บันเทิง

'โดม'ป้อง'ใหม่'ไม่ใช่มือที่สาม

'โดม'ป้อง'ใหม่'ไม่ใช่มือที่สาม

05 พ.ย. 2555

"โดม-ปกรณ์ ลัม" รับเลิก "กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล" นาน 3 สัปดาห์ เคลียร์ทุกอย่างเรียบร้อย เผยรู้ตัวมือดีปล่อยไลน์หลุด แต่ขออุบว่าเป็นใคร สงสาร "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน" เครียด ยันไม่ใช่มือที่สามชัวร์

          หลังจากเรื่องราวคาราคาซังมาสักพัก กับสถานะคลุมเครือของหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์" และสาวเปรี้ยวจี๊ด "กัสจัง-จิรนธนิน" พร้อมประเด็นร้อนฉ่ามีชื่อของนางเอกลูกครึ่ง "ใหม่-ดาวิกา" เข้าไปเอี่ยวเป็นมือที่สาม เม้าท์สนั่นว่าสปาร์กกับหนุ่มหล่อขั้นเทพในกองถ่ายละครเรื่อง "ตะวันทอแสง" ก่อนจะมีเหตุข้อความส่วนตัวจากโปรแกรมแชท "ไลน์" ระหว่างโดมกับใหม่หลุดออกมา จนเรื่องลุกลามบานปลาย เจอตัวหนุ่มหล่อในงาน "ธัญญะช็อปปิ้งพาร์ค ฉลองเปิดตัวแหล่งช็อปปิ้งแนวใหม่" เจ้าตัวชี้แจงดังนี้
 
          "เรื่องไลน์ผมยอมรับว่ามาจากทางโดมเอง และผมพูดไปแล้วในอินสตาแกรมว่า เป็นคนส่งข้อความไปจริงๆ เพราะผมมองว่าไม่ได้มีตื้นลึกหนาบางอะไร แต่ตอนแรกผมรู้สึกว่าใครเป็นคนเอาออกไปเผยแพร่ ซึ่งผมรู้ตัวคนทำและเคลียร์หมดแล้ว แต่ไม่ใช่จุดที่ผมต้องออกมาบอกว่าเป็นใคร และอยากให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของผม ถามว่าเสียความรู้สึกมั้ย ผมคิดว่าไม่ใช่จุดที่เราต้องมาพูดเรื่องนี้แล้ว (มีกระแสกัสจังปล่อย) อย่าคิดอย่างนั้นเลย เพราะตลอดระยะเวลาที่คบกันมา เรารู้สึกดีๆ กันมาตลอด โดมรู้ตัวว่าทำอะไรอยู่ ขอให้เป็นไปตามที่ผมตัดสินใจดีกว่า ความสัมพันธ์ของโดมกับกัสจังเรียกว่าเลิกกันมาประมาณ 3 อาทิตย์ และมีวันที่เรานัดไปเคลียร์กันในหลายๆ เรื่องที่ค้างคาใจ" โดมกล่าว
 
          ถามต่อถึงข้อความ "I Miss You" ที่โดมส่งไปหาใหม่ ในขณะที่ตอนนั้นยังคบกับกัสจังอยู่ หนุ่มฮอตกล่าวว่า การส่งไลน์เป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ ยอมรับว่าส่งไปจริง แต่ยืนยันว่าเป็นเพียงพี่น้องเท่านั้น
          "โดมกับใหม่เป็นพี่น้องกันแน่นอน แต่ผมคงไม่ต้องลงรายละเอียดว่าตอนนั้นเราอยู่ในอารมณ์ไหน เพราะการส่งไลน์เป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ ผมยอมรับว่าส่งไปจริง ดูกันตามเนื้อผ้า ผมสงสารทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นแฟนๆ หรือใครก็ตามที่ไม่ได้รู้เรื่องนี้จริงๆ อย่าเพิ่งคิดหรือสรุปแทนเลย ผมมองว่าเราน่าจะให้เกียรติทุกคนที่อยู่ในเรื่องนี้ ผมยืนยันไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน น้องใหม่ไม่ได้ยุ่งกับเรื่องตรงนี้เลย (คนมองโดมเข้าชู้) อย่างที่ผมบอก เราทำงานมา 6-7 เดือน เราโฟกัสในเรื่องงาน เราเพิ่งมีไลน์กันก่อนปิดกล้องไม่นาน และที่คุยกันเป็นแค่ประโยคธรรมดา แต่มันมาถูกที่ถูกเวลาจนกลายเป็นประเด็นขึ้นมา (ใหม่เครียดมาก) ผมคิดว่าเป็นใครก็คงเครียด ถามว่าห่วงน้องใหม่หรือเปล่า โดมเป็นห่วงทุกคน ขนาดตัวเองยังเป็นห่วงเลย" โดมกล่าวปิดท้าย