
'บี้'ฟุ้งรัก'โบวี่'เบ่งบานยันข่าวเกย์ไม่กระทบ
'บี้' ธรรศภาคย์ ชี โวความสัมพันธ์'โบวี่' อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กำลังไปได้สวย แย้มของขวัญวันเกิดครบ 21 ปี ฝ่ายสาวมีเซอร์ไพรส์ บอกแค่หลัง 4 ทุ่มเจอกัน ยันเรื่องเกย์ไม่มีผลกระทบเรื่องรักแน่นอน
มีข่าวกุ๊กกิ๊กกันมาระยะหนึ่ง สำหรับหนุ่ม "บี้ เคพีเอ็น" และ นักแสดงสาว "โบวี่" อัฐมา ที่ตอนนี้หลายคนกำลังอยากจะรู้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้น ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง สรุปจะเรียกแฟนกันได้หรือยัง อีกทั้งเรื่องของขวัญวันเกิดของหนุ่มบี้ด้วย ดูซิว่าสาวโบวี่จะให้อะไรรับขวัญ พอได้เจอหน้าหนุ่มบี้เลยต้องขอถามถึงเรื่องนี้กันสักหน่อย
"สำหรับความสัมพันธ์ของผมกับโบวี่ ตอนนี้ก็ยังเรื่อยๆ นะ (ยิ้ม) แต่ไม่รู้จะคิดไปเองคนเดียวหรือเปล่า ว่ามันเริ่มดีขึ้นๆ ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้สรุป ว่าเราเป็นแฟนหรือคบหากันในสถานะใดก็แล้วแต่ ผมยินดีที่จะเป็นเพื่อน พี่น้อง คนดูใจ อะไรได้หมด (ตอนนี้ยังไปตามเขาที่กองถ่ายอยู่อีกหรือเปล่า) ถ้ามีเวลาก็ไปเรื่อยๆ นะ เพราะผมชอบไปดูโน่นนี่นั่นอยู่ตลอดเวลา ผมอยากรู้อยากเห็นไปหมด" นักร้องหนุ่มกล่าว
เนื่องจากเพิ่งผ่านวันเกิดไปหมาดๆ มีคนอยากรู้ว่าบี้อยากได้อะไรเป็นของขวัญ และโบวี่มีของขวัญพิเศษให้บ้างหรือยัง นักร้องหนุ่มยิ้มเขินหน้าแดงพร้อมกับเผยว่าไม่ได้อยากได้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษทั้งสิ้น
" เรื่องของขวัญ ผมไม่ได้หวังอยู่แล้ว แต่ได้ก็จะดีมากๆ ส่วนตัวตอนนี้ คงอยากได้ความรักจากใครสักคนมากกว่า (หัวเราะ) สำหรับโบวี่ก็แอบมีเซอร์ไพรส์เล็กๆ ให้ผมนะ เพราะก่อนหน้าวันเกิดหนึ่งวันเขาบอกเพียงแค่ว่าหลัง 4 ทุ่มทำตัวให้ว่างๆ เข้าไว้ มีอะไรเด็ดๆ จะบอก แต่ผมก็ไม่รู้หรอกว่าจะมีอะไรจะพาไปไหนสุดท้ายก็เจอเซอไพรส์แบบเบาๆ" บี้กล่าว
นอกจากนี้นักร้องหนุ่มสุดมั่น ยังพูดถึงเรื่องข่าวที่ออกมาในทำนองที่ชี้ว่าเขาเป็นเกย์นั้น ว่ามีผลกระทบต่อการตัดสินใจของฝ่ายโบวี่หรือเปล่า บี้ชี้แจงไว้
"ไม่ได้ซีเรียสใดๆ ทั้งสิ้น และโบวี่เขาออกมายืนยันให้ผม อันนั้นก็ไม่ใช่การที่จะมาแก้ต่างให้ตัวเองดูแมนขึ้นหรอก ที่โบวี่ออกมาพูดแบบนั้น ทำให้ผมมีความสุขมากขึ้นไปอีก
แต่อยากให้มองในส่วนที่สวยงามบ้างเท่านั้น" บี้กล่าวสรุป



