บันเทิง

'บอย'ปัดกิ๊ก'ดีเจต้นหอม'

'บอย'ปัดกิ๊ก'ดีเจต้นหอม'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" โต้กุ๊กกิ๊กกับ "ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" รับไปดูหนังสองต่อสอง เพราะสนิทในฐานะพี่น้อง เชื่อฝ่ายหญิงไม่ได้เกาะกระแสดัง ย้ำไม่ใช่คาสโนว่า

           เพราะเป็นหนุ่มโสด ทำให้มีข่าวกับสาวๆ ไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับ "บอย-ปกรณ์" ซึ่งนอกจากจะมีข่าวกับ "กาละแมร์- พัชรศรี เบญจมาศ" แล้ว ล่าสุดพระเอกสุดฮอตก็เป็นข่าวกับดีเจต้นหอมอีก ซึ่งได้รับคำอธิบายดังนี้
 
          "ไม่มีอะไร จากที่เห็นข่าวก็ยังคุยกัน พี่ต้นหอมยังส่งรูปมาให้ดู ก็ตลกดี ขำๆ ไม่มีอะไร จริงๆ ข่าวก็ผิดนิดหนึ่ง เพราะข่าวดูหนังที่เมเจอร์ แต่จริงๆ ไปดูเอสพลานาด คือไปดูจริง กินข้าว ไป 2 คนบ้าง ไป 3 คนบ้าง มีเพื่อนๆ พี่ต้นหอมไปบ้าง ก็มีคนแซวบ้าง เหมือนตอนพี่กาละแมร์ แต่ตอนนั้นเป็นข่าวนานหน่อย" บอยกล่าว
 
          ถามต่อว่าสนิทกับดีเจชื่อดังได้อย่างไร พระเอกหนุ่มกล่าว ว่าได้เจอกันในงานอีเวนท์ เมื่อได้คุยกันถูกคอ เป็นคนตลก เป็นผู้หญิงลุยๆ ขำๆ
          "เป็นเพื่อนกัน เป็นพี่น้องกันแน่นอน ไม่มีมากกว่านี้แน่นอนสนิทกันในฐานะพี่น้องเพื่อนร่วมงานไม่มีกุ๊กกิ๊ก ไม่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแน่นอน (มีข่าวว่าต้นหอมไปพูดถึงความสัมพันธ์) ถ้าถามผม ไม่ใช่นิสัยเขานะ จากที่รู้จักเขามา เป็นคนตรงๆ ไม่ใช่สร้างข่าวให้ตัวเอง คือเขาเป็นผู้หญิงด้วย คงไม่เอาตัวเองไปพูดแบบนั้น เขาไม่ได้เกาะกระแสดัง เพราะเขาดังอยู่แล้ว คนละสายงานอยู่แล้ว เรื่องที่จะมาเป็นแฟนกันก็ยาก" ดาราหนุ่มแจกแจง พร้อมเสริมต่อว่า แม้จะมีกระแสโจมตี "ต้นหอม" แต่เชื่อว่าดีเจสาวไม่ซีเรียส
 
          "จริงๆ ช่วงนี้ข่าวกับผู้หญิงๆ เริ่มซาๆ แล้วนะ ก่อนหน้านี้เยอะกว่านี้ (กลายเป็นหนุ่มเจ้าชู้ คาสโนวา) ภาพผมเป็นแบบนี้มานานแล้ว ห้ามไม่ได้ ไม่ซีเรียสมาก แต่ผมไม่ใช่คนเจ้าชู้นะ ตอนนี้ถือว่าโสด ยังทำงานทุกวัน คงไม่มีเวลาศึกษาใคร" บอยกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง