บันเทิง

คอนเสิร์ต พุ่มพวง พร้อมแล้ว
8 ลูกทุ่งการันตีอลังการ

คอนเสิร์ต พุ่มพวง พร้อมแล้ว 8 ลูกทุ่งการันตีอลังการ

13 พ.ค. 2552

แถลงข่าวความพร้อมไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต "ดวงจันทร์...กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์" ที่นำ 8 นักร้องคุณภาพวงการเพลงลูกทุ่งนำโดย สุนารี ราชสีมา, คัฑลียา มารศรี, ฝน ธนสุนทร, หลิว อาจารียา, แมงปอ ชลธิชา, เอิร์น เดอะสตาร์, ต่าย อรทัย, ตั๊กแตน ชลดา กับ 24 บทเพลงดั

  โดยบรรยากาศในงานแถลงข่าวนั้น เริ่มต้นที่การจุดธูปบอกกล่าวภาพถ่ายราชินีลูกทุ่งที่ทางทีมงานนำมาวางไว้บริเวณด้านหน้าหอประชุมเล็กศูนย์วัฒนธรรม หลังจากนั้นเป็นการพูดคุยสัมภาษณ์ถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตรำลึกพุ่มพวง ครั้งนี้ ซึ่งกริช ทอมมัส  กรรมการผู้จัดการสายเพลงแกรมมี่โกลด์ บอกว่าทุ่มงบการจัดกว่า 3 ล้านบาท ในขณะที่สปอตเซอร์ใหญ่อย่าง เอ็ม-150 ก็ทุ่มไม่อั้นเช่นกัน ก่อนที่จะมีการโชว์เพลงและโชว์ชุดสวยที่จะใช้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ผู้สื่อข่าวได้รับชมเป็นการเรียกนํ้าย่อยกันก่อนถึงวันจริง 

 สำหรับ คอนเสิร์ต "ดวงจันทร์...กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์" จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2552 เวลาแสดง 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่  ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ราคาบัตร 500 (ชั้น 3)/800 (ชั้น 2)/1,000/1,200/1,500/2,000 และ VIP 2,500  พร้อม วีซีดี อัลบั้มดวงจันทร์...กลางดวงใจ จองบัตรก่อนใครได้ที่ www.gmmlive.com ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา