บันเทิง

'สเตฟาน'รับจีบ'ทับทิม'รอเรียกแฟน

'สเตฟาน'รับจีบ'ทับทิม'รอเรียกแฟน

08 ต.ค. 2555

"สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์" แจงเป็นฝ่ายจีบ "ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์" เผยคุยกันได้ 3 เดือน ประทับใจฝ่ายหญิงตั้งแต่ร่วมงานกันในละคร "แสบสลับขั้ว" โอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ต้องรออีกฝ่ายเรียกแฟน

          หลังมีข่าวว่านางเอกสาว "ทับทิม-อัญรินทร์" กำลังหัวใจอินเลิฟ เพราะมีพระเอกหนุ่มจากช่องเดียวกันตามขายขนมจีบอยู่ ซึ่งมีข่าวเล็ดลอดมาว่าหนุ่มคนนั้นคือ "สเตฟาน-ฐสิษฐ์" นั่นเอง เมื่อได้เจอเจ้าตัวในงาน "BKK Fashion Shock" จึงสอบถามเรื่องดังกล่าว พระเอกหนุ่มเผยดังนี้
 
          "ตอนนี้ผมคุยกับทับทิมอยู่ เริ่มคุยกันตั้งแต่ถ่ายละครด้วยกันเรื่องแสบสลับขั้ว  คุยกันมาน่าจะประมาณ 3 เดือนได้แล้ว ตอนแรกประทับใจเขาที่เป็นคนน่ารักมากและอยากคุยด้วย พอเริ่มคุยไปก็รู้ว่านิสัยเขาน่ารักมาก เราคุยกันเหมือนพี่น้อง ไม่ได้ไปรับไปส่ง ผมแค่เอากับข้าวไปให้เขา ผมเป็นคนชอบทำอาหารอยู่แล้ว ตอนที่ถ่ายละครแสบสลับขั้วด้วยกันเราจะไม่ค่อยมีเวลาไปไหน ส่วนใหญ่ผมก็จะทำอาหารญี่ปุ่นให้ เพราะเขาชอบ ปกติผมไม่ค่อยทำอาหารให้ใครทาน นอกจากน้องสาว พ่อแม่ แค่นั้น เพื่อนแทบจะไม่ค่อยได้ทำ" สเตฟานตอบอย่างอารมณ์ดี
 
          ถามต่อว่าอนาคตมีโอกาสเรียก "ทับทิม" ว่าแฟนไหม สเตฟานเผยว่าสำหรับอนาคตยังต้องรอดูกันต่อไป เพราะเขาเพิ่งจะศึกษา ต้องรอให้ฝ่ายหญิงมั่นใจในตัวเขาก่อน
 
          "ยังคุยกันอยู่เรื่อยๆ สถานะตอนนี้คือผมเป็นฝ่ายจีบเขาอยู่ แต่เขายังไม่ได้ตอบรับอะไรผม เขาคงต้องใช้เวลาในการดูผมอีกเยอะ แต่เขาก็เป็นผู้หญิงคนเดียวที่ผมคุยด้วยอยู่ ส่วนเรื่องที่คุณแม่เขาหวงลูกสาว เป็นเรื่องธรรมดา เพราะที่ผ่านมาข่าวผมที่ออกมามักจะเป็นข่าวไม่ค่อยดี จึงต้องใช้เวลา แต่อยากให้เขารู้จักตัวจริงของผมให้ดีขึ้น (กลัวว่ารักครั้งนี้จะเหมือนกับครั้งก่อนๆ ไหม) มีบ้าง แต่ไม่ได้เยอะ เราจะใช้วิธีคุยกันให้มากขึ้น" สเตฟานกล่าวปิดท้าย