บันเทิง

ส่งข้อความหา'บุ๋ม'แค่คุยธุระ'พอร์ช'ขำข่าวเป้าตุงโผล่

ส่งข้อความหา'บุ๋ม'แค่คุยธุระ'พอร์ช'ขำข่าวเป้าตุงโผล่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์" ขอโทษ "ติ๊งโน้ต-ฐิติพงศ์ วโรกร" ย้ำส่งข้อความหา "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" แค่คุยธุระ ไม่ได้จีบ ขำข่าวภาพหลุดเป้าตุงโผล่

          เพราะดันไปส่งเมสเสจ หา "บุ๋ม-ปนัดดา" ทำเอางานเข้าทันที เพราะข่าวแว่วว่า "ติ๊งโน้ต-ฐิติพงศ์" แฟนหนุ่มไม่พอใจมากๆ งานนี้ "พอร์ช" ศรัณย์ เลยขอเคลียร์ข่าวแบบแมนๆ ในงาน "GQ The Eternal Star Fashion Show" ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่จริงๆ
 
          "ตอนผมได้ยินรู้สึกตลกกับข่าวมากกว่าไม่ซีเรียสอะไร เพราะผมเคยคุยกับพี่บุ๋มแค่ครั้งเดียว วันนั้นผมแค่ถามเขาว่า ปรึกษาเรื่องผมจะซื้อรถมอเตอร์ไซค์ แล้วพี่บุ๋มก็ให้เบอร์ดีเลอร์มา พี่ติ๊งโน้ตอย่าโกรธผมเลย ขอโทษจริงๆ ผมไม่ได้จีบนะ เพราะมันเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยากมาก กับข่าวที่ออกมาพี่บุ๋มบอกว่าอย่าซีเรียสนะ น้องพี่ไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าวนะ (หัวเราะ)  ส่วนละคร "ลูกผู้ชายไม้ตะพด" กำลังจะออนแอร์เดือนหน้า ตอนนี้ก็เร่งถ่ายอยู่ เป็นบู๊เรื่องแรกก็มีผิดพลาดนิดหน่อย เพราะผู้กำกับก็อยากได้ภาพสวยๆ ส่วนผมก็เซฟตัวเองไม่เป็น อยากให้คนดูชอบ เขาก็ขอคิว 7 วัน วันนี้ก็มีถ่าย ตอนนี้ถ้าว่างเมื่อไหร่เราก็นอนอย่างเดียวเลย" พอร์ช กล่าว
 
          เมื่อถามถึงภาพเป้าตุงที่หลุดออกมา นักแสดงหนุ่มก็ตอบด้วยน้ำเสียงอายๆ ว่า เห็นแล้วเพราะแฟนคลับส่งมาให้ "ตอนที่เห็นครั้งแรกก็ตกใจ แต่ไม่ซีเรียสออกแนวฮามากกว่า อยากบอกว่ามันเป็นเหตุบังเอิญมากกว่า พอดีลมพัดกางเกง จริงๆ แล้วผมเป็นคนที่เซฟตัวเอง เพราะเป็นคนที่ใส่ชั้นใน แล้วใส่บ็อกเซอร์อยู่แล้ว อาจเป็นรอยบ็อกเซอร์ก็ได้ (หวั่นไหมว่าภาพออกมาจะทำให้มีแฟนเพศที่สามมากขึ้น) ไม่ซีเรียสเลยสำหรับเพศที่สาม ก็ยังเป็นเพื่อนเป็นพี่กันเหมือนเดิม เพราะเราก็ไม่เคยเลือกที่จะคบคน ว่าจะต้องเป็นเพศไหน เพราะพี่ๆ เขาก็น่ารัก" พอร์ชกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง