บันเทิง

'อ้วน-แตงโม'วิวาห์สุดหวาน

'อ้วน-แตงโม'วิวาห์สุดหวาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'อ้วน-แตงโม'วิวาห์สุดหวานส่งท้ายฉาก'สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน':ตะลุยตะลอนกอง

          ดำเนินเรื่องมาจนถึงฉากอวสานแล้ว สำหรับละครรักโรแมนติกคอมเมดี้ "สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน" เรียกได้ว่าปิดฉากได้แบบแฮปปี้เอนดิ้งกันทุกคู่ ไม่ว่าจะเป็นคู่ของ"เกรซ" กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า กับ "เอส"กันตพงศ์ บํารุงรักษ์ ที่เกี่ยวก้อยกันมาทำหน้าที่เพื่อนเจ้าสาว เจ้าบ่าวอย่างสุดหวาน ในขณะที่คู่ของ "อ้วน" รังสิต ศิรนานนท์ และ "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ก็จูงมือกันวิวาห์หวานท่ามกลางบรรยากาศริมชายหาดพัทยา
 
          กว่าจะลงเอยกันได้ลุ้นกันหืดขึ้นคอ กับเรื่องราวความรักและความแค้นแต่หนหลังของนางเอก (วีนัส) ที่กลับมาแก้แค้นแทนแม่ และดึงพระเอก (มณฑล) มาเป็นหมากในเกมการแก้แค้น แต่สุดท้ายต่างก็แพ้ใจตัวเอง พร้อมส่งท้ายฉากอวสานด้วยบรรยากาศงานแต่งงานสุดหวานริมทะเลที่มณฑล (อ้วน) บอกรัก และสวมแหวนแต่งงานให้แก่วีนัส (แตงโม) ท่ามกลางความยินดีของเหล่าเพื่อนๆ และญาติผู้ใหญ่
 
          แต่ในขณะที่ทุกอย่างกำลังดำเนินไปอย่างราบรื่น แทบเหมือนฟ้าผ่ากลางงานแต่งงาน เมื่อแม่และเพื่อนรักของวีนัสถูกคนร้ายจับตัวไปเรียกค่าไถ่ เพราะแค้นที่วีนัสเปิดโปงความจริง เรื่องแผนการชั่วร้ายต่างๆ จนแม่ของวีนัส ต้องกระเด็นออกจากบ้านไป เมื่อครั้งเธอยังเด็ก งานนี้ทำให้วีนัส ต้องสวมวิญญาณสาวบู๊ในชุดเจ้าสาว พร้อมปืนคู่ใจ เพื่อไปช่วยเหลือแม่และเพื่อนรัก ก่อนที่ทุกคนจะรีบตามไปสมทบ พร้อมกับตำรวจ และกลับเข้ามาที่งานแต่งงานกันต่อด้วยความโล่งใจ และรอยยิ้มที่เรื่องร้ายๆ ผ่านไปได้ด้วยดี

ติดตามชมฉากจบ ในละคร สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 สี
...................
(หมายเหตุ 'อ้วน-แตงโม'วิวาห์สุดหวานส่งท้ายฉาก'สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน':ตะลุยตะลอนกอง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง