บันเทิง

'แนน'แต่ง'เม่น'25มีค.ฮันนีมูนอเมริกา

'แนน'แต่ง'เม่น'25มีค.ฮันนีมูนอเมริกา
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แนน-ชลิตา เฟื่องอารมย์" แต่งนักธุรกิจหนุ่ม "เม่น-ธนวัต ดุษฎีวิจัย" อายุ 43 ปี วันที่ 25 มีนาคม ที่โอเรียนเต็ล หมั้น 18 มี.ค.นี้ เล็งฮันนีมูนอเมริกา เปรยหลังแต่งยังไม่คิดมีทายาท

          กำลังจะมีข่าวดีสำหรับอดีตนักแสดงสาวที่ผันตัวไปทำธุรกิจเป็นของตัวเอง งานนี้  "แนน-ชลิตา" เลยขอออกมาประกาศข่าวดีของตนเองในงาน "เอวอน เดอะ เบสท์ บาร์เทอร์ บิวตี้ ปาร์ตี้" ที่โรงแรมเรเนซองซ์ ว่า
 
          "กำลังจะแต่งงานในวันที่ 25 มีนาคมที่จะถึงนี้ ตอนนี้ก็เตรียมงานไปได้ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว เหลือแต่แจกการ์ดที่เหลือๆ อยู่ ก็มีบอกไปทางโทรศัพท์บ้างแล้ว ส่วนตัวการด์จะค่อยๆ ตามไปทีหลัง ถามว่าตื่นเต้นไหม แรกๆ เราเฉยๆ นะ (หัวเราะ) เพราะเรามีพูดคุยเรื่องนี้มาตลอด แต่ช่วงนี้จะตื่นเต้นเพราะอะไรๆ ก็ยังไม่เสร็จเรียบร้อย คนนั้นคนนี้ก็โทรมาว่าทำไมไม่เชิญเขา จริงๆ แล้วเราเกรงใจ ถ้าอยากมาเราก็ยินดีเชิญอยู่แล้ว" แนนกล่าว
 
          พิธีกรสาวกล่าวต่อว่าได้มีการพูดคุยเรื่องงานแต่งงานตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ด้วยเหตุการณ์หลายๆ อย่างทำให้งานถูกเลื่อนออกมาเป็นต้นปีนี้แทน "จริงๆ เราเตรียมเรื่องงานแต่งมา 6 เดือนแล้ว ตอนแรกที่คุยกัน (เมื่อต้นปีที่แล้ว) คุณพ่อบอกว่าให้รอไปแต่งปลายปี พอปลายปีก็เลื่อนมาต้นปี คอนเซ็ปต์งานก็เรียบๆ มีแต่คนที่เรารัก แขกประมาณ 600-700 คน งานก็เป็นสไตล์เราเรียบๆ ไม่หวือหวา ไม่มีธีม ตอนนี้เราก็กลัวแค่ว่าจะเชิญแขกไม่ครบ เพราะบางทีเราก็ไม่ได้ไปเชิญด้วยตนเอง ส่วนตอนที่เขาขอแต่งไม่มีคุกเข่าขอแต่งงานหรอก เราก็คุยกันแบบผู้ใหญ่ เราคิดว่าจะใช้ชีวิตกับคนนี้ แล้วเขาก็เข้ามาขอกับคุณพ่อเท่านั้น" พิธีกรสาวกล่าวด้วยสีหน้าเปี่ยมสุข
 
          แนนยังกล่าวต่อว่าคบกับแฟนคนนี้มา 3 ปีแล้ว ประทับใจความเป็นผู้ใหญ่ “แฟนแก่กว่า 8 ปี ตอนนี้เขาอายุ 43 ปีแล้ว เขามีความเป็นผู้นำและรักเราในแบบที่เราเป็นและที่สำคัญคือเข้ากับครอบครัวของเราได้ดีมาก เขาสนิทกับน็อต (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) มาก เรือนหอตอนแรกจะไปอยู่กับเขา พอดีที่บ้านทำใหม่เขาก็เลยย้ายเข้ามาส่วนเรื่องทายาทคงยังไม่มี ส่วนเรื่องฮันนีมูนนั้นคงเป็นที่อเมริกา น็อตเขาช่วยเตรียมงานให้เราเยอะมาก ทั้งเลือกสถานที่ ของชำรวย ทำโลโก้ เตรียมชุด ชุดเขาแพงกว่าชุดเราอีก” แนนกล่าวแซวน้องชายด้วยรอยยิ้ม

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง