บันเทิง

คริส บราวน์ ฉกโทรศัพท์แฟนเพลง ฉุนถูกถ่ายรูป

คริส บราวน์ ฉกโทรศัพท์แฟนเพลง ฉุนถูกถ่ายรูป
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คริส บราวน์ ฉกโทรศัพท์แฟนเพลง ฉุนถูกถ่ายรูป:บันเทิงต่างประเทศ

          เป็นข่าวอีกแล้วกับนักร้องหนุ่มเลือดร้อน คริส บราวน์ ที่หลังจากถูกตราหน้าไปทั่วโลกจากเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายนักร้องสาว ริฮานนา รวมทั้งเหตุการณ์อาละวาดทำลายข้าวของที่สถานีโทรทัศน์ ล่าสุดนักร้องอาร์แอนบีชื่อดังได้ตกเป็นข่าวเพราะอารมณ์ร้อนอีกรอบ หลังจากที่ไปก่อเหตุฉกโทรศัพท์ของแฟนเพลงหญิงคนหนึ่ง เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกถ่ายรูป
 
          ข่าวระบุว่า ระหว่างที่นักร้องดังเดินออกจากคลับแห่งหนึ่งในเมืองไมอามี รัฐฟลอริดา แฟนๆ ที่เห็นนักร้องดังต่างเดินเข้าไปถ่ายภาพเก็บไว้ แต่เมื่อ บราวน์ เห็นเช่นนั้น เขาไม่พอใจ ก่อนจะหันไปฉกโทรศัพท์ไอโฟนจากมือของ คริสตัล สแปน แฟนเพลงวัย 24 ปีคนหนึ่งที่ถ่ายรูปเก็บไว้

          โดยตอนที่ฉกไปนั้นก็พูดด้วยว่า “นัง... รู้ไว้ด้วยนะว่าเธอจะไม่ได้เอารูปไปโพสต์บนเว็บไซต์ที่ไหนหรอก” ก่อนจะเดินขึ้นรถและขับออกไปพร้อมกับโทรศัพท์ของ คริสตัล ที่ยังอยู่ในมือเขา
 
          ด้านแฟนเพลงที่เจอแจ็กพอต หลังจากที่หายจากอาการช็อก เธอก็รีบไปแจ้งตำรวจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตำรวจก็รับแจ้งความเอาไว้ แต่ยังไม่ตั้งข้อหาในคืนนั้น และถ้าหากตำรวจตั้งข้อหา ก็จะสร้างปัญหาใหญ่ให้แก่ บราวน์ เพราะเขายังอยู่ในช่วงทัณฑ์บนจากคดีที่เคยก่อไว้ และหากถูกแจ้งความละเมิดทัณฑ์บนอีกก็อาจทำให้เขาเสี่ยงที่จะต้องโทษจำคุกนานถึง 4 ปีเลยทีเดียว
 
          ส่วนผลงานเพลงของเขา ที่ล่าสุดเพิ่งประสบความสำเร็จจนได้รางวัลแกรมมี่มาถึง 2 รางวัล ก็ไม่ได้ทำให้เจ้าตัวหยุดที่จะสร้างกระแสให้ผลงานตัวเอง เพราะนอกจากข่าวที่เขากลับมาทำงานเพลงร่วมกับ ริฮานนา อดีตแฟนเก่าที่ถูกคนรุมด่าว่าเจ็บแล้วไม่จำ บราวน์ ยังได้ไปเทียบเชิญ ปารีส ลูกสาวเพียงคนเดียวของราชาเพลงป๊อป ไมเคิล แจ็กสัน มาร่วมเล่นมิวสิกวิดีโอตัวใหม่ด้วย
...................
(หมายเหตุ คริส บราวน์ ฉกโทรศัพท์แฟนเพลง ฉุนถูกถ่ายรูป:บันเทิงต่างประเทศ)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง