต้องขอแสดงความเสียใจที่คุณพลาดอีกหนึ่งสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี แต่ทางโปรโมเตอร์ โฟร์โนล็อค เผยว่ายังมีโปรเจกท์ดีๆ รออีกเพียบ ยังไงให้รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/4NOLOGUE

 

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด