บันเทิง

เจอราร์ด บัทเลอร์ ดอดเข้าสถานบำบัด ติดยาแก้ปวด-โคเคน

เจอราร์ด บัทเลอร์ ดอดเข้าสถานบำบัด ติดยาแก้ปวด-โคเคน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เจอราร์ด บัทเลอร์ ดอดเข้าสถานบำบัด ติดยาแก้ปวด-โคเคน:บันเทิงต่างประเทศ

          ปกติจะเห็นแต่ภาพความบึกบึนแข็งแรงของดารากล้ามโต เจอราร์ด บัทเลอร์ แต่ล่าสุดดาราหนุ่มชาวสกอตผู้นี้ กลับมีข่าวว่าเขาต้องพึ่งบริการของสถานบำบัด เหตุเพราะเริ่มมีอาการเสพติดยาแก้ปวด หลังจากที่อาการบาดเจ็บเรื้อรังทำให้เขาต้องพึ่งพายาเหล่านี้เพื่อลดอาการเจ็บปวดลง

          TMZ.com เว็บไซต์แฉข่าวฉาวคนดังที่ออกมาแฉข่าวนี้ระบุว่า ดาราวัย 42 ปีได้เข้ารับการบำบัดที่ เบ็ตตี ฟอร์ด เซ็นเตอร์ หลังจากที่อาการเจ็บหลังของเขาเริ่มรุนแรงขึ้น หลังจากได้รับบาดเจ็บจากการถ่ายทำหนัง 300 เมื่อปี 2549

          แถมอุบัติเหตุจากการถ่ายทำหนัง Of Men and Mavericks ที่เขาแสดงเป็นนักเล่นกระดานโต้คลื่น เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ยิ่งทำให้อาการบาดเจ็บเลวร้ายลง เพราะอุบัติเหตุครั้งนั้น เขาถูกคลื่นสูง 12 ฟุต กลืนลงไปใต้น้ำ ก่อนจะกระแทกเข้ากับหินอย่างจังหลายรอบจนเกือบจมน้ำตาย โชคดีที่เขาสามารถรวบรวมกำลังพุ่งขึ้นมาเหนือน้ำก่อนที่ทีมงานจะเข้ามาช่วยได้หวุดหวิด

          “มันจวนเจียนมาก คลื่นกลืมผมลงไป และผมไม่สามารถขึ้นมาเหนือน้ำได้ นี่เป็นหนึ่งในไม่กี่ครั้งที่นักข่าวไม่ได้ตีเรื่องเกินจริงเลย” เจอราร์ด เผยก่อนหน้านี้

          ก่อนหน้านี้ เจอราร์ด เองก็ไม่เคยปิดบังพฤติกรรมสุดโต่งของเขาเอง โดยเขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า เขาเคยมีปัญหาเรื่องติดเหล้า ที่ถึงขนาดว่า กินจนตื่นมาจำอะไรไม่ได้เลยมาแล้ว

          แต่หลังจากที่เจ้าตัวเริ่มรู้ตัวว่ากำลังติดยาแก้ปวดอย่างหนัก เจอราร์ด ก็ตัดสินใจเข้ารับการบำบัด ขณะที่ทางเว็บไซต์ดังยังระบุด้วยว่า ดารากล้ามบึกชิงเข้ารับการบำบัดหลังจากที่เขาเริ่มจะติดยาเสพติดอย่างโคเคนด้วย ขณะที่ล่าสุดเจ้าตัวซึ่งออกจากสถานบำบัดมาแล้วก็กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ โดยเขาออกมาวิ่งจ็อกกิ้งสบายๆ กับครูฝึกในลอสแองเจลีส
...................
(หมายเหตุ เจอราร์ด บัทเลอร์ ดอดเข้าสถานบำบัด ติดยาแก้ปวด-โคเคน:บันเทิงต่างประเทศ)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง