
เสก โลโซ ระเบิดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา
ซุ่มตัวอยู่พักใหญ่ ในที่สุดร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ เสก โลโซ (เสกสรร ศุขพิมาย) ศิลปินค่าย แกรมมี่ฯ เตรียมพร้อมที่จะระเบิดความมัน ครั้งใหญ่ในรอบ 12 ปี
ให้แฟนเพลงทุกคนได้มาร่วมกระโดดร่วมร้องเพลงฮิตที่มีมากกว่า 40 เพลงไปกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “คอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา” โดยจะจัดขึ้นวันที่ 20 มิถุนายน นี้ เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี เสก โลโซ เผยว่า
“ผมรู้สึกดีมากเลย เพราะว่าไม่ได้เล่นคอนเสิร์ตใหญ่ๆ แบบนี้มานานแล้ว และครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหญ่ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ส่วนคอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ตก็จะคงความเป็นร็อก & โรลล์ เอาไว้ แต่ก็จะมิกซ์ส่วนผสมของความเป็นไทยเข้าไปด้วย แต่ที่พิเศษสุดๆ ก็น่าจะเป็นเรื่องของแขกรับเชิญ ที่จะมาร่วมร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งผมรับรองว่าจะเป็นภาพที่ไม่มีใครเคยได้เห็นมาก่อน เพราะฉะนั้นคอนเสิร์ตนี้ก็คงจะเป็นคอนเสิร์ตที่จะเต็มไปด้วยพี่น้องนักดนตรีที่จะมาร่วมสร้างสีสัน ผมจึงไม่อยากให้แฟนเพลงของผมพลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ไงก็ขอเชิญชวนทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ไม่เคยดูคอนเสิร์ตของเสก โลโซ ก็อยากให้ลองมาชมกันดู ส่วนแฟนเพลงขาประจำก็มาสนุกกัน คราวนี้รับรองว่าไม่มีตีกันอย่างแน่นอน”
เตรียมไปมันกันได้เปิดจองบัตรวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์