บันเทิง

'ธันวา-แตงโม'โต้ข่าวชอบไม้ป่าเดียวกัน

'ธันวา-แตงโม'โต้ข่าวชอบไม้ป่าเดียวกัน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ธัน-ธันวา สุริยจักร" และ "แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน" ปัดข่าวกิ๊กกัน เป็นเพียงรุ่นพี่รุ่นน้องร่วมช่องเท่านั้น เปรยไม่ซีเรียสเรื่องข่าวเพราะเข้าใจ ยืนยันชอบผู้หญิงเท่านั้น

          จากที่นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ธันวา เคยออกปากว่า ชอบรุ่นพี่ แตงโม จนทำให้กลายเป็นกระแสข่าว โดนจับคู่ร่วมกันนั้น ล่าสุดได้เจอกับทั้งคู่ในงาน "Chang Champion of Champions" แตงโม เผยดังนี้
 
          "ตอนนั้นผมเป็นพิธีกร มีโอกาสสัมภาษณ์ธันวา ในรายการของพี่มดดำ(คชาภา ตันเจริญ) หลังจากนั้นเจอกันที่ช่อง 7 และได้สัมภาษณ์ทำสกู๊ป ซึ่งน้องเขาชอบฟุตบอล และชอบวิธีการเตะบอลของเรา แล้วผมเองเคยเรียนต่อและเคยเตะฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษ จึงแนะนำในการเป็นอยู่ที่ต่างประเทศสอนการเตะฟุตบอลบ้าง พูดคุยตามปกติ ส่วนวันนี้ได้มาร่วมงานกัน จริงๆ ไม่ทราบว่าธันวาจะมา
 
          เจอหน้ากันก็ขำๆ กับข่าวดี ทุกวันนี้ผมจัดรายการแฉแต่เช้า โดนพี่มดดำแซวทุกวัน จะดึงให้เป็นพวกเดียวกันให้ได้ (หัวเราะ) แต่ไม่มีอะไรแซวกันสนุกๆ ผมนี่นักกีฬาทั้งแท่ง พ่อก็เป็นนักฟุตบอล ส่วนธันวาเป็นน้องที่น่ารัก เป็นนักแสดงดาวรุ่ง สงสารน้องเหมือนกันที่มีข่าวกับเรา (หัวเราะ) ตอนแรกที่ดูข่าวนึกว่าธันวาเป็นข่าวกับแตงโม (ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์) แต่พออ่านข่าวออกมาเป็นชื่อเรา แทบจะตกเก้าอี้  พ่อกินโจ๊กอยู่ โจ๊กแทบพุ่ง (หัวเราะ) แต่เข้าใจเรื่องของข่าวโลกบันเทิง มีอะไรให้ติดตามสนุกสนาน ไม่ซีเรียสอะไร สำหรับสาวๆ ที่อาจเข้าใจผิด ลองเดินเข้ามาดูได้ แต่อย่าพลาดเชียวนะเตือนไว้เลย" แตงโมกล่าวพร้อมหัวเราะ
 
          ถามต่อ ด้านธันวา ที่ดูเหมือนว่าผู้ใหญ่กำลังจะผลักดันให้เป็นพระเอกเต็มตัว ข่าวนี้จะมีผลกระทบกับงานหรือไม่
          "ไม่ได้รู้สึกและไม่ได้ติดใจอะไร เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าชอบผู้หญิง และขอย้ำตรงนี้ว่าผมเป็นผู้ชาย แต่ไม่ได้ซีเรียสเรื่องข่าว ชินแล้ว กับข่าวนี้คงไม่น่าจะมีผลกระทบกับงานละคร เพราะทุกคนทราบอยู่แล้วว่าเราเป็นอะไร ตอนนั้นมีคนมาถาม ผมก็ตอบไปว่า พี่แตงโมเป็นไอดอลในการเตะบอลของผม เขาสอนในเรื่องทักษะการเล่นฟุตบอล พอมาเป็นประเด็นคู่กันก็ขำๆ ขอยืนยันว่าไม่มีอะไร เป็นแค่รุ่นพี่รุ่นน้องที่รู้จัก และชอบฟุตบอล ชอบทีมแมนยูฯ เหมือนกันแค่นั้น" ธันวากล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง