บันเทิง

'พลพล'สวมบทป๋าดันจูงลูกชาย'น้องธันวา'เข้าวงการ

'พลพล'สวมบทป๋าดันจูงลูกชาย'น้องธันวา'เข้าวงการ

15 เม.ย. 2555

'พลพล' สวมบทป๋าดัน จูงลูกชาย 'น้องธันวา' เข้าวงการ : คอลัมน์ MVเด็ด

          กลับมามีผลงานก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ล่าสุด “พลพล พลกองเส็ง” จากค่ายจีนี่ เรคคอร์ด ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด “รักฉันเท่าที่เธอจะรักได้” จากอัลบั้ม "Soundtrack of Life (ซาวน์แทรค ออฟ ไลฟ์)" มาให้ดูกันเลย และเพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับเอ็มวี "คุณพ่อพลพล" เลยขอจูง “น้องธันวา” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนมาร่วมซีนด้วย แถมยังได้ อนาวิน จูจีน นักฟุตบอลหน้าหยกทีมชาติไทย และ “เอม" ศิริพิชยา นางเอกดาวรุ่งมาเป็นคู่พระนางเดินเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอ

 

          เรื่องราวของชายหนุ่มนักเป่าทรัมเป็ตที่ไปหลงรักสาวสวยคนหนึ่งอย่างหมดหัวใจ แต่ฝ่ายหญิงกลับยังลืมรักครั้งเก่าไม่ได้ ชายหนุ่มจึงเป็นได้แค่เพียงคนคั่นเวลา ผู้กำกับ "หนุ่ย" ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ ยกกองไปถ่ายเอาท์ดอร์กันที่ท่าเรือริมแม่น้ำเจ้าพระยากับซีนสวยๆ โชว์ลีลาการเป่าทรัมเป็ตของอนาวิน ซึ่งถ้าภาพจะออกมาดูเนียนสมจริงไม่เหมือนกับเอานักฟุตบอลมาเล่นดนตรีก็ต้องยกความดีให้ พลพล ที่ลงมือติวเข้มลีลาท่าทางของอนาวินด้วยตัวเองเพราะเป็นเครื่องดนตรีชิ้นถนัดของพลพล สมัยเป็นนักดนตรีประจำอยู่กองดุริยางค์ทหารบก สังเกตดีๆ ซีนนี้แหละที่จะได้เห็นน้องธันวา กันชัดๆ ต่อด้วยฉากถนัดที่สุดของอนาวิน คือการเดาะบอลโชว์เพื่อทำให้เอมหัวเราะคลายความเศร้า ซึ่งพระเอกแข้งทองอย่าง อนาวิน ก็ไม่ทำให้ผิดหวังปล่อยท่ายากมาเป็นชุดให้ทีมงานเก็บภาพแทบไม่ทัน 

 

          ปิดท้ายกันที่ฉากในผับที่เอมเดินเศร้าเข้ามาแล้วอนาวินก็ต้องกอดปลอบใจ เมื่อนักกีฬามาเจอนางเอกสวยบาดใจขนาดนี้เป็นใครก็ต้องเขิน อนาวินเลยซัดไปซะหลายเทก ก็แหม...นักกีฬาเนอะ ไม่ใช่นักแสดง

 

 

----------

(หมายเหตุ : 'พลพล' สวมบทป๋าดัน จูงลูกชาย 'น้องธันวา' เข้าวงการ : คอลัมน์ MVเด็ด)

----------