บันเทิง

ทุ่ม100ล้านเปิดช่อง'จีเอ็มเอ็ม มิวสิค'

ทุ่ม100ล้านเปิดช่อง'จีเอ็มเอ็ม มิวสิค'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'แกรมมี่'ทุ่ม100ล้านเปิดช่อง'จีเอ็มเอ็ม มิวสิค'

          ขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อทางทีวีดาวเทียม สำหรับ "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ทุ่มทุนกว่า 100 ล้านบาท เปิดช่องเพลง "จีเอ็มเอ็ม มิวสิค (Gmm Music)" ต่อยอดกลุ่มธุรกิจเพลง หวังเป็นช่องทางสื่อสารกับแฟนเพลง รวมทั้งเป็นเวทีเปิดรับคนเบื้องหน้าและเบื้องหลังเข้าสู่วงการเพลง พร้อมพัฒนาสู่การเป็นสถาบันทางดนตรี "ตี่-กริช ทอมมัส" รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานธุรกิจเพลง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยดังนี้
 
          “ทุกวันนี้ เรามีจำนวนเพลง ที่ผลิตออกมาในแต่ละเดือนเป็นจำนวนมาก และในกระบวนการทำเพลงแต่ละเพลง มีข้อมูล มีเบื้องหลัง มีความยากลำบากหลากหลายแง่มุมที่เราอยากจะนำเสนอ แต่ติดตรงที่ว่าไม่มีสื่อที่จะบอกเล่าได้อย่างครบถ้วน จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เราเปิดช่องจีเอ็มเอ็ม มิวสิค ขึ้นมา ซึ่งเราทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท สำหรับเปิดช่องเพลงนี้ เพื่อนำเสนอข้อมูลเหล่านี้ให้กับคนที่รักดนตรีได้รู้ ได้เห็นและเข้าใจ ทำให้เขาเห็นคุณค่าของผลงานเพลงแต่ละชิ้นที่ผลิตออกมา นอกจากนี้ผู้ที่สนใจงานดนตรีสามารถเสนอตัวหรือผลงานเพื่อเข้ามาร่วมงานกับแกรมมี่ได้ โดยช่องนี้จะอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของศิลปินแกรมมี่ ได้รู้ ได้ฟัง ก่อนใคร พร้อมกับโชว์แบบสดๆ แบบพิเศษๆ ที่หาดูได้ยาก จะมีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น และช่องนี้ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนที่มีความสามารถ มีความฝันในการทำงานด้านธุรกิจเพลง ไม่ว่าจะเป็นเบื้องหน้า เบื้องหลัง ในทุกช่องทาง เพื่อหาคนใหม่ๆ เข้ามาทำงานร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่"  ตี่บอก
 
          สำหรับช่องเพลง Gmm Music จะเริ่มออกอากาศวันแรกในวันที่ 1 มีนาคม เป็นต้นไป สามารถรับชมได้ทางกล่อง 1Sky ช่อง 33 และจานพีเอสไอ ช่อง 83

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง