บันเทิง

ฝนยกค่ายชัวร์ฯ ทำบุญเสริมดวงวัดทุ่งเศรษฐี

ฝนยกค่ายชัวร์ฯ ทำบุญเสริมดวงวัดทุ่งเศรษฐี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ฝนยกค่ายชัวร์ฯ ทำบุญเสริมดวงวัดทุ่งเศรษฐี

          ผ่านพ้นไปอย่างอิ่มสุข กับงานบุญทำพิธีครั้งยิ่งใหญ่ ที่ค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ร่วมเป็นเจ้าภาพ ที่วัดทุ่งเศรษฐี หลังมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยงานนี้ เปิ้ล วิวัฒน์ ไทยวัฒนานนท์ ซีอีโอค่ายชัวร์ฯ ได้ยกทัพศิลปินเกือบยกค่าย นำทีมด้วยเจ้าหญิงลูกทุ่ง ฝน ธนสุนทร, ไอดิน อภินันท์ ,ไชโย ธนาวัฒน์ ,อั้ม นันทิยา, โรส บุญเจริญ ,ตุ้ม พิชิตชัย ,ศักดา คำพิมูล, ซอ เกษตรวิสัย, แฟรงค์ แวงน้อย, เดียร์ ดารินทร์, สุทธิดา ยิ้ม และ วิญญ์ วิญญทชัย นักร้องลูกกรุงชายน้องใหม่ ที่นำมาเปิดตัวด้วย
 
          โดยงานครั้งนี้เริ่มพิธีตอนบ่ายโมงเป็นพิธีครอบยันต์เกราะเพชร เสริมดวงชะตาและโชคลาภให้ดีตลอดปี โดยนักร้องชัวร์ต่างตั้งใจทำพิธีกันอย่างมาก เพราะจะเป็นการเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวเองและงานเพลงที่ทำอยู่ หลังจากเสร็จพิธีแล้ว ช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. บรรดานักร้องก็เปลี่ยนชุดใหม่เพื่อขึ้นเวทีฉลองกันครั้งใหญ่ โดยมีแฟนคลับตามไปหน้าเวทีกันมากมาย นักร้องต่างทยอยกันขึ้นไปให้ความสุขความสนุกบนเวที ประเดิมจากนักร้องในวง ก่อนที่จะประเดิมด้วย ซอ เกษตรวิสัย ที่งานนี้ได้ร่วมเป็นพิธีกรในช่วงแรกให้อีกด้วย และยังมีหนุ่มแฟรงค์ แวงน้อย มาโชว์เพลงสนุกๆบนเวที แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดมากเห็นจะหนีไม่พ้นหนุ่มๆดาวรุ่งของชัวร์ ทั้งตุ้ม พิชิตชัย ที่นำผลงานเพลงใหม่จากห้องบันทึกเสียงมาร้องเช็กเรตติ้งในงานนี้ให้แฟนๆ ลองฟังดู และยังมีหนุ่มอิสานเสียงดี ศักดา คำพิมูล ที่เรียกเสียงจากแฟนคลับได้ไม่น้อย
 
          นอกจากบรรดานักร้องหนุ่มแล้ว สี่สาวดาวชัวร์ ก็ไม่น้อยหน้า นำโดย อั้ม นันทิยา ที่มากับทีมสาวรุ่น ทั้ง โรส บุญเจริญ เดียร์ ดารินทร์ และน้องเล็ก สุทธิดา ยิ้ม มาสร้างความคึกคักได้อีกหลายกระบุงโกย ก่อนที่จะเป็นคิวของเจ้าหญิงลูกทุ่งเสียงหวาน ฝน ธนสุนทร ที่มาพร้อมกับแดนเซอร์อลังการส่วนตัวเปิดประเดิมด้วยเพลง “ขุดดินแช่ง” ที่เพิ่งได้รางวัลในสาขา เพลงอมตะรังสรรค์ยอดเยี่ยม คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 9 มาหมาดๆ ติดตามด้วยเพลงเก่าใหม่ เอาใจแฟนคลับเต็มที่ โดยมีแฟนคลับค่ายชัวร์ที่ติดตามกันมากว่า 10 ปี ตั้งแต่ยุค เอกพจน์ -สุนารี มาให้กำลังใจหน้าเวทีด้วย ปิดท้ายเวทีด้วย ไอดิน อภินันท์ที่มาแบบเต็มวง ทำให้งานครั้งนี้จบไปแบบอิ่มบุญและอิ่มใจทั้งค่ายชัวร์ แฟนคลับและคณะกรรมการวัด

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง