บันเทิง

'จูเลีย โรเบิร์ตส'ร้ายรั่วจัดเต็มใน mirror mirror

'จูเลีย โรเบิร์ตส'ร้ายรั่วจัดเต็มใน mirror mirror
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'จูเลีย โรเบิร์ตส'ร้ายรั่วจัดเต็มใน mirror mirror:ลัดเลาะขอบฟิล์ม

           เตรียมพบกับการผจญภัยของ สโนว์ไวท์ ในดินแดนหิมะ จากวิสัยทัศน์ที่ล้ำเหนือจินตนาการของผู้กำกับอย่าง ทาร์เซ็ม ซิงค์ นำแสดงโดยซุปเปอร์สตาร์ตลอดกาล จูเลีย โรเบิร์ตส ที่จะมารับบทราชินีใจร้าย และนี่เป็นครั้งแรกที่เธอรับบทเป็นตัวร้ายอย่างเต็มตัวใน "mirror mirror จอมโจรสโนไวท์ กับ ราชินีบานฉ่ำ" นอกจากนี้ยังมี อาร์มี แฮมเมอร์ มารับบทเจ้าชายหนุ่มรูปงามและ ลิลลี่ คอลลินส์ ในบทสโนว์ไวท์แสบซ่า
 
          เรื่องดำเนินขึ้นเมื่อ...กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วในดินแดนที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ หลังจากพระราชาสิ้นพระชนม์ ราชินี (จูเลีย โรเบิร์ตส) ต้องการที่จะช่วงชิงอำนาจมาจาก เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ (ลิลลี่ คอลลินส์) ลูกเลี้ยงของเธอ ด้วยการเนรเทศออกไปอยู่นอกอาณาจักร สโนว์ไวท์ ต้องออกผจญภัยและท่องไปในดินแดนที่ไม่เคยสัมผัส จนในที่สุดเธอก็ได้รับความช่วยเหลือจาก เจ้าชายแอนดรูว์ (อาร์มี แฮมเมอร์) และคนแคระทั้งเจ็ด ในการที่จะช่วงชิงอาณาจักรกลับคืนมา
 
          งานนี้ผู้กำกับอย่าง ทาร์เซ็ม ซิงค์ เล่าถึงสาเหตุที่เขาเลือก จูเลีย โรเบิร์ตส มาแสดงบทราชินีใจร้ายเพราะว่า "ผมไม่ต้องการถ่ายทอด ราชินีใจร้าย ในแนวทางที่เคยมีมาก่อน จูเลีย เป็นนักแสดงที่ทุกคนชื่นชอบ เพราะด้วยภาพลักษณ์ที่สดใสและจริงใจ และนั้นก็ทำให้ความร้ายที่ซ่อนอยู่ในตัว ราชินี สร้างผลกระทบที่รุนแรงขึ้น แนวทางของผมก็คือไม่ต้องการให้เธอเป็นราชินีที่ร้ายแบบการ์ตูน ผมต้องการ ราชินีใจร้าย ที่คนดูอดใจที่จะชอบไม่ได้ และนั้นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ผมคิดว่า ไม่มีใครเหมาะสมไปมากกว่า จูเลีย” ผู้กำกับคนดังกล่าว
 
          เตรียมพบกับการผจญภัยที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการที่ไม่สิ้นสุด และแนวทางที่คุณจะไม่เคยเห็นในหนังเทพนิยายเรื่องไหนมาก่อน
...................
(หมายเหตุ 'จูเลีย โรเบิร์ตส'ร้ายรั่วจัดเต็มใน mirror mirror:ลัดเลาะขอบฟิล์ม)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง