บันเทิง

'รัน'งดแชะหวิวขอโฟกัสงานแสดงเต็มที่

'รัน'งดแชะหวิวขอโฟกัสงานแสดงเต็มที่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"รัน-ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ" เผยงดถ่ายชุดว่ายน้ำ ขอโฟกัสงานแสดง ในส่วนที่ชอบเต็มที่ เปรยคบหนุ่มฝรั่งนอกวงการ เข็ดแล้วหนุ่มในวงการ เพราะเจ้าชู้ไม่ไหวจะเคลียร์

          หลังจากห่างหายไปนานพอสมควร ล่าสุดได้เจอกับนักแสดงสาว รัน ในงาน "Big card big city party"  ดูผอมลงผิดหูผิดตา เป็นเพราะตรอมใจอะไรหรือเปล่า สอบถามเจ้าตัวเผย
 
          "ช่วงนี้ไม่สบาย กินอะไรไม่ค่อยได้ และมีทำงานที่ต่างจังหวัดเยอะ ไม่สบายเนื่องจากอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวฝนตก อากาศร้อน น้ำหนักตอนนี้ลดลงมา 2 กิโลกรัมเลย ส่วนผลงานตอนนี้มีละครเรื่องโหมโรง พิธีกร และงานอีเวนท์ต่างๆ สำหรับถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ จริงๆ มีหลายเล่มติดต่อมาให้ถ่าย แต่ช่วงนี้ไม่ได้รับเลย ถ้าเป็นชุดว่ายน้ำยังไม่อยากถ่าย แต่ถ้าเป็นแฟชั่นธรรมดาคงรับ เพราะคิดว่าเคยถ่ายชุดว่ายน้ำไปเยอะแล้ว เซ็กซี่ขนาดเมื่อก่อนคงไม่รับแล้ว เกรงใจพ่อ เขาไม่อยากให้รับ ตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องงานตั้งใจทำงานในส่วนที่เราชอบดีกว่า"  รันกล่าว
 
          ถามต่อไม่สบายแบบนี้ แฟนหนุ่มนักธุรกิจดูแลยังไงบ้าง เมื่อไหร่จะเปิดตัวเป็นทางการ 
          "ไม่สบาย เขาคอยดูแลดี จริงๆ รันไม่เคยปิดนะ คบใครก็พามาให้เห็น มีรูปโพสต์ไว้อยู่ในเฟซบุ๊กด้วย ส่วนเรื่องแต่งคงอีกนาน ยังไม่ได้คิดถึงขั้นนั้น กับคนนี้เพิ่งคบกันประมาณ 4-5 เดือนเอง เจอกันได้ เพราะเพื่อนของรันแนะนำให้รู้จัก ประทับใจตรงที่เขาเป็นผู้ใหญ่ คุยแล้วเข้าใจกัน เขาอายุประมาณ 30 เป็นคนต่างชาติ จัดว่าหน้าตาดีระดับหนึ่ง หลายคนมองว่ารันเข็ดคนในวงการ เอาจริงๆ นะ รันชอบคนนอกวงการมากกว่า ถ้าเลือกได้ เพราะคนในวงการไม่ไหวจะเคลียร์ (หัวเราะ) เจ้าชู้มาก ตอนนี้รันสบายใจแล้ว หากวันหนึ่งมีโอกาสอาจจะพามา ตอนนี้ทำทุกวันให้ดีที่สุดและมีความสุขก็พอ" รันกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง