บันเทิง

'จอช'-'เลียม'มั่นใจ!'The hunger games'โดนใจ

'จอช'-'เลียม'มั่นใจ!'The hunger games'โดนใจ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'จอช'-'เลียม'มั่นใจ!'The hunger games'โดนใจ:ลัดเลาะขอบฟิล์ม

          "The hunger games เกมล่าเกม" เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากวรรณกรรมเยาวชน 3 เล่มจบ ที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก ถูกแปลไปแล้ว 26 ภาษา จำหน่ายใน 38 ประเทศ เพราะกระแสหนังสื่อมวลชน ได้รับการตอบรับดีอย่างถล่มทลาย หนังได้รับการคาดหมายว่าจะทำเงินไม่แพ้ แฮร์รี่ พอตเตอร์ และแวมไพร์ทไวไลท์ โดยเฉพาะ 2 นักแสดงหนุ่ม อย่าง จอช ฮัทเชอร์สัน และ เลียม เฮล์มสเวิร์ธ ที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษ
 
          จอช ฮัทเชอร์สัน และ เลียม เฮล์มสเวิร์ธ นักแสดงนำ กล่าวอย่างมั่นใจว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน "หลังจากได้อ่านหนังสือ ผมไม่เคยรู้สึกมีอารมณ์ร่วมและเชื่อมั่นว่า ตัวเองจะสามารถรับบทเป็นพีต้า ได้มากขนาดนี้มาก่อน และทำให้ผมรู้สึกว่าตัวเองต้องแสดงบทนี้ให้ได้ เมื่อผมเข้ามาทดสอบบทจนถูกคัดเลือก รวมถึงได้แสดงและปิดกล้องไปแล้ว ผมก็ยังรู้สึกว่าตัวเองยังอยู่ในความฝัน สำหรับผมแล้ว รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ แกรี่ รอส เป็นผู้กำกับที่ยอดเยี่ยมมาก และทีมนักแสดงทุกคนก็ยอดเยี่ยม” จอสกล่าว ในขณะที่ เลียม เฮล์มสเวิร์ธ ผู้รับบทเป็น เกล เพื่อนที่สนิทของ แคตนิส และเป็นคนที่เธอไว้วางใจมากที่สุด แย้มกับแฟนๆ ว่าเรื่องราวของเกล จะมีมากกว่าในหนังสือแน่ๆ  ดังนั้นห้ามพลาดโดยเด็ดขาด
 
          ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวการผจญภัยในโลกอนาคต ที่อารยธรรมล่มสลาย จนต้องรวมทุกประเทศไว้ภายใต้กฎแห่งแคปปิตอล และทั่วโลกถูกแบ่งเป็น 12 เขต ทุกปีจะมี เด็ก 24 คน จาก 12 เขตที่ถูกคัดเลือก ให้ต้องเข่นฆ่ากัน เพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้าย ในแต่เกมปีนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด นับตั้งแต่แคตนิส  ผู้เข้าแข่งขันจากเขต 12 อาสาขอเข้าแข่งขันแทนน้องสาวของเธอ นับตั้งแต่นาทีนั้นความหมายที่แท้จริงของการต่อสู้จึงเริ่มต้นขึ้น
 
          ลุ้นพร้อมกันได้ 24 ชีวิตใน 1 เกม ใครจะมีชีวิตรอด หาคำตอบพร้อมกัน 22 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์
...................
(หมายเหตุ 'จอช'-'เลียม'มั่นใจ!'The hunger games'โดนใจ:ลัดเลาะขอบฟิล์ม)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง