
ตามง้อ'เป๊ก'ทุ่มงบไม่อั้นหวัง'ธัญญ่า'ใจอ่อน
"ธัญญ่า-ธัญญาเรศ" พร้อม "เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล" รับความสัมพันธ์ดีขึ้น หลังจากกลับจากการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ส่วนเรื่องกลับมาอยู่บ้านเดียวกันอีกครั้งหรือไม่ ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต
ล่าสุดมีภาพครอบครัวสุดน่ารักของนักแสดงสาว "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ" และ "เป๊ก-สัณชัย" พร้อมด้วย "ลียา" ลูกสาว เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศออกมาให้ชมกัน งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอทั้งคู่ในงานแกรนด์โอเพนนิ่ง "บีบี ยู คลินิก" สาขารังสิต จึงต้องสอบถามถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่ามีโอกาสกลับมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกันอีกครั้งหรือไม่ ซึ่งสาว "ธัญญ่า" กล่าวไว้ว่า
"พาคุณแม่กับคุณตาไป เราไปกันเป็นครอบครัวเลือกไปเที่ยวยุโรป เพราะว่าคุณตาเองท่านก็ไม่เคยออกไปเที่ยวไหนเลย ตรงกับว่าเป็นช่วงที่คุณยายของธัญญ่าเพิ่งเสีย แล้วคุณตาเองเป็นโรคซึมเศร้าเลยอยากพาท่านไปเที่ยว เรื่องช็อปปิ้งไม่ได้ช็อปปิ้งอะไรมาก เพราะว่าโดนสั่งว่าไม่ให้ช็อป (ยิ้ม) เพราะค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พักก็หนักแล้ว ไปทั้งหมด 4 ประเทศ อังกฤษ ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ และอิตาลี ทั้งหมด 12 วัน ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา แต่การไปเที่ยวครั้งนี้ เรียกว่าเป็นการง้อนะ ไม่ได้ไปฮันนีมูน (ยิ้ม) แต่ว่าจะสำเร็จหรือไม่ต้องดูกันต่อไป (หลายคนยังลุ้น) ทุกวันนี้มันอาจจะไม่เหมือนเดิมตรงที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกันเท่านั้นเอง แต่ในเรื่องของกิจกรรมที่เกี่ยวกับลียาเราทำด้วยกันตลอด เอาจริงๆ ธัญญ่าเองไม่ได้ใจแข็งนะ คือมีเรื่องขนาดนี้ก็ต้องมีฟอร์มบ้างล่ะ (ยิ้ม) ตอนนี้ความรู้สึกเราดีขึ้น เพราะว่าเราสองคนไม่ได้ทะเลาะกัน คุยกันดีๆ" ธัญญ่าบอก
ด้าน "เป๊ก-สัณชัย" กล่าวเสริมถึงการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศในครั้งนี้ ว่าเป็นเรื่องที่สนุก เพราะว่าได้ใช้ชีวิตอยู่กับลูกสาวและภรรยา
"สนุกดีนะได้ไปเที่ยวกับลียาไปกันเป็นครอบครัว เรื่องหมดก็หมดไปเยอะเลยนะ (หัวเราะ) เพราะว่าครั้งนี้ เราไปเที่ยวกันหลายประเทศจริงๆ (เรียกว่ากระชับความสัมพันธ์ขึ้นไหม) เรียกว่าไปฮันนีมูน (หัวเราะ) ดูสิว่าพาไปเที่ยวตั้ง 4 ประเทศ (ต่อไปนี้เดินหน้ามากขึ้นมั้ย) ความจริงผมเองก็เต็มสูบมานานแล้ว แต่ถ้ายังไม่ใจอ่อน คงต้องพาไปเที่ยวอีกเยอะ ผมเองรู้สึกดี ผมคิดว่าจากนี้ต่อไปก็น่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ คงต้องให้ดูภาค 2 ตอนนี้บ้านที่เคยทำไว้ผมเองพยายามทำให้เสร็จอยู่ เป็นแผนที่ว่าจะได้ย้ายมาอยู่ด้วยกัน" เป๊กกล่าวสรุป



