
'แอนนี่'ถอนชื่อ'ฟิล์ม'พ่อ'น้องฑีฆายุ'
สิ้นสุดคดีมหากาพย์ แอนนี่ บรู๊ค จูงมือ "ฟิล์ม" รัฐภูมิ ถอนชื่อออกจากความเป็นพ่อของ "น้องฑีฆายุ" แล้ว หลังคดียืดเยื้อมา 2 ปี นักร้องหนุ่มรับเห็นใจฝ่ายหญิง
จบด้วยดีแล้ว สำหรับเรื่องราวของนักร้องนักแสดงชื่อดัง นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หรือ "ฟิล์ม" และน.ส.ฐิติพร เสฎฐภูมิ หรือ แอนนี่ บรู๊ค ล่าสุดวันที่ 16 พฤศจิกายน 2555 ทั้งคู่ได้ไปยังสำนักงานเขตห้วยขวาง เพื่อถอนชื่อฟิล์มออกจากความเป็นพ่อของ ด.ช.ฑีฆายุ หลังจากมีปัญหายืดเยื้อกันมานานถึง 2 ปี มีการฟ้องร้องกันในศาลถึง 4 คดี นับเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้มาเจอกัน หลังจากมีเรื่องราว
ด้านนักร้องหนุ่มชื่อดัง กล่าวว่า ทุกอย่างจบเรียบร้อยแล้ว และเป็นครั้งแรกที่ได้เจอหน้ากับแอนนี่ บรู๊ค หลังจากเกิดคดีความ แม้เรื่องราวจะจบลง แต่เห็นใจฝ่ายหญิง
"ผมไม่ได้รู้สึกอะไร ไม่ได้ดีใจหรือเสียใจที่เจอเขา แต่ผมกลับรู้สึกเห็นใจเขามากกว่า คือผมใช้เวลาเกือบ 3 ปี เป็นอะไรที่ยาวนานมาก ผมมีแต่ความเห็นใจมอบให้ ส่วนตัวผมได้ทำทุกอย่างตามที่ควรจะเป็นแล้ว ซึ่งทั้งทนายและทางศาลเห็นว่าผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรทั้งนั้น และผมได้มีการพูดคุยอะไรกับแอนนี่ เพราะต่างคนต่างรีบ อีกอย่างผมมีงานต่อด้วย ส่วนคดีความอื่นๆ ไม่เกี่ยวอะไรกับผมอยู่แล้ว” นักร้องหนุ่มกล่าว
นักร้องชื่อดังเผยต่อว่า ในช่วงแรกมีหลากหลายอารมณ์ แต่พอท้ายที่สุดกลับรู้สึกเห็นใจฝ่ายหญิง เพราะไม่ทราบมาก่อนว่าคดีจะจบลงแบบไหน ไม่ทราบอะไรเลย และไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นด้วย แต่ทำทุกอย่างถูกต้อง โดยส่วนตัวไม่ได้ยึดติดกับอะไร เห็นใจและลืมทุกอย่าง ต่อไปจะตั้งใจทำงาน และไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีก