
'ภีม'ปัดร้องความเป็นพ่อจาก'เจค-ศตวรรษ'
"ภีม-ภาคิน" แจงเหตุผลที่ตัดสินใจออกมาเปิดเผยชีวิตครอบครัวผ่านรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" ยันไม่ขอเรียกร้องความเป็นพ่อจาก "เจค-ศตวรรษ" รวมถึงเรื่องตรวจดีเอ็นเอ
กลายเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจมากทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ "ภีม-ภาคิน จิกิตศิลปิน" ทายาทอดีตนางแบบชื่อดัง "แอน-กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ" ที่หลังจากทั้งคู่ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องพ่อที่แท้จริงของภีม ที่หลายคนมุ่งประเด็นไปที่ "เจค-ศตวรรษ ดุลยวิจิตร" โดยหลังจากรายการดังกล่าวออกอากาศไปแล้ว ทำให้มีกระแสในโซเซียลมีเดีย วิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้ไปอย่างหลากหลายทั้งในแง่ดีและแง่ลบ ล่าสุดพอได้พบตัวนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่จึงต้องขอสอบถามถึงกระแสที่ได้รับ
"หลังจากรายการออกอากาศไปมันก็มีหลายๆ แง่มุมที่ผมกับแม่ได้รับ คือผมอยากจะบอกว่าสาเหตุที่ผมต้องการอยากจะสื่อสารออกไปนั้น จริงๆ แล้วไม่ได้มีอะไรเลย นอกจากผมอยากให้ทุกคนเห็นว่าชีวิตของเด็กคนหนึ่งอย่างผมที่ต้องดูแลแม่ที่กำลังป่วยอยู่เดินก็ไม่ได้ และยังต้องดูแลคนในครอบครัวอีก ถามว่ากระแสต่างๆ ที่ออกมาเป็นยังไงบ้าง ผมยอมรับนะว่ามีทั้งในแง่ดีและแง่ร้าย แง่ดีก็คือคนได้เห็น ได้รู้จักที่มาของผมมากขึ้น มีคนมาให้กำลังใจเยอะ และบางคนก็หยิบยื่นโอกาสให้ผม ส่วนในแง่ลบนั้นก็มีทั้งหาว่าผมอกตัญญูบ้าง อยากจะดังบ้าง ต่างๆ นานา ยังไงก็แล้วแต่ผมไม่คิดมากอยู่แล้ว" ภีมกล่าว
ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าหลังจากที่แม่ของภีมเคยกล่าวไว้ว่ากล้าให้ตรวจดีเอ็นเอพิสูจน์ตัวตนของภีมนั้น ฝ่ายเจคได้ติดต่อกลับมาบ้างหรือไม่ และยังอยากให้ฝ่ายนั้นรับเป็นลูกหรือเปล่า ภีมกล่าวว่าเรื่องราวทั้งหมดผ่านมานานแล้ว ไม่ต้องการให้รื้อฟื้น
"หลังจากวันนั้นครอบครัวผมก็ไม่ได้รับการติดต่อจากใครเลยทั้งสิ้น ตัวผมเองคิดว่าเรื่องนี้มันควรจะจบลงแบบนี้ดีแล้ว เราเองได้มีโอกาสได้พูดได้เปิดใจกับเรื่องที่ค้างคามานานทั้งหมดแล้ว เรื่องการตรวจดีเอ็นเอสำหรับผม คงไม่จำเป็นเลย และผมไม่ต้องการใครไปมากกว่านี้แล้ว ทุกวันนี้มีผมมีแค่แม่ที่เป็นทั้งพ่อเป็นทั้งแม่ก็พอแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่มีคนคนนั้นเราก็อยู่มาได้จนถึงทุกวันนี้" ภีมกล่าวทิ้งท้าย